ข่าวข่าวในประเทศ 15 เมษายน 2558 เวลา 07:21

อึ้งกิมกี่!!"ป้อง"ซุ่มจิ้น"บอลลูน"จริงป่ะ?

  • 15,344 view
  • share

สแกนพิรุธเลิฟ!!พระเอกซุป'ตาร์ "ป้อง"ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ซุ่มจิ้นสาวเซ็กซี่ "บอลลูน" พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ เพราะพระเอกรับบทเป็นบัดดี้แมนในกิจกรรมดำน้ำให้สาวสวยที่เกาะเต่า แถมบอลลูนทรงโตsheยังเพ้นท์เล็บรูปหัวใจ ไม่รู้จะสื่อภาวะหัวใจสีชมพูป่ะ?โดยเผือกสาวแห่งสยามดารารายงานว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้สาวบอลลูนทรงโตได้โพสต์ภาพสนิทสนมกับพระเอกรุ่นพี่ลงไอจีส่วนตัว @balloon_balloon ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นช่วงขณะทั้งคู่ไปรีสอร์ทแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสถานที่หนุ่มป้องชอบเดินทางไปทำกิจกรรมดำน้ำสุดโปรดบ่อยๆ

    แม้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าทั้งสองไปด้วยกันจริงหรือไม่? แต่จากการสังเกตก็พบว่าทริปนี้หนุ่ม "ป้อง"และสาว"บอลลูน"ได้ร่วมทำกิจกรรมหลายๆอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ร่วมถึงการดำน้ำที่ทั้งสองเป็นคู่บัดดี้คอยดูแลซึ่งกันและกันอีกด้วย

    อีกทั้งยังสังเกตว่าแต่ละภาพถ่ายของสาว"บอลลูน"เธอดูสดชื่นราวกับคนมีความรักและเป็นที่น่าสังเกตว่าบนเล็บมือของเธอมีการตกแต่งลวดลายคล้ายรูปหัวใจสีชมพูอีกด้วย

    อุ๊ต๊ะ!!จะว่ากันไปแล้ว สาวๆของ ซุป'ตาร์หนุ่มตะละคน ก็สไตล์นี้หล่ะ อ๊ะ..ส่วนทั้งคู่จะกิ๊กกั๊กกันจริงป่ะ อันนี้มโนได้แต่อย่าเพิ่งฟันธง คงต้องฟังจากปากทั้งคู่จ้า

    ว่าไงหล่ะ "ป้อง - บอลลูน"

 

 

  • 15,344 view
  • share