ข่าวข่าวในประเทศ 1 พฤษภาคม 2558 เวลา 21:58

"อิม"น็อค!!"แอ็ค"ด่าไม่แมน แฉอ้างฮุบธุรกิจ!!

  • 3,147 view
  • share

หลังดาราสาว"หนูอิมอิม"ก้าวมหัศาจรรย์ ออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาว่าเลิกแฟนคุณหนูไฮโซ "แอ็ค"ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา เพราะค้นพบความจริงบางอย่างที่ทำให้ช็อค!! ทำเอา"แอ็ค"ช็อค!!เหมือนกันที่เจอแฉไม่ทันตั้งตัว

    แต่หลังตั้งหลักได้"แอ็ค"ซึ่งตกเป็นจำเลยสังคมได้น็อคฝ่ายหญิงด้วยการเปิดอกบอกสื่อถึงกรณีที่ “หนูอิมอิม ” ออกมาแฉยุติความสัมพันธ์ 2 ปี โดยบอกว่าอีกฝ่ายทิ้งตนตั้งแต่ต้นปี!! และเผยว่าทางคุณพ่อเป็นคนติดต่อประสานงานทางช่องให้ทุกอย่าง จนได้เวลามาทำรายการและยังอ้างต่อว่าเมื่อก่อนฝ่ายหญิงไปมาหาสู่ที่บ้านค่อนข้างบ่อย หรือมาอยู่ที่บ้านตนอีกหลัง อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ตอนหลังก็เหลือแค่มานอนค้างอาทิตย์ละครั้ง คุยกันเฉพาะโทรศัพท์ โดยอ้างตลอดว่างานเยอะไม่มีเวลา ขนาดตนตามให้มาชี้แจงและเคลียร์เงินค่าใช้จ่ายต่างๆในการทำรายการร่วมกัน รวมถึงรายได้ สปอนเซอร์ ก็ไม่มา อ้างยุ่ง  แล้วความจริงอะไรที่ตนปกปิด ที่ดาราสาวยืนยันว่าพูดไปคนต้องช็อค?..ตนฟังยังตกใจเลย  ส่วนเรื่องธุรกิจตนยกให้ฝ่ายหญิง แต่มีข้อแม้ให้ช่วยคืนเงินต้นมาแล้ว และแยกย้ายกันด้วยดี 

    ฝั่งสาว"หนูอิมอิม"ที่ก่อนหน้านี้ย้ำๆว่าจะพูดในรายการ"วู้ดดี้เกิดมาคุย"เป็นรายการสุดท้ายก็กลับลำกลืนน้ำลายตัวเองไปเปิดอกศอกแฉ"แอ็ค"กลับในรายการ"แฉแต่เช้า"อย่างเดือด!!โดยสาดน้ำลายกลับใส่"แอ็ค"ว่าไม่สำเนียก ไม่สำนึกผิดไม่แมน  ยืนยันจดชื่อบริษัทเป็นของอิมคนเดียว โต้ฝ่ายชายเป็นคนขายสปอร์ตเซอร์. ย้ำตัวเองเป็นทำเองทั้งหมด ปัดได้ทำรายการเพราะเส้นยันได้เพราะรูปแบบรายการที่ถูกใจผู้ใหญ่ แฉฝ่ายชายอ้างผู้ใหญ่สั่งให้ถอดพี่ชายและตัวเองออกจากพิธีกรรายการ พอได้กำไรฝ่ายชายก็คิดจะฮุบทำรายการคนเดียว


    "ตอนแรกที่อิมว่าจะจบแล้วมันไม่จบเพราะหนูรู้สึกว่าเขาไม่สำเนียก ใช้คำนี้เลยคือเมื่อไหร่จะจบสักที คือเหนื่อยอยากจะหยุดเหมือนกัน ถ้าเขามีความสำนึกผิดหรือมีความสำนึกตัวเองบ้าง ไม่ต้องตอบโต้บ้างแมนๆบ้าง แต่นี้เขาไม่ไงพี่หนูก็จะออกมาแมนให้เอง เรื่องธุรกิจที่เราทำกันที่ผ่านมาหลายคนอาจจะงงว่าทำไม่ถึงไม่พูด เพราะอยากให้เกียรติเขาบ้าง แต่เมื่อเขาใส่กับอิมขนาดนี้ก็จะได้รู้กันว่าเรื่องราวความจริงเป็นยังไงเพราะคนในวงการมากมายเขาก็รู้กันหมด คือเราเริ่มทำธุรกิจรายการหนึ่ง แล้วก่อนหน้านี้เขาไม่มีงานอะไรเลย เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ได้ทำงานอะไรเลยหลังจากที่ถ่ายละครไป แล้วเราเป็นแฟนกันอยู่ด้วยกัน พูดตรงๆเลยอยู่ด้วยกัน ก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ตัวเองเป็นผู้ชายมันต้องมีงานทำ ซึ่งพ่อแม่เขาก็ดีใจที่ได้คบกับอิมเพราะอิมเป็นคนทำงาน แล้วไม่เป็นไรเดี๋ยวเราจะเป็นคนสอนเขาให้เป็นงานเอง ก็ด้วยความกดดันหลายอย่างที่เขาบอกว่าคบกับอิมแล้วทำให้เขาไม่ได้เป็นพระเอก ส่วนครอบครัวเขาก็อยากให้ลูกเขาเป็นนักแสดงเป็นพิธีกร หนูอยู่กับทุกวันเขาก็บอกว่าเขาอยากเป็นดาราอยากเป็นพิธีกร อิมก็คิดว่าไหนๆก็อยู่ด้วยกันแล้ว ก็เลยบอกเขาว่าตัวเองต้องโชว์ฝีมือ เพราะตัวเองเคยถ่ายละครมาก่อน เดี๋ยวเขาจะมีสอนแอคติ้งบ้าง เอาแบบนี้ดีกว่าด้วยที่หนูทำเกี่ยวกับโปรดักชั่นผลิตรายการอยู่แล้วมา 5 ปี รวมถึงบริษัทหนูทำออร์แกไนซ์ด้วยซึ่งพี่ชายหนูเป็นคนดูแลตรงนี้อยู่

    บริษัทเราพร้อมในการผลิตรายการ  ก็เลยบอกว่าเอาแบบนี้ไหมตัวเองเรามาทำรายการด้วยกันไหม เขาก็บอกแฮปปี้เขาจะได้มีหน้าในช่อง คนจะได้จำหน้าเขาได้ด้วย เราก็เลยโอเค เขาก็ถามว่าเขาต้องทำยังไงบ้าง  เราก็บอกได้เดี๋ยวเราจะสอนเอง ทำรายการมันโอเคมากถ้าคุณเป็นปุ๊บคุณจะสนุกกับมันมาก แต่เขาทำไม่เป็นสักอย่างเลย ซึ่งตัวหนูเป็นคนสอนเขาหมดทุกๆอย่าง อย่างที่ข่าวบอกว่าเขาเป็นคนขายสปอนเซ่อร์นู้นนี่นั้นนะ  ไม่จริงเลยเพราะอิมนี่หล่ะเป็นคนไปขายก่อน  เดือนมกราคมซึ่งรายการของเราได้เวลากระทันหัน  ที่เขาบอกว่าอิมได้เพราะพ่อเขานั้น ก็ขอบอกเลยนะว่าทางช่องไม่มีคำว่าเส้น เขาดูจากรูปแบบรายการและศักยภาพของคนที่จะผลิต วันนั้นพ่อคุณไปก็จริงอิมก็ไปด้วย เขาก็ไปด้วย  คือพ่อเขาทำเกี่ยวกับตำรวจซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงอยู่แล้ว ซึ่งวันนั้นพ่อเขาก็ไปจริงคะ ไปด้วยกัน 3 คน พ่อเขานั่งข้าง แล้วหนูก็นั่งข้างหน้ากับ ผอ. ก็คุยกับผอ.ว่ารูปแบบรายการเป็นแบบนี้ๆ เขาก็ได้แต่นั่งเฉยๆเพราะไม่เคยทำมาก่อน ทีนี้ก็รู้กันอยู่ว่าแผนผังมันออกไปแล้ว เราก็เลยเอารายงานวางไว้ตรงนี้ก่อน ถ้ารูปแบบรายการโอเคก็ไม่แน่เราอาจจะได้ทำปีหน้า อยู่ดีๆหลังจากนั้นมารายงานของเราก็ผ่าน รูปแบบรายการน่ารัก ทางช่องก็บอกคุณได้ทำนะ  จุดตรงนี้ที่ต้องเคลียร์ที่เขาออกข่าวไป ก็สรุปได้เลยนะคะว่าที่ได้ทำรายการไม่ได้เพราะเส้น คือเป็นเพราะรูปแบบรายการและศักยภาพของเราเอง  

    ต่อมาก็ผลิตรายการ  ด้วยความที่เขาทำงานไม่ได้ ขายสปอนเซ่อร์ก็ไม่ได้อิมก็เลยบอกว่าไม่เป็นไร  อิมผลิตรายการมาก่อน อิมมีลูกค้าก็เลยได้ลูกค้า 1 ตัว ซึ่งก็ไม่ได้กำไรอะไรเลย เข้าเนื้อด้วยซ้ำ  ก็เลยบอกเขาว่าเอาแบบนี้เราแบ่งงานกันดีกว่า  มกราคม - กุมภาพันธ์ - มีนาคม  หนูขาย เมษายน เขาขายเพื่อ มกราคา  - กุมภาพันธ์  - มีนาคม เขาจะได้มีเวลาวิ่งไปหาลูกค้า เพราะตัวเขาคุณพ่อเขาอยู่ลพบุรี มีเส้นสายดูแลพื้นที่ บริษัทหลายๆอย่างก็อาจจะมีบางคนช่วยเหลือ เป็นสปอนเซ่อร์ได้  ต่อมาเดือนกุมภาพันธ์เขาบอกเขาได้สปอนเซ่อร์จากทางพ่อเขา แต่พอวันถ่ายรายการเขาก็มาบอกว่าลูกค้าไม่ได้เอานะ ซึ่งเราก็ปริ้นท์แอดเรียบร้อยแล้ว  และเราก็ถามว่าทำไม เขาก็บอกไม่ได้เซ็นสัญญากัน  ทีนี้อิมก็เลยบอกต้องคุยกับครอบครัวเขาล่ะ ซึ่งพ่อเขาอิมแฮปปี้มากเลย เขาน่ารักมาเลยเขาก็สอนลูกเขานะว่า  พ่อเขามีคอนเทคเยอะก็จริงแต่ตัวลูกต้องทำงานให้เป็น ซึ่งพ่อเขาสอนลูกดีมาก คุณจะทำงานตรงนี้คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อม จะวางแผนอะไรยังไงอย่าให้เสียไปถึงพ่อเขา  และเราก็สอนเขาตลอดว่าถ้าจะทำอะไรมันต้องมีการวางแผน ต่อมาหนูก็เริ่มสอนเขาด้วยที่ว่าหนูไปหาสปอนเซ่อร์ที่ไหนเขาต้องไปด้วย เพื่อหนูจะได้โยนให้เขาเป็นมือขวาหนู สปอนเซ่อร์เริ่มเข้า สปอนเซ่อร์ทางเขาเริ่มเข้ามา  ก็จะมีครึ่งปีหลัง ส่วนของหนูครึ่งปีแรกใช่ไหมคะ  ก็จะมีสปอนเซ่อร์ธนาคารล้านกว่าบาท  สายการบิน 3 แสนบาท และพัดลม 5 แสนบาท ส่วนของฝั่งหนูก็มีเหมือนกันประมาณ 1 ล้านบาท ซึ่งมันยังไม่ได้กำไรมันเข้าเนื้อทุกเทป  ของเขาคือได้ครึ่งปีหลัง แล้วหลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนไป โดยการที่บอกว่าในเดือนกุมภาพันธ์เขาก็บอกประมาณว่า อิมพอดีเราไปคุยกับช่องแล้วช่องบอกว่าไม่เอาอิมนะเพราะอิมดูเป็นพิธีกรโลว์ ตอนนั้นก็บอกได้เลยว่าหนูรู้สึกนอยด์มาก

    ต่อมาอีกเขาก็บอกให้พี่ชายหนูออกจากรายการได้ไหมเพราะรายการเรามีกัน 3 คน  มีอิม มีพี่ชายและตัวเขา  ซึ่งเขาก็บอกว่าพี่ชายของอิมน่าจะไปอยู่เคเบิ้ล ไม่ควรอยู่ฟรีทีวี เขาก็บอกว่าทางผู้ใหญ่สั่งมาให้เอาเขาคนเดียว  ต่อมาอีกเขาก็บอกว่าสปอนเซ่อร์ขอถอดอิมออกเพราะอิมถือผลิตภัณฑ์แล้วมันดูแย่ จะต้องมีเขาคนเดียวเท่านั้น ตอนนั้นหนูก็รู้แล้วว่าหนูจะต้องทำยังไง หนูรู้สึกอัดอั้นในใจมากเลยว่าเราไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอ หนูก็เลยไปที่ช่องก่อน ไปหาผู้ใหญ่ ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็บอกว่าเขาไม่เคยพูด ช่องไม่เคยพูด ถ้าคุณทำไม่ดีจะมีเอกสารสัญญามาที่บริษัท  ตอนนั้นงงมากแล้วสิ่งที่เขาพูดมาคืออะไร  แล้วเรื่องพี่ชายก็ไม่เคยพูดเหมือนกัน ผมเลือกรายการคุณเพราะรูปแบบรายการของคุณน่ารัก และตัวคุณทำพิธีกรดูสนุกสนาน  ต่อมาตัดสินใจโทรหาลูกค้าซึ่งลูกค้าก็บอกไม่เคยพูด พี่เลือกรายการอิมเพราะรูปแบบ  ในเดือนกุมภาพันธ์หนูรู้แล้วว่าเขาไม่ซื่อสัตย์กับหนูแล้ว แต่หนูคิดว่าตัวหนูสามารถเปลี่ยนเขาได้ หนูก็ถามเขาต่อเพราะเราอยู่ด้วยกันว่า ที่รักเกลียดอะไรเขาหรือเปล่า แค้นอะไร โกรธอะไรเขาหรือเปล่า ถามหน่อยรายการนี้ทำเพราะครอบครัวหรือคิดเป็นธุรกิจ เขาก็บอกกับหนูมาว่า เขาคิดเป็นธุรกิจ  เพราะเขาเห็นเม็ดเงินแล้ว  ซึ่งหนูรู้เลยว่าหนูไม่สามารถเปลี่ยนเขาได้แล้ว หนูไม่สามารถเปลี่ยนเขาให้ถูกต้องได้

    ต่อมาก็เรียก 2 ครอบครัวมานั่งคุยกัน เขาก็ได้สารภาพหลายๆอย่างและพูดต่อหน้าแม่หนูด้วยว่า จริงๆเขาไม่ได้รักหนูตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่พอเห็นทำรายการก็เห็นเม็ดเงินก็เลยไม่รู้จะเลิกทำไม  ถามหน่อยในปลายเดือนมีนาคมถ้าคุณเจอผู้ชายพูดคำนี้คุณจะยังรักอยู่ไหม  อิมก็ต้องเลิกกับเขาสิ เราก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรี  แล้วอิมก็บอกว่าถ้าคุณเป็นแบบนี้เราก็คงคบกันต่อไปไม่ได้ ก็จบแต่เขาไม่จบ เขาบอกว่าถ้าเลิกกันแล้วลูกค้ายังไง  อิมก็เลยบอกว่าคุณก็เอาไปเลย เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ รายการจะอยู่ได้ไม่ได้เดี๋ยวอิมกุมเอง เขาก็เลยบอกว่าไม่ได้ยังนั้นก็ต้องสู้กัน  ซึ่งอิมก็ไม่เข้าใจจะสู้อะไรเพราะบริษัทก็เป็นชื่อของอิม  ค่าเวลาคุณไม่เคยจ่ายเลยคุณจะมายึดรายการของอิมได้ยังไง  คุณให้เงินมา 2 แสน7 แล้วจะมายึดรายการ ซึ่งอิมจ่ายเป็นล้าน คุณบ้าหรือเปล่า  แล้วที่ออกข่าวบอกว่าพอรู้ว่าอิมออกเงินปุ๊บเขาจะรีบคืนเงินให้อิมทันที ถามหน่อยถ้าร่วมหุ้นกันจริงๆมีใครที่ไหนออกเงินให้ก่อน คุณต้องแชร์ตั้งแต่ตอนแรกแล้ว และร่วมหุ้นกันคนละครึ่งถูกมั้ย  แต่นี่ใจไงไม่มีเงินใช่ไหมไม่เป็นไร รอได้ ทำสนุกๆแล้วกัน เขาให้เงินหนูมา 2 แสน 7 หลังจากที่หนูจ่ายที่ช่องไปประมาณเดือนกว่า  เพราะอะไรเพราะเขาไม่มีเงิน แล้วเงินนี้มาจากไหน  ก็มาจากครอบครัวเขา เราไม่ว่ากันไม่เป็นไร  ก็อยากให้เขามีงานทำเหมือนกัน  ต่อมาคุณแอบไปถ่ายเทปกันโดยที่เราไม่ได้อนุญาติ  มือถืออิมกับเขาใช้ไอดีร่วมกันฉะนั้นเขาจะรู้หมดว่าอิมไปไหนยังไง ข้อความอิมมีอะไร ถ่ายรูปที่ไหน อิมไม่เคยปิดบังอยู่แล้วเพราะอิมแสดงความบริสุทธิ์ว่าอิมคบกับเขาคนเดียว และอิมไปไหนมาไหนเขารู้หมด เขาคุยกับหนูว่าในเดือนเมษายนเขาจะไปถ่ายรายการคนเดียว โดยมีดาราคนอื่นมาด้วย ซึ่งดาราคนนั้นก็เป็นเพื่อนหนูซึ่งเขาเอาเบอร์มาจากมือถือหนู  พอหนูเห็นไอจีของเพื่อนหนูแอร์สตอเบอรี่ซีสเค้ก กับ ข้างฟ่าง  หนูก็เลยโทรถามเพื่อนว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น  เขาก็บอกว่าหนูก็ยังงงอยู่เลยมันเป็นรายการของพี่ไม่ใช่เหรอ ทำไมแฟนพี่มาถ่ายแล้วไม่มีพี่  ตอนนั้นเราก็รู้แล้วว่าจะมีการส่งเทปซ้อน  หนูก็ต้องไปทางช่องอีกว่าต่อจากนี้ถ้าจะรับเทปจะต้องเป็นฝั่งอิมคนเดียวเท่านั้น  คือเรื่องของเรื่องก็คือต้งจบกันแบบ ส่วนที่อิมบอกว่าเขาตุ๊ด  ตุ๊ดยังแมนกว่าเขาเลยนั้น คนเป็นแฟนกันอยู่ด้วยกันถามหน่อยมาพูดมาอะไรว่าไปนอนกับเขา 2 วัน 3 วัน ซึ่งจริงๆก็อยู่ด้วยกันตลอด วันไหนว่างก็ไป ครอบครัว 2 ฝั่งรับรู้กัน  แล้วที่สำคัญเขารู้งานหนูหนูทำงานแทบทุกวัน ไม่เกี่ยวกันเลยว่าอิมต้องไปนอนบ้านเขา 2 วัน 3 วัน เอางานเป็นหลักสิ  บ้านเขาอยู่พระราม 2 แล้วอิมต้องถ่ายรายการที่ลาดพร้าว"

    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าการจดทะเบียนบริษัทเป็นชื่อของใคร? "หนูอิมอิม" เผยว่า... "ชื่อของอิมคนเดียวเท่านั้น พี่ชายมีส่วนร่วมด้วย แต่เขาไม่มีบริษัทอะไรเลย และอย่างหนึ่งคือเขาไม่เคยทำงานอะไรเลย  แล้วทีนี่มันก็ต้องใช้บริษัทหนูเพราะตัวหนูเป็นคนคิดโปรเจกท์ขึ้นมา อยู่ดีๆพอเขาเห็นสปอนเซอร์ครึ่งปีหลัง ก็เลยอยากจะเอาหนูออก พูดง่ายๆเลยอยากจะสานต่อ แต่ทำไม่ได้ไง"

    (แล้วมีการวางแผนหรือการวางเงินกันเท่าไหร่) "แสนกว่าบาท นี่ก็เขียนเช็คจะคืนให้เขาตั้งนานแล้วแต่เขาไม่เอา เขาบอกจะเอาทนายมาสู้กับหนู คุณจะเอาทนายมาสู้อะไรกับฉัน ก็ฉันพร้อมจะคืนเงินคุณต้นทุนที่คุณให้มา 2 แสนกว่าบาท ส่วนล้านกว่าบาทฉันรับผิดชอบเอง จริงๆรายการมันยังไม่ได้กำไรเลยด้วยซ้ำ หรือจะมารับภาระด้วยกันไหมล่ะ  คือไม่มีชื่อเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  แต่จะฮุบเองไง  งงไหมกับสิ่งที่เขาทำ เสร็จปุ๊บพอสปอร์เซอร์มีครึ่งปีหลัง เขาก็เลยไปเปิดรายการใหม่ เพราะสปอร์เซอร์ไปอยู่ครึ่งปีหลัง  ต่อมาเขาบอกว่าเงินสด 5 หมื่นบาทที่วางไว้กับหนู  บอกเลยว่าไม่มีนะคะ มีแค่เงินบวช คุณเอาเงินบวชมาให้ฉันจริง 1 หมื่นบาท ที่ผ่านมาคุณได้เงินเดือนเดือนละ 2 หมื่น5 ผมเลี้ยงข้าวคุณได้ แต่เลี้ยงสุราเมรัยให้คุณไม่ได้  ทำไมเพราะเราก็มีสังคมของเราเหมือนกัน ผิดไหมที่อิมเที่ยว ทำงานมาทั้งเดือน  เขาไม่มีสังคมของเขาเองให้ทำยังไงล่ะ ในชีวิตเขาไม่มีเพื่อนเลย มีแค่หนูกับครอบครัวเขา ซึ่งหนูเป็นคนบอกเขาเองว่าให้ออกสังคมบ้าง คอนเทคมันมี ตัวเองจะได้โตขึ้นด้วย แต่นี่วันๆเล่นแต่หุ่นยนต์ แต่พอคุณรู้วิชาคุณก็มาหักหลัง ถามหน่อยความกตัญญูของคุณอยู่ไหน พอเลิกกันปุ๊บระลึกถึงใคร  ไประลึกถึงค่าย  แล้วพอหักหลังอิมไม่ได้เพราะสัญญาอยู่ที่อิม แผนไม่สำเร็จก็เลยไปหาสังกัดเดิม ขอโทษนู้นนี่นั้น เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ คุณยังเองยังกัดไปเผาให้บริษัทอื่นฟังเยอะแยะมากมาย ไปเผาให้ผู้จัดเยอะแยะ ความกตัญญูคุณอยู่ไหน อิมสอนคุณตลอดว่าอย่าเอาสังกัด อย่าเอาผู้ใหญ่ที่เป็นครูบาอาจารย์มาเผาแบบนี้ คุณยังไม่หยุดเลย  ขนาดเราพาเขาไปบวชแล้ว ธรรมะไม่ได้กล่อมเกลาจิตใจคุณเลย   จะเอายังไง 5 หมื่นบาทใช่ไหม แค่ขี้ฟัน ถึงอิมไม่ใช่ไฮโซแต่เราก็โครตมีกิน  เงินคุณอยู่ที่อิมหมื่นบาท แล้วค่าที่คุณส่งไลน์มาบอกให้คืนค่าน้ำชาเขียว 2,400 ค่าน้ำมัน 1,000บาท  นั้น  จะให้อิมคิดค่าทางด่วนไหม แมนหน่อย  แล้วถ้าคิดจะเคลียร์กันนะไม่ต้องเอาบุพการีมายุ่ง ไม่เกี่ยวเพราะนี้เป็นเรื่องของเรา 2 คน  จัดรายการมาเลย เอาเขามานั่น เอาหนูมานั่ง และแถลงข่าวทุกอย่าง กฏหมายไม่มีในห้อง หมิ่นประมาทไม่มีในห้องจะได้เปิดความจริงให้โลกรู้  ถ้าเขาไม่จบเอาเขาเอาหนูมานั่งคู่กัน มาเคลียร์กันไม่ต้องหลบหลังบุพการีแล้ว แมนหน่อย แต่ถ้าจะจบก็รับเช็คซะอยากให้มาก แล้วก็จบคุณจะไปทำอาชีพอะไรก็เรื่องของคุณ คุณอยากเป็นนักแสดงก็ไปเลยแต่กตัญญูหน่อยนะ วงการบันเทิงมันแคบ มันรู้จักกกัน กตัญญูโดยที่ไม่หวังผลประโยชน์ชีวิตจะดีมากนะ

    (เขาบอกอยากจะคืนรายการให้) "คืนรายการอะไร ก็คุณไปถ่ายรายการแล้วจะส่งเทปซ้อนอ่ะ  นี่คือการคืนหรอ  เวลาจะหักหลังคน ไม่น่าทำเลยเพราะเราเป็นคนรัก คำว่าหักหลังอย่าได้มีอย่าได้เกิดเลยดีกว่า ที่หนูออกมาพูดเนี่ยก็เริ่มต้นชีวิตใหม่เถอะคุณ กตัญญูไม่ใช่มีแต่ครอบครัว กตัญญูกับทุกคนที่เขาหวังดีกับคุณ ชีวิตคุณจะเจริญ"

    (ได้อ่านที่ฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์หรือยัง?) "อ่าน เสียใจสิพี่ มันแต่งเรื่องเก่งจัง อุตส่าห์ไม่ออกแล้วนะว่ามันมีเรื่องราวอะไรยังไงที่ทำให้หนูเจ็บ ก็มันอยู่ตรงนี้จะให้พูดได้ไงว่าสิ่งที่เขาทำกับหนู ถ้าคุณเจอแฟนที่ทำแบบนี้คุณว่าโหดมั้ยล่ะ  อิมก็อยู่ของอิมดีๆเข้ามาในชีวิตอิมทำไม เข้ามาจีบอิมเอง(เขาบอกว่าใครทำอะไรไว้ระวังกรรมตาม)สาธุ  อิมทำอะไรผิด หลักฐานอิมก็มี กรรมตามสนองอะไร  7 วันนี้บอกทุกคนด้วยว่าโปรดมารับเช็คด้วย เดี๋ยวเช็คจะเน่าขี้เกียจทำเช็คใหม่ ไร้สาระ"

     (ต่อกระแสข่าวที่ว่าหลังจากที่อิมแถลงข่าวไป คุณแม่ของฝ่ายชายก็บอกว่าจะฟ้องร้องเพราะทำเขาเสียหาย?) "คุณเสื่อมเสียอะไร  อิมสิเป็นผู้หญิง อิมได้เอ่ยชื่อเขาสักคำไหม คุณเสียอะไร ลูกคุณผู้ชาย ฉันเป็นผู้หญิง อิมยังไม่เอาบุพการีขึ้นมาเลย เพราะอิมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของเรา 2 คน อิมถึงบอกไงว่าถ้าแมนพอก็มาคุยกัน2ต่อ2 แล้วจบ รับเช็คไปซะ คนอย่างอิมไม่เคยโกงหรอก อย่างที่อิมบอกถึงจะไม่ไฮโซแต่ก็โคตรมีกิน  รับเช็คซะจะได่จบแล้วคุณจะได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ หยุดมาพูดนั้นนี่  มันไม่ใช่ผู้ชาย แล้วหนูพูดตรงๆนะกับพ่อแม่เขาหนูเคารพ  พ่อเขาคือวีรบุรุษของหนูเลย เป็นตำรวจที่เก่งมาก อันนี้พูดจากใจจริงๆ เขาสอนลูกเขาดีมาก"

    (มีการติดต่อกันบ้างไหมเพื่อจะให้เช็ค) "เขาให้ทนายมา ก็รอเขาอยู่เหมือนกัน  แต่ก็เห็นมีแต่ทวงค่าน้ำชา  ค่าทางด่วน ซึ่งหนูก็รู้สึกว่ามันไร้สาระ บ้าหรือเปล่าคุยเรื่องงานจะมาทวงค่าน้ำชาเขียว ทางด่วน ค่าน้ำมัน  ค่าบวชนี่ก็มีจริงเดี๋ยวเอาให้ด้วย เป็นเท่าไหร่ที่ติดไว้  273,171 บาท เดี๋ยวให้อีก 10,000 บาทค่าบวชเพราะเวลาบวชเขาจะมีเงินที่ทำบุญ  เอาเป็นว่าที่อิมจะคืนเช็คเขามีค่าที่อิมยืมเงินเขา  273,000 บาท ค่าเงินที่เขาบวช  10000 บาท ค่าน้ำชาเขียว 2400บาท  ค่าน้ำมันอีก 1000 บาท จบนะ ส่วนค่าที่อิมเลี้ยงอิมให้ที่ผ่านมาก็เลี้ยงเขาพอสมควรคะ"

    (ทางผู้ใหญ่ได้มีการไปมาหาสู่กันบ้างมั้ย) "มี​คะเขาก็ขึ้นไปขอหนูเป็นแฟนที่เชียงใหม่ แล้วแม่หนูก็ยังพูดกับเขาอยู่เลยว่า คบกับลูกแม่อนาคตลูกอย่าหักหลังลูกแม่นะ (คิดว่าที่เขาเปลี่ยนไปเป็นเพราะมีมือที่3)ไม่รู้ เพราะหนูเป็นคนไม่ตามเขา  มีแต่เขาตามหนู เพราะไอดีเราใช้ร่วมกัน 

    (ข่าวที่ออกมามีกระทบอะไรกับเราบ้าง ด้วยความที่ข้อมูลมันคนละด้าน?) "หนูไม่รู้  รู้แต่ว่าหนูพูดหมดแล้ว  หนูพูดสุดๆแล้ว และหนูก็ไม่เห็นจำเป็นที่จะต้องมาสร้างเรื่อง แต่เรื่องขึ้นมา เพราะคนที่ดูไม่ดีที่สุด สุดท้ายก็เป็นผู้หญิง แต่ที่หนูออกมาคืออยากจะให้จบ  แล้วถ้าจะใช้ชื่อหนูไปอะไรนู้นนี่นั้นก็ไม่ต้อง ต่างคนต่างเดิน ต่างคนต่างไป ส่วนเรื่องเงินไม่ตายหนูพอหาได้อยู่ คือตอนนั้นยอมรับว่ามันตัน มันหนักมาก มันเครียด ด้วยความที่โดนคนรักทำแแบนนี้  เพราะงานนี้ก็ทำเพื่อคุณ แล้วยังต้องมารองรับแบบนี้อีก แต่ตอนนี้มันกลายเป็นว่ามันส์ล่ะ" 

    (สื่อถามต่อว่าตอนนี้สิ่งที่ 2 คนออกมาพูดมันดูขัดแย้งกันอยู่  ต้องมีใครสักคนโกหก?) "ไม่เป็นไร อิมว่าคนที่รับข่าวไม่ได้โง่  แต่มันก็เป็นไปได้มีคนรักมันก็ต้องมีคนเกลียด ไม่ใช่ทั้งประเทศจะรักหนู มันก็ต้องมีคนเกลียดบ้าง ก็ไม่เป็นไรคะ" 

 

  • 3,147 view
  • share