ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤษภาคม 2558 เวลา 21:36

อายุปูนนี้ไม่ต้องจีบ!"เจนี่"บอกไบ้"กึ้ง"ป่ะ? อวดไฮโซเทใจ

  • 42,046 view
  • share

ฆ่าเซเลบฯซุปตาร์ตายเรียบเลยค่า อดีตมาดาม "เจนี่"เทียนโพธิ์สุวรรณ ในงานเมเบอลีน นางมาเต็ม จัดเต็มกับชุดรัดตรึงอวดเซ็กซี่เป๊ะ โชว์ผาดโผนโหนผ้ากลางห้างดังฯทำเอานักช้อปฯครางฮือกับมหกรรมความเสียว ที่"เจนี่"เผยว่าตนเตรียมฟิตเพื่อให้ทุกคนได้ฟินจนตัวช้ำเขียวช้ำเป็นจ้ำๆ ส่วนความสัมพันธ์กับเสี่ยกาแฟ"กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็แฮ้บปี้ดิ๊ "กึ้ง"ให้กำลังใจตลอด แต่ยังกั๊กแค่เพื่อนที่สนิท ปัดไม่อยากไปร่วมงานแต่ง"ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ"น็อต"วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

    "คุณกึ้งเขาเป็นกำลังใจคะ คุณกึ้งก็รู้มาสักพักแล้วว่าเราจะมีงานนี้งานนี่เจนี่ซ้อมหนักมากคะจนขาเป็นรอยช้ำหมดแล้วไม่กล้าใส่ขาสั้นเลยตอนนี้(ความสัมพันธ์ตอนนี้)ก็ตามที่คุณกึ้งพูดคะก็ขอดูอีกสักระยะหนึ่งเนอะยังเป็นเพื่อนกันอยู่(จีบมั้ย)อายุขนาดนี้แล้ว คงข้ามขั้นตอนแล้ว (หัวเราะ)เป็นการปรึกษาเรื่องงานมากกว่าเรื่องหัวใจปรึกษาตัวเองคะปล่อยให้เป็นธรรมชาติคะ (ตอนนี้สนิทที่สุด) ก็เป็นเพื่อนที่สนิทคนหนึ่งคะ ที่สุดมั้ยยังบอกไม่ได้คะ ทั้งคู่งานยุ่งมากต้องดูอีกทีคะ เวลาเป็นคำตอบมากกว่า"

    ส่วนประเด็นดังที่คนจับตามองว่าไม่ไปงานแต่งชมพู่?เจ้าตัวเผยว่าไม่มีอะไร "คือเจนี่ซ้อมการแสดงวันนี้หนักมากขออนุญาตไม่พูดถึงคนอื่นนะคะเจนี่ไม่อยากให้คนมองเป็นกระแสดราม่าอะไรคะ"

    จบป่ะ??

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 42,046 view
  • share