ข่าวข่าวในประเทศ 11 เมษายน 2558 เวลา 01:44

ฟังเร้ว"น้ำเพชร"อยากคันหู!!

  • 19,216 view
  • share

ช่วงนี้ดูเหมือนชีวิต "น้ำเพชร" สุณันณิการ์ กฤษณะสุวรรณ จะราบเรียบไร้ซึ่งคลื่นลมและมรสุมข่าวฉาว

    อ๊ะ!!อย่าได้นึกว่านางดีใจนะค่าา เพราะงานนี้คนใกล้ตัว สุดซี้ไม่มีซั้วเม้าท์แซ่บบบกับสยามดาราว่า "มิสน้ำเพชร"นางว้าวุ่นใจหนักมาก กับภาวะเงียบงันปลอดถูกด่า เอ๊ย! กับการตกเป็นข่าว ประหนึ่งว่าชีวิตขาดอะไรไปซักอย่าง แถมยังเม้าท์มอยอีกว่า"มิสน้ำเพชร"น่าจะเข้าข่ายโรคจิตชอบถูกด่า เพราะพอไม่มีใครด่านางก็จะบ่นทำไม๊เงียบจังโนะ?? 

    ส่งสัยช่วงนี้องเค้าคงจะอยากคันหูแย้าวว

    เอ้า...ช่วยน้องเขาเกาหน่อยเร้วตะเอง

 

 "ความสัมพันธ์เหมือนกันจะ 1 ปีแล้ว ยังไม่ได้ดูฤกษ์แตงเลย แต่ก็มีไปทำบุญกับทางครอบครัวเขาด้วยเฉยๆ ทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่มีมาถามเรื่องนี้นะ คิดว่าคงต้องขึ้นอยู่กับ คนสองคนมากกว่า ไม่อยากขาดหวังกับอนาคตมาก แต่ก็มีคุยไว้กันบ้างเฉยๆแค่เปรยไม่อยากมีลูกตอนแก่ การคบกันต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากกว่า ตอนนี้ขอเลี้ยงแมวก่อนดีกว่าเนอะ สำหรับผู้ชายคนนี้ก็คือคนที่เราคุยกันได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเรื่องอะไร

เราเองก็เข้ากับครอบครับเขาได้เป็นอย่างดี ดีใจที่เราได้เจอกับครอบครัวที่น่ารักเหมือนครอบครัวเรา ส่วนตัวคิดว่าอยากแต่งประมาณ 30กว่าๆแล้วกัน ช่วงนี้ก็ลุยงานเต็มที่มาก เรื่องเปลี่ยนชื่อก็เปลี่ยนมานานมากแล้ว 5-6ปีที่แล้ว ไม่มีอะไร อยากเปลี่ยนก็เปลี่ยนชีวิตก็เหมือนเดิม ไม่คิดเปลี่ยนชื่ออีกแล้ว รอเปลี่ยนนามสกุลทีเดียวเลยละกัน"

 

 

  • 19,216 view
  • share