ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2558 เวลา 01:29

"น็อต"คึกตั้งเป้าปั๊มลูกกับ"ชมพู่" 4คนรวด

  • 1,151 view
  • share

ตกลงปลงใจสละโสดกับแฟนหนุ่ม "น็อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทเจ้าสัวผลิตหลอดไฟหมื่นล้าน กลายเป็นว่าที่บ่าวสาวที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ทำเอา "ชมพู่" อารยา เอฮาร์เก็ต นางเอกซุปตาร์ รู้สึกเครียด และกดดันพอสมควร เมื่อวันเข้าวิวาห์ใกล้เข้ามาถึง

    ทั้งนี้นางเอกสาวได้เปิดใจระหว่างควงคู่น็อต ไปแจกการ์ดให้กับ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" พร้อมกับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ที่อาคารมาลีนนท์ เมื่อวันก่อนว่า แม้ไม่ได้เเตรียมงานหนักมากเท่าหวานใจหนุ่ม แต่ก็อดเป็นห่วงเรื่องงาน และการดูแลแขกผู้มีเกียรติที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับตนไม่ได้ 

 

 

    "คือถึงเราไม่รู้ได้เป็นคนที่เตรียมงานหนักเท่ากับคุณน็อต แต่ก็รู้สึกเครียดพอสมควรนะคะ อย่างน้อยเราก็กำลังจะออกจากบ้านไปมีครอบครัวใหม่ วันพิเศษก็อดเป็นห่วงงานไม่ได้ รวมถึงการดูแลเทคแคร์แขกคนพิเศษ ที่จะมาร่วมงานของเราด้วย" 

     อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามว่า หลังเข้าวิวาห์แล้ววางแผนมีทายาทเลยหรือไม่ ฝ่ายชายแสดงท่าทางคึกจัดตอบชัดเต็มปากเต็มคำว่า "ตั้งเป้าปั๊มลูกรวดเดียว 4 คนเลยครับ" ทำเอาแฟนสาวถึงกับอมยิ้มเขินอายเล็กน้อย บอกว่า นี่เป็นความคิดของฝ่ายชาย ก่อนกล่าวว่า

     "หลังวิวาห์ได้รับงานละครค่ายบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ของ "พี่หน่อง" อรุโรชา ภาณุพันธ์ เอาไว้แล้ว คงต้องให้เวลากับการลุยงานก่อน และเมื่อเข้าวิวาห์แล้ว ยังทำงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ไม่มีแผนพักแต่อย่างใด"

 

 

 

 

 

อินสตาแกรม : chomismaterialgirl, sorrayuth9111,chominlove

  • 1,151 view
  • share