ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤษภาคม 2558 เวลา 08:48

เบี้ยว-ไม่เบี้ยว!?จ่ายค่างานแต่ง "กระแต" โพสต์ไอจีโบ้ยออแกไนซ์เคลียร์ด่วน!!

  • 81,079 view
  • share

หลังมีการแชร์ ข่าวเม้าท์ ดารา ไฮโซ อวดรวยจัดงานแต่งซะใหญ่โต อลังการ แต่ยังค้างจ่ายค่างาน ที่มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปชื่อว่า Initially until forever ได้ออกมาแฉตั้งกระทู้เมื่อคืนวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่กระทู้ดังกล่าวได้ถูกลบออกจากเว็บไซต์ดังไปแล้ว แต่ก็ไม่วาย มีมือดีนำข้อความที่สามชิก Initially until forever ได้นำมาลงต่ออีกครั้งในเว็บไซต์ดังกล่าวอีกรอบ และมีผู้มาคอมเม้น์ต่อกระทู้ ว่าดาราคนนั้น มีอักษรย่อ กต. มีแฟนไฮโซ ให้ขอชำร่วยเป็นการ์ด จนมีการนำเสนอเป็นข่าวตามสำนักต่างๆ แพร่หลายว่อนเน็ต

    ล่าสุดในอินสตาแกรมของ นักแสดงสาว"กระแต" ศุภักษร เรืองสมบรูณ์  ได้โพสต์ภาพคู่สามีหนุ่ม "หลุยส์" อาทิตย์ พร้อมแคปชั่นข้อความว่า..

 

    "เห็นกระทู้ในพันทิพละน๊าาาาา พี่วิน @vinbuddywedding งานเข้าๆๆๆๆ กรี๊ดดๆๆๆๆ อยากรู้อะไรถามพี่วินเลยค้าบบบบบบ ฮ่าฮ่าฮ่า พี่วินจัดการเลยๆๆๆ ไป ทำงาน+เที่ยว+แข่งรถ ก่อนละ จู้ๆน๊าาาา"

    ต่อมาในอินสตาแกรม vinbuddywedding ก็ได้ มีการโพสต์รูป สาวกระแตแลสามี พร้อมแคปชั่นอธิบายมาว่า..

 

    ..." ไม่ใช่ "... ไม่ใช่นะครับ...! ตามที่มีกระแสในPantip เรื่องดาราไม่จ่ายเงินค่าจัดงานแต่งงาน เจ้าบ่าวนักเลง คุยกันไม่รู้เรื่อง ไม่เซ็นสัญญา หรืออะไรก็แล้วแต่ ผมตอบในฐานะช่างภาพและwedding planner ของกระแตกับหลุยว่า ไม่ใช่นะครับ ไม่ใช่น้องๆผมคู่นี้นะครับ. เรายังรักกันดีเหมือนเดิม .... @iamkratae @luizasp #vinbuddywork

    อ๊ะ! งานนี้เคลียร์นะจ๊ะ แมงเม้าท์  กต. ไม่ใช่กระแต หร๊อกกกก ออแกไนซ์คอนเฟิร์มเอง

 


อินสตาแกรม : iamkratae / vinbuddywedding

  • 81,079 view
  • share