ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤษภาคม 2558 เวลา 02:43

แชร์อย่างด่วน!! ใครหว่า?! ดาราอวดรวยเบี้ยวค่าจัดงานแต่ง!!!

  • 40,843 view
  • share

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 8 พ.ค. โลกออนไลค์แห่แชร์ข้อความ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปใช้ชื่อว่า Initially until forever แฉดาราคนหนึ่งเบี้ยว Organizer ไม่จ่ายค่าจัดงานแต่ง ต่อมชาวเผือกต่างทำงานโดยอัตโนมัต ต่างขุด ดารา ไฮโซ คนดัง คนนั้นคือใคร? ที่แต่งในปี58 นี้ ที่ให้ขอชำร่วยเป็นการ์ด..แถมมีอักษรย่อ (กต.) มาให้อีก อุ๊ยยยมิยากจิ มโน....

    โดยเจ้าของกระทู้ ระบุก่อนจะแจ้งลบไปทางเว็บไซน์แล้วว่า... 

    "ขอเล่าสู่กันฟังนะคะ ดาราชื่อดังไม่จ่ายเงินค่าจัดงานแต่งตัวเอง สร้างภาพไฮโซแค่จัดงานสองล้านกว่าจ่ายมาแค่หนึ่งในสี่  ไม่รู้ว่าหมดเงินไปกับการสร้างภาพหรือ เห็นคุณเจ้าบ่าวก็ทำตัวเหมือนโครตรวย ไม่ยักกะควักตังค์จ่าย เงินค่าจัดงานก็แบ่งจ่ายเป็นงวด ๆ รายเดือนเหมือนจนมาก...แต่สร้างภาพบินไปเมืองนอก ใช้ของแพง ๆ

    ใครจะรู้สักกี่คนที่แฟนคลับชื่นชมความอลังการงานนี้ เบื้องหลังบริษัทที่จัดงานแทบหมดตัว ขาดทุนย่อยยับ ไอ้ของชำร่วยแจกในงาน การ์ดที่ออกแบบสารพัดนั่น คนจ่ายเขาน้ำตาท่วมแค่ไหน ใช่ลูกเมียเขาไหมเขาถึงต้องมาจ่ายให้ฟรี ๆ...คือชินกะของฟรีจนเคยตัวหรือคะ ถึงคิดว่าแต่งงานก็ฟรีด้วย

    แถมแฟนสุดถ่อยยังโทรไปขู่เจ้าของบริษัทอีกว่า "รู้ไหมตรูเป็นใคร...ตรูทำลายอึงได้เลยนะ"...ดูสร้างภาพดี๊ดี เบื้องหลังโสมม อยากรู้แทบขาดใจเขามีหน้าที่อะไรต้องจ่ายค่าจัดงานให้ด้วย...อยากแต่งอลังการแต่ไม่มีตังค์ก็เก็บเงินสิ หรือทำพอดีกะเงินในมือ ถ้าอยากได้อลังการขนาดนี้ขอสปอนเซอร์สิ...อย่ามาเบียดบังคนที่เขาไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แถมจ่ายเงินฟรีไม่พอยังเครดิตงานให้คนอื่น..คนเรานี่ดูแค่หน้าไม่เห็นสันดานจริง ๆ

    กี่คนที่โดนเบี้ยวไปงานนี้...เห็นว่าตากล้องก็ยังไม่จ่ายเขา ทำเหมือนรวย...จนก็บอกตรง ๆ ว่าขอทานช่วยสร้างภาพงานแต่งที"

    "ตอนคุยงานตัวคนแม่บอก ...ฟรีได้ไหม ส่วนคนลูกบอกงบไม่อั้น...พอตอนจ่ายบอกเป็นแค่งานดีไซน์ ไม่เห็นอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ดันขอให้ออกแบบไม่ซ้ำใคร... สร้างภาพเก่งซะจนไม่มีใครเชื่อว่าไม่มีปัญญาจ่ายเงิน"

    อร๊ายยยยยยย เรื่องยาว ขุดเผือกตามต่อ ตามติด ใครน้อ ติ๊กต๊อกๆๆ

 

ข้อมูล pantip.com

  • 40,843 view
  • share