ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:25

สุดแค้นแสนยี้!!"อ๊อฟ ปองศักดิ์"พ่นด่าใคร ยโสโบท็อกซ์!?

  • 10,086 view
  • share

เผือกเงิบ!!ไปตามๆกันคร่า..ขุ่นขาาา เมื่อดารานักร้อง"อ๊อฟ"ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ด่าใครก็ไม่รู้ในไอจี แต่เท่าที่เผือกอ่านสันนิษฐานว่าเป็นชะนีน้อยที่เพิ่งแกะกระดองคลานกระดึ๊บๆ เข้ามาในวงการนะ ข้อความที่เขียนด่าเว่อร์ชั่นแรกก็แร๊งอยู่ตามนี้

    #กลับมาบ้านลงรูปงานวันนี้ #นึกภาพไม่ประทับใจขึ้นมาได้ #ขอย้ำไม่ใช่ว่าเจอคนเดียว #สัมมาคารวะเป็นสิ่งที่ปลูกฝังมาตั้งแต่อ๊อฟจำความได้ #รู้จักไม่รู้จัก #สนิทไม่สนิท #อ่อนน้อมถ่อมตนนี่สำคัญ #ยกมือขึ้นมาประนมพร้อมก้มหัวเอ่ยคำว่า "สวัสดีค่ะ" #กับเด็กบางคนคงจะยากสิ่นะ #จะว่าไปก็ไม่เด็กนะ #เอาเป็นว่าไม่ทันดังก็ทำตัวดังมากซะแล้ว #คอแข็งปากล็อคโบท็อกซ์สิ่นะ #หน้าถึงเชิดยิ่งกว่าดาราซุปตาร์ #หอยยยยย #พูดแล้วของขึ้น #เกลียดนัก #ถ้าวันนึงพี่ดังมากพี่จะเดินเข้าไปหักหน้าน้องดังๆให้อายเลย #เดินผ่านเป็นสิบรอบ #ดีออก #หรือพี่เหมือนเด็กยกของคะ? 555555 #พอละ

 

    ยังไม่จบเพราะหลังจากที่"อ๊อฟ"ปองศักดิ์ของขึ้นเว็บดังก็พาข้อความนางไปอัพแอนด์แชร์ป๊าด...ดด เรื่องมันก็เลยยาว สาวกันต่อ  เพราะในเวลาต่อมา"อ๊อฟ"ปองศักดิ์ก็ต่อความยาวสาวความยืด อัพไอจีแปร๋นๆปรี๊ดๆทันควันว่า ##แย้มขอเล่าความต่อนะคะ

    #หลังจากที่อิชั้นได้ถูกนำรูปที่แล้วไปลงในพันทิป #อิชั้นก็ได้ถูกโจมดีอย่างหนักหน่วง 555555 #สมใจอีแย้มยิ่งนัก #แย้มจึงอยากใคร่ขอความเห็นใจจากทีมอุไร #โปรดฟังสิ่งที่แย้มจะพูดบ้าง #เหตุการณ์นั้นแย้มได้อยู่ในห้องที่มีศิลปินนั่งอยู่กันเยอะๆแต่เยอะไม่มากถึงขนาดที่จะมองไม่เห็น #บังเอิญอุไรได้เดินเข้ามาได้ทักทายกับทุกคนที่อุไรรู้จัก #แย้มจึงนั่งรอแบบยิ้มแย้มด้วยความว่าอุไรหน้าตาน่ารักจักหันมายิ้มทักทาย #บรรยากาศในห้องไม่กว้างมากจึงสามารถเห็นอิชั้น(นางแย้ม)ได้ไม่ยาก #และรวมถึงอิชั้นได้นั่งกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆรวมศิลปินจากละครเวทีเรื่องดังที่กำลังจะเล่น #จึงไม่ยากที่จะสังเกตุเห็นอิชั้น #ไม่เห็นอิชั้นอาจเป็นไปได้ #แต่การไม่ทักทายบุคคลท่านอื่นที่อยู่ในทีมละครเวทีเรื่องดังนี่ไม่น่าใช่ #จะว่ารีบอิชั้นก็ไม่รู้สึกว่ารีบ #เพราะทางอุไรได้นำกระเป๋าย่ามลิเภาหนังปลาคาเวียร์ตายในท้องกบวางไว้บริเวณที่อิชั้นและทีมนักแสดงจากละครเวทีเรื่องดังนั่ง #จึงหวังใจว่าอุไรคงจะกลับมาหยิบกระเป๋าและทักทายตามระเบียบของคนไทยที่ควรมี #อยากให้เห็นใจแย้มสักนิดค่ะชาวพันทิป #แย้มว่าแย้มไม่ได้เจอคนเดียว #น้องอีกคนก็เจออิทธิฤทธิ์นางพญาผมขาวของทางอุไร #ต้องเข้าไปยืนด้วยกันน้องของอิชั้นยิ้มให้ด้วยทีท่าว่าต้องขอร่วมเฟรมด้วยนะคะ #อุไรมองปลายตาเหยียดปากล็อค #น้องอิชั้นได้แต่เงิบกับเงิบ #จึงหวังใจว่าจักเข้าใจทางแย้มบ้าง 55555555 #ไม่ต้องใส่ใจสิ่งที่แย้มพูดหรอกค่ะ #แย้มก็แค่พ่นแล้วแย้มก็สบายใจละ

    อ๊ะว๊าย..ยย โพสต์นี้หลายคนก็คาใจว่าใครคืออุไร ที่หันเริ่ดเชิ่ดมือไม้แข็งใส่แย้มให้ออกอาการขุ่นหนักทะลวงโลกแบบนี้

    บราๆ ขณะนี้เหล่าเผือกกำลังตั้งข้อสันนิษฐานค้นคว้ากันหัวปั่นเลยว่าระหว่างแฟนเดอะสตาร์ กับ แฟนสาวของดารานักเต้นเท้าไฟใครคืออุไรสาวผู้หยิ่งยะโส ที่"อ๊อฟ ปองศักดิ์"พ่นด่าไฟแล่ป ???????? 

 


อินสตาแกรม : aofpongsak

  • 10,086 view
  • share