ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2558 เวลา 07:50

"ผกก.กอล์ฟ"ร่วมด้วยช่วย"มากาโตะ" ทวงค่าตัว!!จวกข่าวทำเสียชื่อ??

  • 1,329 view
  • share

งามไส้สุโค่ยทีเดียวกับการทวงค่าตัวข้ามประเทศจนกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ จากกรณีที่นักร้องแดนซามูไร "มาโกโตะ" ลูซิเฟอร์ ได้ทวีตข้อความทวงเงินข้ามประเทศ หลังจากมาร่วมแสดงในโปรเจ็กต์หนัง "เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ย" ซึ่งเป็นหนังที่ได้รับความร่วมมือจาก 2 บริษัท ฟินโปรเจ็คท์ จำกัด(ประเทศไทย) และบริษัท เคโปรเจ็คท์ จำกัด(ประเทศญี่ปุ่น) โดยระบุให้เจ้าของหนังจ่ายเงินค่าตัวตามสัญญา ซึ่ง"กอล์ฟ"ตกที่นั่งเดียวกันกับดาราหนุ่ม"บี๋" สวิช เพชรวิเศษศิริ ที่ได้โพสต์ทวงค่าตัวไปก่อนหน้านี้

    อย่างไรก็ตามกรณีนี้ดูเหมือนจะโดน"เบี้ยว"ค่าตัวกันถ้วนหน้า เพราะ"กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ออกมาเปิดเผยว่าตนตกที่นั่งเดียวกันโดนนายทุนหนัง"ฟินสุโค่ย" เบี้ยวค่าตัวเป็นล้าน พร้อมแฉซ้ำว่านักแสดงในเรื่องก็ยังไม่มีใครได้ครบพร้อมรับข่าวที่เกิดขึ้นทำให้วงการหนังไทยเสื่อมเสียชื่อเสียง"สัญญามีครบเพียงแต่ว่าการจ่ายเงินของเขาไม่ได้เป็นไปตามสัญญา เขาก็ให้มาเรื่อยๆ พอให้มันถ่ายจบ จริงๆ มันก็มีปัญหาตั้งแต่แรกแล้วแต่เราคิดว่ามันได้ทำไปแล้วก็ทำให้มันจบไป ก็พยายามถ่ายหนังให้จบและคิดว่าถ่ายจบแล้วเขาจะเอาเงินมาให้แต่ก็ยังไม่เอามาให้ ส่วนสาเหตุโกงค่าตัวอาจจะมาจาก หนังลงทุนไปประมาณ 10 ล้าน แต่ได้รายได้กลับแค่ 5-6 ล้าน แล้วต้องแบ่งกับโรงหนังอีกมันก็เลยขาดทุนเยอะ เขาเป็นผู้สร้างหน้าใหม่ไม่เคยสร้างมาก่อนและหุ้นส่วนเขานายทุนทั้ง 3 คนก็มีปัญหาเรื่องการโกงกันเองเลยกระทบ ตอนนี้ยื่นข้อเสนอให้อีกฝ่ายไปแล้วว่าถ้ามีก็ให้เอามาจ่าย แต่ถ้าไม่จ่ายคงต้องดำเนินการตามกฏหมาย"


    "กอล์ฟ"ยังยืนยันว่าทางนายทุนทั้ง 2 คน(ปุณยนุช วรนิธิพงศ์ - ภัคกมล วิทยารางสกุล"ยังกบดานในไทยไม่ได้หนีออกนอกประเทศอย่างที่เป็นข่าว เพราะตนยังติดต่อกันทั้ง 2 คนอยู่ตลอดจนยังให้โอกาสคิดว่าทั้งคู่ไม่ได้มีเจตนาที่จะโกง และทั้งคู่ก็กำลังปรึกษาทนายอยู่ ถ้าคุยกับทนายเรียบร้อยแล้วจะแถลงข่าว และนายทุนเองก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น "การที่มาโกโตะออกมาทวงเงินแบบนี้และมันก็จะเสื่อมเสียมาถึงวงการหนังในประเทศไทยแน่นอน คิดว่าจะมีผลกระทบ แง่ของข่าวที่มันไม่ดี แต่ในเรื่องของการลงทุนไม่น่ากระทบครับ"กอล์ฟกล่าว 

 

    อินสตาแกรม : tanwarin

  • 1,329 view
  • share