ข่าวข่าวในประเทศ 15 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:45

เก้งกวางกรี๊ด! "อาร์ต" จ่อแชะหวือเอาใจ ชาวสีม่วงโดยเฉพาะ

  • 1,395 view
  • share

แหม๊ ทั้งหล่อ แมน แถมยังเท่สุด ๆ งานนี้ เก้ง กวางเตรียมจ้องแผงหนังสือให้ดี เพราะวันนี้ ( 15พ.ค.) หนุ่ม"อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม เขามาคุยโวให้ พี่สื่อได้ฟังกันว่า เร่งฟิตซิกแพกให้เป๊ะ เพื่อที่จะมาร่วมถ่ายแฟชั่นอวดหุ่นสุดล่ำ กับทางนิตยสารถึง 2 เล่ม กะจะกลับทวงตำแหน่งขวัญใจจากพวก คุณๆเก้ง กวาง นะฮ้าาา

    เมื่อสอบถามไปมาผู้สื่อข่าว สังเกตุเห็น ทำไม?หน้าบวมๆ อ๊ะหนุ่มหล่อเขาเลยแจงมาว่า เพราะทานเยอะ และก็ออกกำลังกายเยอะไปหน่อย ปัดศัลยกรรม แจงแค่ติดทำทรีทเม้นท์โบท็อกหน้าบ้าง ก็เท่านั้น ต่อท้ายแย้มบ้านใหม่ใกล้เสร็จสมบูรณ์ แล้ว ฟุ้งราคา10ล้านเชียว สถานะก็โสดๆ ชิลล์ๆไปจ้าา

    ช่วงนี้ดูเราฟิตหุ่นหนักเป็นพิเศษ เตรียมถ่ายเซ็กซี่หรือเปล่า? "ครับ เดี๋ยวต้นปีหน้าถ่ายแบบ เป็นกุมภาพันธ์เล่นหนึ่ง มีนาคมเล่มหนึ่งครับ จะเริ่มถ่ายช่วงธันวาคม พี่ๆ เขาจะเอาไปทำเป็นหนังสือ กว่าจะเลือกคัดรูปก็ประมาณเดือนกว่าๆ"

    ต้องเตรียมฟิตหุ่นขนาดไหน? "รอบนี้จะเอาสวยที่สุด ตั้งแต่ที่เคยทำมาเลยครับ จากสองปีที่ผ่านมาเป็นบทเรียนแล้ว ว่าเราไม่ควรจะลีนไขมันออกเยอะเกินไป ปีนี้จะทำให้สวยเลย" (จะเซ็กซี่อย่างไรบ้าง?) "ก็คงเหมือนเดิมครับ ถอดเสื้อเหมือนเดิม แต่ไม่ใส่บิกินี่แน่นอนครับ อาจจะเป็นถ่ายริมทะเลอะไรแบบนี้" (ถ่ายโชว์กางเกงในตัวเดียวหรือเปล่า?) "ไม่เอาครับ กางเกงในใส่ตัวเดียวครับ แต่ว่าใส่กางเกงทับข้างนอกด้วย (หัวเราะ)" 

    เป็นคอนเซ็ปต์ที่เราจะไม่ทำแน่ๆ เลยใช่ไหม? "ตอนนี้ยังไม่ทำครับ แต่ในอนาคตไม่แน่ รอให้ขายความใสอะไรพวกนี้ไม่ได้ก่อนค่อยไปแนวนั้น" (มีทาบทามมาเยอะขนาดไหน?)"จริงๆ ผมจะถ่ายปีละประมาณสองเล่มอยู่แล้วครับ แต่ปีที่แล้วติดถ่ายบางระจันด้วย เลยทำให้การฟิตจริงจังไม่พอ ผมเป็นคนซีเรียสเรื่องการถ่ายแบบเยอะมาก รอบนี้เลยฟิตนานหน่อย ประมาณ 6 เดือน ถ้าเมื่อก่อนจะประมาณ 3 เดือน" (เราตกลงถ่ายกับนิตยสารไว้แล้วทั้ง 2 เล่ม?) "ตกลงแล้วครับ เป็นกุมภากับมาแน่นอน หลังจากนั้นก็ยังรับอยู่เป็นผลต่อเนื่องมากกว่าครับ"

    ช่วงนี้ดูหน้าอิ่มเอิบขึ้น? "กินเยอะมั้งครับ คือรอบก่อนจะซีเรียสเรื่องอาหาร คุมอาหารเยอะ ซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องไขมันเยอะ อย่างที่บอก 2ปีที่ผ่านมาทำให้รู้แล้วว่า เราไม่ควรจะฟิตเรื่องอาหารเยอะเกินไป ไม่ควรคุมเรื่องไขมันเยอะเกินไป ตอนนี้เลยเหมือนกินแหลกทุกอย่าง หน้ามันเลยเต็มขึ้นมาหน่อย"

    คนเลยเม้าท์ว่าเราไปทำอะไรมา หน้าถึงดูบวมๆ? "ไม่ได้ทำอะไรเลย ถ้าเห็นในไอจีจะเห็นผมกิไก่ปั่น ประมาณวันละครึ่งโลครับ อก 3-4 ต่อวัน ลองจับตัวดิสิครับ ตัวแน่นมาก เหมือนตัวจะแตกแล้ว พอเรากินเข้าไปแล้วเราไปเล่นเวท ทำให้เรารู้เลยว่าแรงเราเยอะขึ้น เนื้อเต็มเร็วขึ้น" (ที่หน้าอิ่มเพราเป็นผลจากการออกกำลังกาย?) "ด้วยครับ อออกกำลังกายด้วย และก็กินด้วย"

    มีกระแสว่าเราไปติดศัลยกรรม? "ติดศัลยกรรมคืออะไร คือการไปทำหน้า การดูแลไหม ถ้าอย่างนั้นติดครับ เข้าคลินิกเดือนหนึ่ง 2-3 ครั้งครับ ทำพวกทรีทเม้นท์อะไรพวกนี้ครับ โบท็อกซ์ก็มีนิดหน่อย มันมีอยู่แล้ว 32 ปีนี้แล้วนะ (หัวเราะ) ต้องมีบ้างนิดหน่อยครับ จริงๆ เป็นไม่อยากพึ่งเท่าไหร่เลยครับ แต่ว่าด้วยคนไทยที่ดูแล้วยังต้องการให้หน้าตึง แต่ถ้าไปดูหนังฝรั่งจะเรียลมากๆ ซึ่งคนไทยยังชอบอะไรที่ดูเฟรช ดูหนุ่ม เราก็โอเค" (ไม่ได้เสพติดศัลยกรรมใช่ไหม?) "ถ้าผ่าตัดเป็นเรื่องเป็นราวไม่ได้ทำนะ (หัวเราะ)"

 

    ได้ยินแบบนี้ ก็ไม่ทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ เก้ง กวางผิดหวังกันเลย ละสิ!

 

อินสตาแกรม : art_phasut55

  • 1,395 view
  • share