ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2558 เวลา 03:13

ไร้ปัญหาต้นสังกัด "กันต์" ป่าวอ้อนของาน "พี่ฉอด"

  • 1,956 view
  • share

หลังโพสต์ไอจีให้ชวนติดตาม กลับมาทำอะไรที่บ้านเก่าในถิ่น EFM. งานนี้หนุ่ม กันต์ กันตถาวร เลยโดนเม้าท์ซะได้ ว่าอ้อนของานจาก ดีเจ"พี่ฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ของค่ายเอไทม์ แต่ดูเหมือนจะรู้กันแล้วว่า พระเอกหนุ่มตี๋หล่อ "อากันต์" อีมาทำอะไร???

     เพราะล่าสุดวันนี้ (7 พ.ค.) เจ้าตัวเลยเปิดใจกับสื่อว่า ไม่ได้อ้อนของานดีเจ จากพี่ฉอดสักหน่อย ยอมรับคิดถึงงานเก่าที่เคยทำอยู่เอไทม์ อยากร่วมงานด้วย ยันไม่กระทบต้นสังกัด เผยหลังเอ็นข้อมือฉีกต้องทำประกันเอาไว้ 

    เห็นว่าไปอ้อนของานจากพี่ฉอดในไอจี?
    "อ้อ พี่ฉอดเป็นเจ้านายผมอยู่แล้วนะ บางคนอาจจะไม่รู้ ผมเคยเป็นดีเจมาก่อนที่efm แต่ผมไม่ได้อ้อนเอางานหรอกครับ เป็นการทำงานแหละ โปรเจกใหม่ที่ที่ตกลงเล่นกับพี่เขาครับ" 

    ไม่ได้รวมงานกับเอไทม์มานานแค่ไหนแล้ว?
    ก็2-3ปีแล้วครับ นานเหมือนกัน ตอนนั้นลาออกมา เพราะถ่ายละครเยอะคิวไม่ได้ เลยลางานบ่อย ก็ขอเขาครับ ก็คิดถึงมาก อยากกลับไปนะ

    แล้วตอนนี้เรื่องสัญญาเป็นไงบ้าง? 
    "ผมมีสัญญากับโพลีพลัสอยู่ครับ แต่จริงๆผมก็สามารถร่วมงานได้กับทุกค่าย ไม่มีปัญหา" 

    แล้วล่าสุดเห็นว่าป่วยตอนถ่ายละครเลือดตัดเลือด? 
    "อย่าเรียกว่าป่วยเลยครับ เรียกเจ็บตัวดีกว่า จนต้องทำประกันอุบัติเหตุอ่ะ มีตั้งแต่คางแตก นิ้วฉีก เอ็นขาด ล่าสุดก็เอ็นข้อมือฉีก ก็ไม่มีใครอยากให้มันเกิดหรอก ก็ต้องระวังตัวเองตลอดนะ" (ต้องไปไหว้พระทำบุญบ้างมั๊ย?) "ผู้กำกับยังบอกเลยไปไหว้พระเหอะ แต่ผมก็เซฟตัวเองตลอดนะ แต่เล่นบู๊อ่ะเนอะมันก็ต้องมีเจ็บตัวบ้าง"

 

อินสตาแกรม : kankantathavorn

  • 1,956 view
  • share