ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:20

แม่พระ!"โบวี่"เป็นที่ปรึกษาหัวใจให้"อาบี้"

  • 1,767 view
  • share

เห็นถ่ายแบบเซ็กซี่ คิดว่าจะประชด ช้ำรักเพราะกำลังโสดเนื้อหอม อีกคน สำหรับสาว "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่วันนี้ (11 พ.ค.) มาออกอีเว้นท์ในลุค เรียบร้อยซะไม่มี เปิดใจกับสื่อถึงเรื่อง อดีตแฟนหนุ่ม "บี้ เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ ชี กำลังอินเลิฟ หวานเลี่ยน กับ นางร้ายสุดฮา "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ว่า

     ยินดี บี้คบกับกุ๊บกิ๊บ ยันไม่อึดอัดฝ่ายชายมาปรึกษาเรื่องความรัก ชมเหมาะสมกันดี ส่วตนกับบี้ก็เป็นเพื่อนกัน ยันโสด รับชอบคนที่บวชมาแล้ว เพราะน่าจะคุยกันรู้เรื่อง แต่ยังไม่เจอ ปลื้มถ่ายเซ็กซี่กระแสดี ปัดโสดเลยโพสต์ท่าจัดเต็ม

    ถ่ายแบบเซ็กซี่เลย? "จริงๆถ่ายแบบเป็นระยะๆอยู่แล้ว แต่มันก็จะมีหลายหัว จริงๆชุดมันไม่ได้เซ็กซี่มากแต่โดนฟิลลิ่งมากกว่า" (ท่าโพสจัดเต็มมาก เป็นเพราะโสดหรือเปล่า?)"ไม่เกี่ยวคะ ที่ผ่านมาโบก็มีถ่ายแต่แค่อาจไม่ได้พูดถึงมากกว่า สำหรับฟีคแบกคนก็ชมว่าสวยดีคะ"

    บี้คบกับกุ๊บกิ๊บ? "จริงๆก็คุยกับเขาอยู่แล้วคะ ก่อนหน้านี้ก็มีคุยกัน มีปรึกษากันบ้างอยู่แล้ว ก็ยินดีด้วยคะ ก็ดีแล้ว อยากเห็นเขาแฮปปี้ ก็ดีใจ อย่างก่อนหน้านั้นเราก็มีไลน์คุยกัน แล้วพอเจอกันที่งานเขาก็เล่าให้ฟัง และจริงๆก็เคยเจอกุ๊บกิ๊บ เราก็ยังคุยกันอยู่เลย" (อึดอัดใจไหมที่บี้มาปรึกษา?) "ไม่เลยคะ คือเราก็เป็นเพื่อนกัน โบเองก็รักและหวังดีกับบี้ เห็นเขามีความสุขเราก็แฮปปี้คะ" (มีเชียร์เขาไหม?) "โบว่าเขาเหมาะกันนะ น่ารักดี ตอนนี้กับบี้เราก็เป็นเพื่อนกัน"

    ถ้าจะมีแฟนต้องเป็นผู้ชายที่บวชมาก่อน? "คืออาจจะไม่ต้องบวช เดี๋ยวชี้แจงก่อน ตอนหลังๆมานี้ถ้าโบมีคนเข้ามา โบก็พึ่งสังเกตุตัวเองว่า มันมีจุดบ้างจุดที่โบโฟกัสโดยที่ไม่ทันรู้ตัวเอง เช่นมีคนเข้ามาก็จะถามเคยบวชไหม เคยปฏิบัติธรรมไหม มันเหมือนเราอยากรู้แต่เราไม่ทันได้โฟกัสตัวเอง สุดท้ายมาสังเกตตัวเองก็ปรากฏว่าเราถามทุกคนเลย แล้วถ้าคนไหนบวชนานเราก็จะตื่นเต้นมาก มันดูเท่ห์ ก็ชอบคะ"

    สาวสวย รวยน้ำใจ เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่ นะจ๊ะ

 

“โบวี่” ยินดี “บี้” สานสัมพันธ์ “กุ๊บกิ๊บ”

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8507

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,767 view
  • share