ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 07:29

ไม่ได้โม้"กึ้ง"โว"เจนี่"รู้ใจที่ซู๊ดดด

  • 1,465 view
  • share

กรี๊ดสนั่นลั่นทุ่งเลยคร้าาาา เหมือนสื่อฯ รอคำตอบนี้มาแสนนาน คู่ที่ถูกจับตามากที่สุด ซุปตาร์แบ๊วตัวแม่ "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไฮโซเสี่ยกาแฟ "กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่เอ่ยปากชวน ซุปตาร์แบ้ว เจนี่ มาร่วมงานเป็นแขก เปิดร้านขนมฝรั่งเศส ของตนในวันนี้ (8 พ.ค.) สื่อเลยต้องรุมจ่อไมค์ถามๆๆๆ อ๊ะดิคร๊ะ ว่าสัมพันธ์ คืออัลไล???

    เสี่ยกาแฟอินเลิฟในความแบ้ว อู้ยยย..ก็ปริปากบอกมาว่า เจนี่เป็นเพื่อนที่รู้ใจที่สุด โต้จับปลาสองมือ มีภาพ ควงนางเอกสาว "มิน" พีชญา คีบซูชิ แจงคุยกันเรื่องงานเท่านั้น  

    ส่วนช็อตเด็ด ที่เหยี่ยวข่าวสยามดารา รายงานมาว่า เสี่ยกึ้งเค้ามีวลีเด็ดด้วยนะเออ..... เมื่อนักข่าวถามว่า ระหว่างมาการอง กับ เจนี่ อะไรหวานกว่ากัน อั๊ยย๊ะ!! เสี่ยกึ้ง ก็ตอบมาว่า "ยังไม่รู้ครับ เคยชิมแต่มาการอง แล้วก็หัวเราะกลบเกลื่อน ก่อนจะตอบใหม่อีกครั้งแก้เขินว่า "เทียบกันไม่ได้หรอกครับ" ฮิ้วววว ทั้งวงสิค่ะ รออัลไล...

    "วันนี้เซอร์ไพร์สอะไรมากสุดคือพี่ๆนักข่าวครับ แล้วก็มีเพื่อนๆมากันหลายคนด้วยครับ(เจนี่คือคนที่เฝ้ารอมากที่สุดหรือเปล่า) เฝ้ารอทุกคนครับ วันนี้เปิดตัวเจนี่เลยมั้ย วันนี้เปิดตัวขนมครับ (ยิ้ม)"

    ต่อจากนั้นสื่อกระแซะถามกึ่งแซวต่อไปว่ามาการองกับเจนี่อะไรหวานกว่ากัน"กึ้ง"หัวเราะพร้อมเผยว่า

    "ไม่ได้ชิมเลยครับ แต่มาการองอร่อยนะครับ เคยได้ชิมมาบ้างแล้วครับ (หัวเราะ) แหม มันเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกครับ(ดูเปิดตัวกันมากขึ้น?) เราไม่ได้มีอะไรปิดบังครับ เป็นเพื่อนครับผมมีเพื่อนหลายคน จากนี้ไปก็คงทำตัวเหมือนเดิมครับ(เรียนรู้มากขึ้น?) เรียกว่ามีความรู้สึกที่ดีให้กันดีกว่าครับ(น้อยใจไหมเจนี่บอกว่าดูๆไปก่อน) ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ เพื่อนที่ดีก็จะช่วยกันดูแลกัน มีความรู้สึกดีๆให้กัน ณ ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน(อนาคตกับเจนี่จะยังไงคะ)เอาปัจจุบันก่อนดีกว่าครับ"

    ส่วนประเด็นคีบซูชิกับนางเอก 7 สี "มิน"พีชญา วัฒนามนตรี  เสี่ยกาแฟยิ้มๆพูดตรงกันกับนางเอกว่าไปคุยงาน ส่วนประเด็นที่คนมองว่าจับปลา2มือนั้น ไฮโซรสแซ่บออกตัวหล่อๆว่า "คือเรามีเพื่อนหลายคนนะ ที่ผ่านมาก็ไปเจอเพื่อนหลายคนนะ แต่อาจจะไม่มีภาพออกมาก็ได้ครับ"

    งานนี้บรรดากองทัพสื่อยังซักไม่เลิกกับข้อถามที่ว่า"เจนี่น่ารักยังไง" ซึ่งเสี่ยอารมณ์ดีก็ย้อนถามสื่ออย่างฉลาดว่านักข่าวน่าจะรู้ดีกว่าตนนะเพราะนักข่าวจะเจอเจนี่บ่อยกว่าตนซะอีก ... นักข่าวฟังแล้วเลยต้อนเสี่ยเข้ามุมว่า"เอาในสายตากึ้ง" ซึ่งอาเสี่ยก็ยอมรับว่า

    "เค้าเป็นคนน่ารักอยู่แล้วครับ(ตรงใจเรามั้ย)  แหมคำถามนี้เรียกว่ามีคำตอบอยู่ในตัวแล้วนะเนี่ย เอาเป็นว่าขอไม่ตอบครับ (ยิ้ม)"

 

"กึ้ง"ปลื้ม"เจนี่"ร่วมยินดีเปิดธุรกิจใหม่รับรู้สึกดีๆกับอีกฝ่าย

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8483

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,465 view
  • share