ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2558 เวลา 06:15

มีคลั่ง"กระแต"ขู่ปล่อยเซ็กซี่ I.C.U

  • 2,296 view
  • share
  • มีคลั่ง

หลังแต่งงานไปหมาดๆ สำหรับดาราสาวหุ่นแซ่บ "กระแต" ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ เคยตกปากรับคำ กับสามีหนุ่ม "หลุยส์" อาทิตย์ ว่าจะงดเซ็กซี่ลง แต่ทว่า สาวกระแตดูท่าจะทนทิ้งคอนเซ็ปประจำตัวไม่ไหว เพราะล่าสุดใน ไอจีได้มีภาพหวิวๆ ชุดว่ายน้ำสีชมพู โผล่หรามา ทำเอาสามี ต้องถามกันบ้าง ลงโชว์ทำมายยยย??

   ล่าสุดวันนี้ 28 เมษายน กระแตเล่าให้สื่อฟังแบบขำๆว่า สามีก็มีท้วงถามบ้างเรื่องลงรูปหวิวในไอจี แต่ไม่มีปัญหาอะไร แย้มควงกันไปเยอรมันกันแค่เรื่องงานไม่ใช่ฮันนีมูนซะทีเดียว เพราะสามีหนุ่มเตรียมไปแข่งรถที่นั้น ในวันที่12 พ.ค.นี้จ้า 

    "กลับจากเยอรมันได้อาทิตย์นึง มันเป็นทริปที่เราพึ่งวางไว้เหมือนเร่งด่วน ซึ่งเขาเองก็ต้องไปซ้อม เพราะวันที่ 12 พ.ค.นี้ต้องไปแข่งแล้ว ก็เลยเป็นทริปที่แบบจัดแจงมาเพื่อแบบไหนๆ ก็วันหยุดสงกรานต์แล้ว เลยไปเที่ยวต่อดีกว่า (ไปหัวหินมา อัพรูปเซ็กซี่เลย)ใช่คะรูปเดี๋ยวจะมีเซ็กซี่กว่านี้แน่ค่ะ จริงๆแล้วกระแตไปทำงานแหละ ไปกับบิกินนี่ของกระแต ที่ลงรูปเราก็ถามเขาก่อนตลอดนะว่าลงรูปได้มั๊ย เขาก็อนุญาติ เพราะอันนี้มันคือธุรกิจของเรา แล้วเราขายบิกินี่มันก็ต้องมีเซ็กซี่บ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก

    (มีรูปที่แฟนเราสั่งห้ามลงมั้ย) ก็มีคะเซ็กซี่ขนาดไหน ก็ไม่มากนะคะ จริงๆแล้วก่อนที่เราจะทำอะไรก็ถามเขาอยู่แล้ว ถามว่านิสัยผู้ชายหวงแฟนมั้ย เขาจะมีวิธีพูดของเขาแหละ แต่จะไม่พูดว่าไม่เอาโป๊ไป ก็มีบ้างปกติคะ" 

    สงสัย กระแตคงทนเรียบร้อย ไม่ไหว??

 

"กระแต" พกอึ๋มมาโชว์

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8415

 

"กระแต" บอกไปเยอรมันกับสามีแค่เรื่องงาน รับ "หลุยส์" ห่วงภาพหวิว

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8417

 

     อินสตาแกรม:iamkratae 

  • 2,296 view
  • share