ข่าวข่าวในประเทศ 6 เมษายน 2558 เวลา 21:40

ซุปตาร์ลืมคิด!!บทเรียนหรือแค่เรื่องริมจอ

  • 2,612 view
  • share

ช่วงนี้ดาราซุปตาร์น้อยใหญ่แห่สำนึกผิด!!!!!!!กันล้นทะลักโลกโซเชียลเลยทีเดียว ที่มาที่ไปก็เพราะว่าบังเอิญเผลอแอคติ้งนอกจอกันมันส์หลุดโลกไปหน่อย จนเกิดเรื่องเกิดราวฉาวโฉ่ บานปลาย บางรายกลายเป็นฉาวข้ามประเทศ ถูกจับตาและเป็นประเด็นให้ได้ร้อนอกร้อนใจ จนหวิดจะกลายเป็นดาวดับ! หลายคนสงสัยซุปตาร์ตั้งใจหรือลืมคิด??เอ้าๆ มาดูกันซิว่าซุปตาร์คนไหนลืมคิด??

 

    "ปันปัน" สุทัตตา อุดมศิลป์ แอนด์ เดอะแก๊งค์ฮอร์โมนฯเละ กับคลิป "คะนองแด๊นซ์บนรถไฟใต้ดิน" 
    เป็นกระแสข่าวที่แร๊งส์มั่กในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา จากคลิปแด๊นซ์คะนองบนรถไฟฟ้าประเทศญี่ปุ่น ที่เดอะแก๊งค์ต่างขนหัวลุกเมื่อเจอกระแสนี้ จนต้องรีบโพสต์ชี้แจง ขอโทษ สำนึกผิดต่อการกระทำดังกล่าวรัวๆ 

 


    "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี เหงื่อแตก!!เจอหางเลขเดอะแก๊งค์ฮอร์โมนฯ 
    ไม่ใช่แก๊งค์ฮอร์โมนฯเท่านั้นที่ว้าวุ่นเพราะโดนจวก แต่งวดนี้ 2 นางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทย  เจอหางเลขเมื่อชาวเน็ตได้ขุดภาพ"ญาญ่า"เซลฟีห้อยโหนรถไฟที่ญี่ปุ่น  น้องมินแนบหน้าดอกซากุระมาโพสต์ โอ๊ย .. หมั่นร้อนไปเลยคร่ะ 

 


    "พลอย หอวัง"วังเวง!! ฐานแต่งผีเป็น"มิสกัมพูชา" 
    หวังจะเอาฮาๆเก๋  "พลอย หอวัง" แต่งผีเป็นมิสแคมโบเดีย ไปปาร์ตี้งานวันเกิด เพื่อนสาว"ไอซ์"อภิษฎา เครือคงคา ทำเอาสาวกัมพูชาเคืองเม้นท์จวก ด่ากระจาย!  ทำเอา"พลอย"เพลีย รีบโพสต์ขอโทษและรีบดีลีทภาพดังกล่าวจากไอจีทันที 


    เคสต์นี้ไม่ถือว่าเป็นบทเรียนของเหล่าซุปตาร์บางคนเท่านั้น แต่เป็นเคสต์ดึงสติให้ซุปตาร์-คนบันเทิงไทย และทุกๆคนมีความระมัดระวัง รอบคอบในความคิด ในการใช้ชีวิตมากขึ้นกว่าเดิมจะได้ไม่เป็นดาวดับ ดาวเดี้ยง !! 

 

  • 2,612 view
  • share