ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:46

ไม่ใช่มือที่3"แม็ค-ฝ้าย"เลิกกัน "พิม" ลั่นไม่ใช่สเปกฝ่ายชาย

  • 67,452 view
  • share

โดนกล่าวหาเป็นมือที่3 สำหรับนักแสดงสาว "พิม" พิมประภา ตั้งประภาพร ที่โดนเอี่ยวทำรักของอดีตคู่รัก สาว"ปุยฝ้าย" ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ต้องจบกับแฟนหนุ่มพระเอกหนุ่มวิก 7 สี "แม็ค" วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล

    ล่าสุดวันนี้ (11 พ.ค.) สาวพิม มีโอกสได้ พบปะเจอสื่อในงานอีเว้นท์ ไม่พ้นจะต้องสำรวจ สอบถามข้อเท็จจริง จากสาวพิม คนสายว่า จริงรึไม่? เจ้าตัวก็ยิ้มสู้ เผยรัวๆมาว่า  รู้สึกงงข่าวมือที่ 3 เชื่อน่าจะเป็นเพราะร่วมงานกันกับ แม็ค ยันไม่ใช่ความจริงเห็นใจทั้งคู่ แจงสนิทฝ่ายชายแค่ในกองละคร คุยกันแค่พี่น้อง ไม่พัฒนาและตนก็ไม่ใช่สเปกของฝ่ายชาย รับฝ่ายชายมาขอโทษหลังตกเป็นข่าว ยันโสดไร้หนุ่มคุย ยังไม่เจอคนถูกใจ ไม่เกี่ยงคนในวงการหรือนอกวงการ 

    เป็นมือที่3 แมคกับปุยฝ้าย? "งงคะ เพราะมันไม่ได้มีเค้าอะไรเลยว่าเราจะไปเป็นมือที่3 ก็อาจจะเป็นเพราะเราร่วมงานด้วยกัน คนก็เลยสงสัยว่าจะเป็นเราหรือเปล่า" (กับปุยฝ้ายสนิทกันไหม?) "ก็เจอกันที่กองคะ เมื่อก่อนพี่ฝ้ายก็จะมาที่กอง ก็ทักทายกัน พี่ปุยฝ้ายน่ารักมากคะ" คนจับตามาที่เราเลย? "ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยคะ มันไม่ใช่ความจริงอยู่แล้ว ก็เห็นใจพี่ทั้ง2คนมากกว่า ล่าสุดก็เจอพี่แมคในงานก็มีให้กำลังใจคะก็งงมากกว่าว่าเป็นเราได้ยังไง" 

    กับแม็คสนิทกันขนาดไหน? "ก็เฉพาะในกอง เจอกันก็คุยกันปกติ เวลามีปัญหาเรื่องบทก็จะขอคำแนะนำ พี่แมกก็น่ารักคะ" (หลังข่าวออกไปแม็คก็ออกมาปกป้องเราเหมือนกัน?) "ก็อย่างที่พี่แมคบอกคะว่าแค่ร่วมงานกันจริงๆ เจอกันล่าสุดพี่แมคก็เดินเข้ามาขอโทษก่อนเลยที่ทำให้เป็นข่าว พิมก็บอกไม่เป็นไร ให้สู้ๆนะ" 

    ได้พูดคุยกับปุยฝ้ายบ้างไหม? "ไม่มีคะ พิมคิดว่าพี่เขาไม่น่ามีอะไรที่ต้องคุยกับพิม เพราะพิมไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องด้วย แล้วพี่เขาก็น่ารัก เวลาเจอที่กองพี่เขาก็คุย ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอนคะ" (หลังจากนี้ต้องระวังการพูดคุยกับแมคมากขึ้นไหม?)  "ก็คุยปกติคะ เพราเราเป็นพี่น้องกัน ถ้าได้คุยได้ร่วมงานกันก็ยินดี ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไท่คุยกัน"

    เรื่องหัวใจของเราล่ะ? "ไม่มีคะ ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับใคร ทำงานอย่างเดียว แล้วก็ยังไม่เจอมากกว่าคะ ตอนนี้โสดคะ" (ตอนนี้แม็คก็โสด?) "เป็นไปไม่ได้คะ พิมไม่ใช่สเปกของพี่แมคคะ ไม่มีโอกาสพัฒนาคะ เป็นแค่พี่น้องกัน"

    ยืนยันหนักแน่มั่ก จ๊ะคุณน้อง

 

“พิม” โต้มือที่ 3 ทำ “แม็ค ฝ้าย” เลิกกัน

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8505

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 67,452 view
  • share