ข่าวข่าวในประเทศ 27 เมษายน 2558 เวลา 22:10

"หญิง"รองเดอะสตาร์11เมินเพจแอนตี้ยี้!

อั้ยย่ะ!!มันน่าเจ็บใจ น้อยใจแต้เจ้า"หญิง" ลินทร์พิตา จินดาภู สาวเหนือคนเก่ง ที่นอกจากแพ้ทาง"มาตัง" ที่เด็กกว่า แห้วเดอะวินเน่อร์เดอะสตาร์ 11แล้ว ยังเจอกระแสเม้าท์มอยหาว่าพ่อแม่ใช้เงิมทุ่มฟาดโหวต แถมยังเจอเพจแอนตี้อีกต่างหาก

      อ๊ะงานนี้พอเสร็จสิ้นการประกวด"หญิง"เลยขอเคลียร์คัทถึงเรื่องดังกล่าวว่าตอนอยู่ในบ้านไม่รู้ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าเลย ส่วนตัวก็น้อมรับคำติติงทุกอย่าง ส่วนเรื่องเจอตั้งเพจแอนตี้ หญิงมองว่าเป็นเรื่องปกติที่มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดและยืนยันทางครอบครัวไม่ได้มีฐานะร่ำรวยขนาดที่จะใช้เงินมาทุ่มโหวตให้ตนเองได้อย่างที่ถูกเม้าท์มอย

    "อาจจะเป็นธรรมดามั้งคะ โอเคหญิงอาจจะไม่ได้เก่งเท่าน้อง แต่ว่าหญิงก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด บั่นทอนตัวเองมั้ย ไม่นะหญิงอาจจะเตรียมใจไว้แล้วว่าการเข้ามาแข่งขันอาจจะโดนเรื่องแอนตี้หรือคนไม่ชอบบ้าง แต่มีคนไม่ชอบก็ต้องมีคนชอบเรา (เรื่องทุ่มโหวต)

    บ้านหญิงไม่ได้รวยถึงขนาดต้องทุ่มโหวตขนาดนั้น และหญิงรู้สึกว่าพ่อกับแม่คงไม่ทำขนาดนั้น สมมุติหญิงได้ก็คงไม่ภูมิใจว่าเออซื้อโหวตหรือเปล่า 

    แอบหวั่นมั้ย? ไม่นะคะอย่างที่บอกคือหญิงเตรียมตัวไว้แล้วคือหญิงทำอะไรหญิงรู้ตัว แล้วยังไงมันเป็นสิ่งที่เราทำเราต้องยอมรับอันที่เราทำ มันเป็นอดีต มันเป็นสิ่งที่เราทำเราต้องยอมรับ (จะไม่มีไปติดตามไปดูมั้ยกับเน็ตอันนี้) ไม่ หญิงทำหน้าที่ของหญิงไป  จริงๆ หากอธิบายไปก็เป็นการแก้ตัว หรืออะไร หญิงไม่แน่ใจ ไม่ขอพูดอยากทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดและรอเวลาพิสูจน์เอาเองดีกว่า (ต่อจากนี้อาจจะมีข่าวตามมา)(หัวเราะ)ก็ได้คะ พร้อมรับมือคะ สู้ต่อไปคะ"

       มั่นตัวแม่แต้ๆ

 

"หญิง เดอะสตาร์ 11 " โต้ที่บ้านทุ่มโหวตจนทะลุเข้าสู่รอบชิง

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8387