ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2558 เวลา 03:14

เสียใจอะไรหล่ะ??"อิม"ย้อน"แอ็ค"

  • 3,769 view
  • share

ป๊าด..ดดขณะที่เมื่อเช้านี้ (24 เมษายน 2558) สาวฮากร๊าก "หนูอิมอิม" ก้าวมหัศาจรรย์ ประกาศกลางรายการวู้ดดี้ฯว่าขอจบกับอดีตคนเคยเลิฟคุณชายไฮโซ "แอ็ค"ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา ไม่ขอพูดอีกแล้ว

    ฟากชาย"แอ็ค"เปิดใจครั้งแรกหลังตกเป็นข่าวกับสยามดาราสั้นๆแบบจบนะ ผ่านทางไลน์ ACT หลังมีข่าวว่า  #"เครียดนิดหน่อยเพราะตั้งตัวไม่ทัน แต่ก็รู้สึกเสียใจที่..ออกมาให้ข่าวแบบนี้"

    ต่อมาสยามดาราก็สายตรงหาสาวฮาอีกครั้ง ซึ่งในตอนแรกสาว"อิมอิม"ไม่ได้รับสายเพราะติดงาน แต่ในเวลาต่อมา"อิมอิม"ก็โทร.กลับมาพร้อมเปิดใจด้วยน้ำเสียงสดใสอย่างปลื้มว่าตนได้รับกำลังใจจากคนในและนอกวงการเพียบ 

    "ตอนนี้คนในและนอกวงการโทร.มาให้กำลังใจเพียบ อิมก็จะใช้ชีวิตของเราให้ดีขึ้น  ก็ขอใช้เวลาแป๊บหนึ่ง (ถามจริงๆเข็ดจริงๆเหรอ) ใช่พี่อิมเข็ด อิมรักแม่ อิมเชื่อแม่เพราะแม่คือคนที่รักเราที่สุด เค้าโอบอุ้ม เค้าเลี้ยงดูเรา อยู่กับเราตลอด ห่วงใยอิม อิมเข้าใจเลย  ทำให้คิดว่าทำไมเราไม่เชื่อแม่ ส่วนพี่ชายก็คอยอยู่ข้างๆคอยลูบหัวให้กำลังใจตลอด อิมเองมองว่ามันเป็นบทเรียน เข็ดจริงๆ(ถ้าสมมุติอีกฝ่ายโทร.มาเคลียร์อิมจะเคลียร์มั้ย) อิมจบตั้งแต่แถลงข่าว (แล้วถ้าอีกฝ่ายบอกว่าเขาเสียใจ) เขาเสียใจอะไรหล่ะ อิมมีอะไรหลายอย่างที่พูดไม่ได้ ถ้าไม่สุดๆจริงๆ อิมไม่แถลงข่าวหรอก อิมไม่เคยพาดพิงใครนะ  อิมเป็นโดนนะ อิมไม่ได้บอกทางฝ่ายโน้นโดน (อิมจะฝากอะไรถึงอีกฝ่ายมั้ย) ก็ไม่มีอะไรต้องบอก อิมไม่อยากพูด ก็ไม่มีอะไรต้องบอกประโยชน์อะไรแล้ว อิมบอกแล้วว่าจะพูดในรายการพี่วู้ดดี้เป็นรายการสุดท้าย ต่อจากนี้เรามองไปข้างหน้า ไม่รู้ว่าจะพูดถึงเรื่องเก่าทำไม ส่วนอนาคตอิมไม่รู้ อิมเดินไปข้างหน้า อิมทำงานแล้วคะ  โฟกัสไปข้างหน้า พูดถึงเรื่องนี้ไม่มีดีอะไรขึ้นมา ( เจอแบบนี้ อิมยังจะมีการตั้งสเปกหนุ่มๆอีกมั้ยว่าจะอะไรยังไง) อิมไม่พูดถึงเรื่องความรักแล้ว เรามีงาน มีครอบครัว โฟกัสตัวเราดีกว่า เราต้องมองอนาคตคะ" อิมกล่าว 

    นอกจากนี้"อิมอิม"ก็ยังอัพเดตความรู้สึก สภาพร่างและใจลงไอจีส่วนตัวอีกด้วยว่า # 

 

 

    เอ้า ..สยามดาราก็ยืนยันเป็นกลางและเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเหมือนเดิม 

 

อินสตาแกรม : nooimpimp / nattawut.is

 

  • 3,769 view
  • share