ข่าวข่าวในประเทศ 24 เมษายน 2558 เวลา 20:23

สติคืน"อิม"ฟื้นฮึดสู้โวทำใจเลิก"แอ็ค"ได้

หลังสาวฮาทะลุโลก "หนูอิมอิม" ก้าวมหัศาจรรย์ เเถลงข่าวดราม่าทั้งน้ำตาว่าเลิกรากับอดีตหวานใจคุณหนูไฮโซ "แอ็ค"อัฏฐวุฒิ อิศรางกูรฯ จนเกิดเรื่องราวตามมามีรายงานข่าวอ้างว่า #ทางคุณแม่ของ"แอ็ค"ออกมาอธิบายความจริงเรื่องซื้อบ้านให้แอ็คหลังหนึ่ง เพื่อเวลาจะเจอให้ไปเจอที่นั่นเพราะไม่อยากให้ลูกสาวที่อยู่ในบ้านได้เห็นตัวอย่างอีกทั้งยังแจกแจงว่าอีกฝ่ายไม่ยอมให้ฝ่ายชายมีชื่อร่วมในธุรกิจที่ร่วมหุ้นด้วยทั้งๆที่ร่วมทุน

    ด้านคนใกล้ชิดอิมอิมชี้แจงเรื่องบ้านว่า แม่แอ็คซื้อบ้านไว้2หลัง เอาไว้ขายเก็งกำไร และซื้อไว้ให้ลูกชายอยู่ รวมถึงบ่ยั่นหากอีกฝ่ายแถลง ตามที่สยามดาราเสนอข่าวไปแล้ว

    ล่าสุดเช้าตรู่วันนี้(24 เมษายน 2558) "อิมอิม" เปิดใจในรายการ"วู้ดดี้เกิดมาคุย"ว่าตอนนี้สภาพจิตตนดีขึ้นมาก เริ่มทำใจ เริ่มกลับมาตั้งหลักสู้ได้ เริ่มสำนึก เพราะได้รับกำลังใจจากคนที่รู้จักและไม่รู้จัก มีข้อความส่งมาให้กำลังใจมากมาย

    "ทุกข้อความเพื่อนใครไม่รู้ทุกข้อความอิมน้ำตาไหล เมื่ออิมได้สติ จะเศร้าทำไม เราจะถอย คิดมากกับผู้ชายคนนึงทำไม วันนี้หนูกลับมาแล้ว ขอบคุณที่ให้สติ อิมพยายามทำใจ(ร้องไห้) มีหลายอย่างพูดไม่ได้ ณ วันนี้จะมาบอกหนูจบ ต่อจากนี้หนูจะไม่พูดถึงเขา"

    แล้วตอนที่แม่เตือนทำไมไม่เขื่อ?
    "ก็คนมันรักนี่ แต่ต่อไปนี้เชื่อฟังแม่ แม่เตือนทุกวัน เรามองข้าม แต่วันที่เกิดปัญหาแม่ลูบหัว บอกให้สู้"

    แล้วที่ออกมาแถลงข่าวปัญหาธุรกิจ แต่กลัวจะเจอปัญหากฏหมาย ทำไมถึงกล้า?
    " อันนั้นไม่เป็นไร คะไม่ไหวจริงๆ เราอยากได้คืน แต่เขาไม่ให้ สมมุติลงทุนเองล้านกว่า เขาลงทุนสองแสนกว่า เวลาไปคุยลูกค้าเขาไม่เอาอิมไปคุยกับลูกค้า  พอเราจะถอนตัวเขาไม่ยอม" อิมกล่าว