ข่าวข่าวในประเทศ 14 เมษายน 2558 เวลา 05:56

ลือ!!"หงา คาราวาน"แต่งงาน อยู่กินแฟนเด็กรุ่นลูก

  • 9,859 view
  • share

เป็นกระแส ฮือฮา วงการเพลงเพื่อชีวิต เมื่อสื่อดังตีแผ่ข่าวลือ "หงา คาราวาน" หรือ นายสุรชัย จันทิมาธร วัย 67 ปี นักแต่งเพลงชั้นแนวหน้าของวงการเพลงเพื่อชีวิต และ ผู้ก่อตั้งวง "คาราวาน" ได้พบรักครั้งใหม่กับสาวรุ่นลูกที่ยังอยู่ในวัยเรียนและจัดงานแต่งงานอยู่กินกันแบบเงียบๆไปเรียบร้อยแล้ว

    จากกระแสดังกล่าว นายพิฆเณศร์ จันทิมาธร หรือ "กันตรึม" วัย 20 ปี ลูกชายคนเล็กของ "หงา คาราวาน" โต้แทนคุณพ่อว่าไม่เป็นความจริง เผยพ่อพบฝ่ายหญิงในงานคอนเสิร์ต และอยู่ในช่วงคบหาดูใจกันได้ระยะหนึ่ง และไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนกันธรรมดา เชื่อพ่อไม่จัดงานแต่งงานใหม่แล้ว 

    "กระแสข่าวที่ว่าคุณพ่อแต่งงานใหม่แล้วนั้น ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน และคิดว่าคุณพ่อไม่น่าจะจัดงานแต่งงานใหม่อีกแล้วด้วยครับ แต่ยอมรับว่า คุณพ่อกำลังคบหากับหญิงสาวอายุ 22 ปี จริง ซึ่งเป็นคนนอกวงการและยังเรียนหนังสืออยู่ เท่าที่ทราบทั้งคู่เจอกันที่งานคอนเสิร์ตที่หนึ่ง จากนั้นก็พูดคุยคบหากันมายังไม่ถึง 1 ปี แต่ความสัมพันธ์ทุกอย่างปกติเหมือนคนคบหากันทั่วไป แต่คุณพ่อและฝ่ายหญิงยังไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แค่ไปมาหาสู่ที่บ้านปกติตามแต่โอกาส ซึ่งตนก็ทราบเรื่องที่ทั้งสองคบหากันมาตั้งแต่ต้น ผมไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้ไปห้ามปรามหรืออะไร เพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพ่อ  ซึ่งก็เคยเจอฝ่ายหญิงบ้างเวลาที่มาเยี่ยมที่บ้าน หรือในคอนเสริ์ต และได้พูดคุยทักทายกันปกติ แต่ไม่ได้สนิทสนมอะไร ขอยืนยันว่าเรื่องแต่งงานของคุณพ่อไม่เป็นความจริง ทุกวันนี้ยังอยู่บ้านเดียวกันกับคุณพ่อ มองว่าข่าวที่ออกมาเพราะคนคงไปเห็นฝ่ายหญิงที่งานคอนเสิร์ตเหมือนกัน"

 

    ข้อมูล : เดลินิวส์

  • 9,859 view
  • share