ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2558 เวลา 11:31

เปิดใจสุดหล่อแข้งทอง ''ชาริล ชัปปุยส์'' กับการทำงานในวงการบันเทิงครั้งแรก

  • 1,733 view
  • share

สาวไทยมีโอกาสได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อนักฟุตบอลสุดฮอตลูกครึ่งสวิส-ไทย ชาริล ชัปปุยส์ ดอดมารับงานในวงการบันเทิงเป็นครั้งแรก! ด้วยการประเดิมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ ''นีเวีย'' แถมงานนี้หนุ่มยังแย้มอีกด้วยว่า งานแบบนี้แหละเข้าทางตนเลยทีเดียว

 

        ''ผมได้รับโอกาสให้เป็นพรีเซนเตอร์นีเวียถึง 3 ตัว คือ นีเวีย ดีโอ เมน คูลคิก นีเวีย เมน มัดโฟม และ นีเวีย เมน มอยส์เชอร์ไรเชอร์ โดยแคแรกเตอร์ในเรื่องก็จะดูเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ มั่นใจในตัวเองแฝงความขี้เล่น ซึ่งเป็นบุคลิกสำคัญของพรีเซนเตอร์นีเวียอยู่แล้ว  ตอนได้รับการติดต่อเข้ามา ใช้เวลาไม่นานเลยในการตัดสินใจ เพราะจริงๆ แล้วนีเวียเป็นสินค้าที่ผมใช้และเป็นแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว ดังนั้นการทำงานกับสิ่งที่เราชอบทำให้การทำงานเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น  แต่นานกว่าจะเซ็นสัญญาเพราะต้องการจัดการเกี่ยวกับเรื่องตารางเวลาของตัวผมเองที่ค่อนข้างแน่นมาก และการที่เป็นพรีเซนเตอร์ถึง 3 ตัว ก็ต้องมีเวลาในการถ่ายทำโฆษณาที่นานกว่าปกติ''

          ''ก่อนการถ่ายทำครั้งนี้ ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนดูแลตัวเองระดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ต้องเตรียมเป็นเรื่องของการแสดงมากกว่า นีเวียได้ส่งไปเรียนการแสดงก่อนวันถ่ายทำนิดหน่อย ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน น่าสนใจดีครับ ผมไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน ไม่ได้คาดว่าจะเป็นอะไรที่ใหญ่โตมาก พอวันถ่ายทำเจอกองถ่ายใหญ่มาก มีคนทำงานเยอะมาก ทุกคนใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการถ่ายทำ ทุกฉากถูกคิดถูกเตรียมมาอย่างดี ทำให้ผมรู้สึกกดดันบ้าง เพราะไม่ได้เป็นมืออาชีพด้านการแสดง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีครับ ผมพอใจกับงานที่ออกมามากครับ''

       อย่างไรก็ตามหนุ่มชัปปุยส์ยังได้กล่าวด้วยความถ่อมตนว่า ''เสน่ห์ของผมๆ คิดว่าคงเป็นเรื่องของความเป็นมิตรกับทุกคนและติดดิน ผมไม่คิดเลยว่าตัวเองเป็นซูเปอร์สตาร์และรู้ตลอดว่าชีวิตมีขึ้นมีลง ช่วงนี้เรามีเวลาที่ดี ก็ควรมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็อย่าเหลิงไปกับมัน ทำตัวให้เป็นปกติอย่างที่เคยเป็น จริงๆ แล้วการเป็นที่รู้จักเป็นเรื่องยากสำหรับผม ทุกวันนี้ยังคงต้องปรับตัวอยู่ ผมยังไม่ชินกับการที่มีคนมาขอถ่ายรูปเวลาไปไหน แต่ก็พยายามเข้าใจและทำให้ดีที่สุด เพราะผมเข้าใจว่าทุกคนชอบเราและชื่นชมเราจึงเข้ามาทักทาย''

 

อินสตาแกรม : charyl10

  • 1,733 view
  • share