ข่าวข่าวในประเทศ 30 เมษายน 2558 เวลา 03:22

คุยสาวนอกการ"แม็ค"ยันไม่ใช่มือที่3 เศร้าเลิก"ปุยฝ้าย"เสียใจที่สุดในชีวิต

  • 4,303 view
  • share

เมื่อคบกันแล้วไปไม่รอดมันเจ็บช้ำตรงที่ มีเรื่องมือที่3 เข้ามาแทรก มันยิ่งเจ็บจี๊ดดซะยิ่งกว่าอะไร ในอารมณ์ของผู้หญิง! เมื่อคู่รัก บ้านเอเอฟ "ปุยฝ้าย" ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล และหนุ่ม "แม็ค" วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล กับความรักที่ต้องจบลงด้วยเหตุผลนี้ หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 4 ปี แถมสาเหตุการเลิกครั้งนี้เป็นเพราะฝ่ายชายนอกใจ!!

     ล่าสุด วันนี้ 29 เมษายน หนุ่มแม็ค พร้อมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวครั้งแรกว่า ยอมรับคุยสาวนอกการจริงแต่แค่เพื่อนและเลิกคุยกันแล้ว ยันไม่ใช่มือที่3 แจงห่าง ปุยฝ้าย เพราะปัญหาสะสม แต่เรายังรักเป็นเพื่อนกันและยังเจอกัน ปัดมีภาพสาวอื่นในโทรศัพท์  เชื่อเป็นเข้าใจผิด  รับเสียดายเวลาที่คบกัน โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องอนาคต แต่ก็เลือกที่จะเดินออกมาแล้ว

    "แม็คเรื่องเลิกปุยฝ้าย วันนี้ก็จะมาพูดความจริงทุกอย่างอยากให้พูดที่เดียวเลย จริงๆแล้วผมกับฝ้ายอยากพูดทั้งคู่ จริงแล้วข่าวที่ออกมามันมีบางส่วนเป็นความจริง บางส่วนก็ฝ้ายไม่ได้ให้สัมภาษณ์ ผมรู้จักกับฝ้ายดี ผมมีคนคุยจริง เป็นเพื่อนสมัยมหาลัย แต่การคุยระยะเวลาสั้นๆ แต่เลิกคุยเพราะมีปัญหา ตอนเกิดเรื่องรู้ว่าฝ้ายเสียใจผมเลยเลิกคุย สาเหตุที่ห่างกันเป็นเรื่องที่ผมตัดสินใจผมเองเป็นเรื่องปัญหาของเรา เราคบมา 3 ปีพยายามแก้ไขปัญหาตลอด ทุกวันนี้ยังรักกันดีเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่มีมือที่สามแน่นอนความสัมพันธ์กับคนนั้นกับผมสั้นจบลงไม่ใช่มือที่สามแน่นอน เรื่องเหมือนปืนยิงหัวฝ้ายงงมากไม้ได้สัมภาษณ์แบบนั้นแน่นอน และถูกจับทางโทรศัพท์ งงมาก อันนี้ผมไม่แน่ใจสื่อสารมาอย่างไง ผมค่อนข้างเชื่อใจฝ้ายครับผม เราคุยกันตลอดวันก่อนพึ่งไปทำบุญกับฝ้ายมาเอง เรายังห่างกัน รักกัน แต่เป็นเพื่อนกันอยู่ วันนี้ยังไปเจอฝ้ายเลย สาเหตุเลิกเป็นเรื่องส่วนตัวมากผมจะไม่ลงดีเทล เราพยายามปรับแล้วแต่ก็ยังมีปัญหา ไม่ได้โลกสวย เสียดายเวลามาก มีโอกาสรีเทิร์นไม่มีใครบอกผมได้ทุกวันนี้เราเจอกันคุยกัน ก็ส่งSMS มาให้กำลังใจ ทำใจได้ไหมกับเรื่องนี้ผมเจ็บนะครับ เลือกที่จะลองขอห่าฃอยู่คนเดียว โฟกัสที่ตัวเองมากขึ้น ผมเข้าใจเค้า เค้าเฮิร์ทมาก เห็นว่าผอมลงเลย ตอนนี้กลับมาอ้วนแล้ว เลิกประมาณเดือนกว่า 2 เดือนครับ ผมเข้าใจข่าวที่ออกมาว่ามีมือที่สาม ผมเข้าใจได้ เราก็โดน กระแสโจมตีเราไม่แมนเป็นเรื่องเสียใจที่สุดในชีวิต พ่อแม่ผมเสียใจมาก ตั้งแต่เกิดเรื่องมาเราขอตัดสินใจไม่คุยเรื่องนี้เราไม่อยากทำลายคนรอบข้าง ครอบครัวเราทั้งสองคนที่รักเราและชอบที่เราอยู่ด้วยกัน"

    มีข่าวพิมประภาเป็นมือที่สาม? "อย่าเอาน้องมาเกี่ยว เป็นน้องที่เล่นละครด้วยกัน น้องเป็นเด็กน่ารักมาก ไม่เหี่ยวแน่นอน คนปักใจเชื่อว่าเป็นน้องมือที่สาม ไม่ใช่แน่นอน พิมเป็นเพื่อนน้องร่วมงานที่ดีมาก เค้าเรียบร้อยมาก ไม่อยากให้น้องไปยุ่งเกี่ยวเรื่องนี้ครับ ผมขออยู่คนเดียวก่อน"

 

 

     ตอนนี้ขอโฟกัสครอบครัวมากขึ้น เข้าใจฝ่ายหญิงเสียใจมาก ห่างกันเกือบ 2 เดือนแล้ว เมินคนมองไม่แมน ยอมรับเสียใจมากที่สุดในชีวิต ยัน "พิม" พิมประภา  ตั้งประภาพร(ดาราช่อง7)ไม่เกี่ยว เป็นแค่น้องวอนอย่าดึงเอี่ยว ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง 

 

  • 4,303 view
  • share