ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2558 เวลา 06:12

ระทึก!!คนจ่อดิ่งปลิดชีพงานช่อง3"โก๊ะตี๋"โดดกล่อม

  • 4,268 view
  • share

ผู้สื่อข่าวสยามดารารายงานว่า เกิดเหตุระทึก ไทยมุง ที่สนามราชมังคลาฯ ที่ในขณะนี้ได้มีการจัดงานครบรอบ 45 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อเวลา 18.00 น. ซึ่งจากแหล่งข่าวบริเวณนั้น แจ้งว่า ยังไม่ทราบชื่อชายคนดังกล่าว แต่เขาได้ใช้แก้วปาดตัวเองด้วย

     ซึ่งสถานการณ์ล่าสุดชาย คนนี้จะกระโดดจากที่สูงฆ่าตัวตายที่งานฟุตบอลช่อง3 ทางทีมงานช่อง3 ก็ได้ให้ตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย นั่งรถยกระเช้าขึ้นไปเจรจา โดยเกรงว่าเขาจะเป็นอันตรายเพราะ ชายดังกล่าวพยายามใช้เศษแก้วกรีดคอตัวเอง 

     ความคืบหน้าล่าสุด  ชายคนดังกล่าวยอมลงมาพร้อมกับ โก๊ะตี๋ แต่โดยดี และไม่มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด ทันที ตลกดังกลับเข้าสู่สนามร่วมงาน ก็ได้ให้สัมภาษณ์แก่ สื่อว่า 

    "ตอนบอลจบครึ่งแรก มีคนบอกว่ามีคนจะกระโดดฆ่าตัวตาย เรียกเราไปหา ก็เลยไป แต่เขาไม่ฟังใครเลย เขาไม่ยอมพูดบอกแต่อยู่โคราช คุยกันบอกไม่มีตังค์กลับบ้าน หนูเลยขึ้นไปบนกระเช้า ตอนแรกเขาไม่พูดไรเลย เขาเอามีดกรีดมือ กรีดคอ บอกอยากกลับบ้าน เขาโยนโทรศัพท์แบตหมด พอชาร์ตแล้วญาติโทรมา สักพักเมียโทรมา โก๊ะเลยอธิบายให้เมียเข้าใจ บอกว่าเขากำลังจะโดดฆ่าตัวตาย เลยให้เขาคุยกับเมีย"              

    "เหตุผลคือ ไม่มีเงินกลับบ้าน เขาบอกให้ไปส่งบ้าน ตำรวจขอเอาไปตรวจก่อนตอบไม่ได้ว่าเมารึเปล่า เพราะเขาพูดรู้เรื่อง เราก็กล่อมถามว่าจะลงไหม เกลี้ยกล่อมจนยอมลงมา จะกลับบ้านอย่างเดียว ตอนลงมาแล้วบอกเขาอย่าทำแบบนี้อีกนะ พอเขาลงเราก็ดีใจ ในใจคิดว่าไม่โดดแต่กลัววูบ ตอนนี้ไม่รู้แล้วว่าอยู่ที่ไหน เจ้าหน้าที่เอาตัวไปแล้ว เราช่วยคนนึงถ้าทำได้ก็อยากช่วย กลัวว่าจะวูบ"  โก๊ะตี๋กล่าว

 

 ภาพ เฟสบุ๊ค Thaihothit

  • 4,268 view
  • share