ข่าวข่าวในประเทศ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:00

"ขวัญ"แคลงใจไลน์ถาม"มิน"สนิท"อ้าย"

  • 1,190 view
  • share

ยอมรับว่าสะบั้นรัก "ไฮโซอ้าย" มาได้ 2 เดือนแล้ว สำหรับนางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ แถมข่าวว่า ฝ่ายชายหันไปสนิท นางเอกร่วมช่อง "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี อีกด้วย

    ล่าสุดวันนี้ (18 พ.ค.) เจอสาวมินในงานอีเว้นท์ เลยต้องถามสิคะถามว่า สถานะคืออะไร? เพราะเห็นว่าไปร่วมงานวันเกิด ที่ผ่านมาซะด้วยสิ สาวมินเลยต้องแจงมาทันทีว่า ไม่ได้เป็นมือที่3 ขวัญ-อ้าย รับเพิ่งรู้จักฝ่ายชายไม่นาน ไม่รู้ว่าเป็นแฟนขวัญ ไม่ได้เจอกันหลังจากงานวันเกิด รับขวัญไลน์มาถาม ยันไม่มีปัญหากัน ยังคุยเหมือนเดิม ปัดเกาเหลาไอซ์ ปรีชญา เรื่องแย่งงานกัน 

    วันนี้มางานต้องเจอเจนี่? ค่ะ ต้องบอกเลยว่าชอบพี่เจนี่มากๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ (คนค่อนข้างจับตามอง?)ก็ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ (มีภาพว่าไปกินข้าวกับพี่กึ้ง?) มินไปกับพี่กึ้งก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะค่ะ เดินก็เดินกันโจ้งๆเลย ไม่ได้แอบอะไรด้วย อีกอย่างพี่กึ้งก็พี่ชายค่ะ แล้วก็ไม่ได้ไปกัน2คนค่ะ มุขเดิมๆเลยค่ะ คือภาพตัดเพื่อนออกด้วย บอกเลยนะค่ะว่าหากคราวหน้าจะถ่ายเรียกก็ได้นะค่ะ ภาพจะได้สวยๆ (ยิ้ม) 

    มีข่าวเม้าท์ว่าเดินห้างกันหนุ่มล่ำแล้วเราอ้อนเค้า ซื้อแบรนด์เนมให้? ถ้าเดินห้างก็ซื้อของเองนะตลอดนะค่ะ (หนุ่มล่ำคนนั้นคือพี่อ้าย?) ไม่ค่ะมินยังไม่เคยเดินกับพี่อ้ายเลย (พี่อ้ายไปงานวันเกิดเราด้วย?) คือต้องบอกก่อนว่าปาร์ตี้งานวันเกิดของมินปีนี้ มินจัดงานวันเกิดร่วมกับพี่ที่สนิทอีกคนนึงค่ะ ซึ่งเกิดใกล้กันพอดี ชื่อพี่แบงค์ค่ะ ต้องบอกว่าแขกในงานปาร์ตี้กว่าครึ่งงานมินก็ไม่รุ้จักเลยนะค่ะ

    แล้วรู้จักอ้ายไหม? ไม่เคยรู้จักมาก่อนค่ะ (เค้าเพิ่งมีข่าวว่าเลิกกับขวัญ?) ถ้าพี่ขวัญ มินค่อนข้างสนิทกับพี่ขวัญด้วยนะค่ะ (เลยมีข่าวเม้าท์โยงว่ามินคือมือที่3?) อย่าเอามินไปโยงเลยค่ะ เรื่องของเค้าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเค้า2คนดีกว่าค่ะ กับพี่อ้าย มินก็เพิ่งรุ้จัก รุ้จักไม่นานด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไม่รุ้ว่าเป็นแฟนพี่ขวัญด้วยค่ะ เพิ่งจะรู้เมื่อตอนที่มีข่าวออกมาเองค่ะ (ลำบากใจไหม?) คือมินก็เพิ่งคุยกับพี่ขวัญนะ คือเค้าไลน์มาถามว่ารุ้จักด้วยหรอ เพราะเค้าเห็นในงานวันเกิดมิน ก็เลยคุยกัน มินกับพี่ขวัญก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะค่ะ ไม่ได้ซีเรียสนะค่ะ และมินก็ไม่ใช่มือที่3 ของใครนะค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าพี่อ้ายเค้ามาวันเกิดของมิน มินไม่ได้ไปงานวันเกิดเค้านะค่ะ (หลังจากงานวันเกิดเจอพี่อ้ายอีกไหม?) ไม่เจอเลยค่ะ 

    กลัวว่าจะมีปัญหากับขวัญไหม? พี่ขวัญก็น่ารักเสมออยู่แล้วค่ะ ตอนนี้เราก็เป็นพี่น้องกันมาตลอดอยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรกันแน่นอน คือมินต้องบอกก่อนนะค่ะว่าทุกคนเข้ามาในพื้นที่ของมินนะค่ะมินก็ไม่ได้เข้าไปพื้นที่ของใคร เรื่องข่าวอะไรก็คือเริ่องข่าวค่ะ 

    เกาเหลาไอซ์-ปรีชญาเรื่องแย่งงานพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นใน? ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของบูกค้านะค่ะที่จะเป็นคนเลิอกถึงความเหมาะสมมากกว่า ส่วนไอซ์กับมินเนี่ย เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม เมื่องานวันเกิดมิน ไอซ์ก็ยังมาอยู่เลยค่ะ เรื่องนี้มินเชื่อว่าต่อให้ลูกค้าเลือกใครทำงานเราก็ต้องยินดีกับเพื่อน ถ้าลูกค้าเลือกมิน มินเชื่อว่าฝไอซ์คงต้องยินดีกับมินอยู่แล้ว หรือกลับกันถ้าไอซ์ได้งาน มินก็ต้องแสดงความยินดีกับเพื่อนอยู่ดี 

"มิน" ปัดเป็นมือที่ 3 ทำ "ขวัญ" เลิก "อ้าย"

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8577

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,190 view
  • share