ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2558 เวลา 06:28

"มิน"รับแค่คีบซูชิกับ"กึ้ง"แต่ไม่ริเป็นมือที่3

  • 5,351 view
  • share

หลังมีภาพหลุดของเสี่ยกาแฟ"กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ ขอเวลานอกแพร่บบบจากอดีตมาดามดังเพื่อนหนิท"เจนี่"เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบไปคีบปลาดิบกับสาวหน้าคล้ายนางเอกช่องมากสี ที่หลายคนวิพากษณ์วิจารณ์ว่านางช่างหน้าคล้ายน้อง "มิน"พีชญา วัฒนามนตรี ซ้าเหลือเกิ้น..นน

    ล่าสุดวันนี้(25เมษายน 2558) "มิน"มาร่วมขึ้นเวทีร้องเพลง ใน 7  สีคอนเสิร์ตออนทัวร์ ที่ทางช่อง 7 สี ที่ประเดิมจัดที่ จ. ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 เม.ย. พร้อมเปิดใจยอมรับว่า ตนไปกินข้าวกับ"กึ้ง"จริง แต่ไปคุยงานกับเพื่อนหลายคน ไม่ได้ไปกันสองต่อสอง เมื่อเห็นภาพหลุดแล้วรู้สึกตลกมากกว่าซีเรียส ยันทายาทกาแฟดังไม่ได้ขายขนมจีบชัวร์ ตลอดจนไม่หวั่นถูกโยงไปมีเอี่ยวกับเรื่องความรักของทายาทกาแฟดังกับนางเอกรุ่นพี่ต่างวิก พร้อมกับยืนยันด้วยว่ากึ้งไม่มีทีท่าจีบตนแต่อย่างใด ในขณะเดียวกันตนก็เคารพกึ้งในฐานะรุ่นพี่ ทุกวันนี้เป็นโสด มีความสุขกับการอยู่กับเพื่อน

 

    "ไปคะ ไปจริงๆ ไปคุยกันเรื่องงานของเพื่อนมินนะ และจริงๆ ก็ไม่ได้ไปกันสองคนนะคะ ไปกันหลายคนเลย รูปนั้นน่ะมีเพื่อนอยู่ตรงกลางฮุบหน้าเข้าไปเห็นเป็นเงาหน้า เห็นรูปที่หลุดออกมาแล้วก็โหตลก มุกเดิม เอาเถอะคะไม่เครียดเลยคะ ไม่ต้องบอกใบ้ด้วย ในเนื้อข่าวไปเขียนบอกใบ้ บอกไปเลยค่ะว่าเป็นมินเองค่ะ ไม่มีอะไร ไปกินข้าว ไปคุยงานจริงๆ เป็นเพื่อนพี่น้องกัน รู้จักกันไม่นานเป็นพี่ของเพื่อน เพิ่งมีโอกาสได้คุยงานกัน มินเป็นรุ่นอะไรของพี่กึ้งแล้วก็ไม่รู้ห่างกัน 12 ปี เข้าใจนะว่าคนจะโยง แต่ไม่ๆ มินไม่คุยเรื่องส่วนตัว ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว พี่กึ้งเป็นผู้ใหญ่ที่มินเคารพ และมินก็เป็นเด็กเลยแหละ พี่เขาไม่จีบนะมาคุยงานกับเพื่อนมิน พอทราบข่าวว่ามีภาพหลุด พี่กึ้งก็บอกเฮ้ยขอโทษที เป็นพี่น้องกันปรึกษากันเคารพกัน ให้เกียรติกัน มินเองตอนนี้โสด ทำงานตลอด อยู่กับเพื่อนติดเพื่อน" มินกล่าว

    หยุดมโนได้เเว้ววว

 

  • 5,351 view
  • share