ข่าวข่าวในประเทศ 5 เมษายน 2558 เวลา 14:26

สำนึก!!"ท็อปแท๊ป"ขอโทษคะนองแด๊นซ์บนรถไฟยุ่น

  • 1,463 view
  • share

หลังเกิดกระแสฉาวโฉ่คลิปแก๊งค์ฮอร์โมนฯ ว้าวุ่นอย่างแร๊งส์คะนองแด๊นซ์บนรถไฟใต้ดินที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางสาว"ปันปัน"สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็สำนึก!!และได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ไปแล้ว

     ด้าน"ย้ง" ทรงยศ สุขมากอนันต์  โปรดิวเซอร์และผู้ดูแลนักแสดงฮอร์โมนฯ ออกมากล่าวขอโทษในสิ่งที่น้องนักแสดงฮอร์โมนกระทำเรื่องที่ไม่สมควรลงไปบนรถไฟและได้ทำเรื่องขอโทษไปยังสถานฑูตไทยในญี่ปุ่นแล้ว

     ล่าสุดวันนี้(5 เมษายน 2558) "ท็อปแท๊ป" จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ซึ่งอยู่ในก๊วนคะนองเต้นบนรถไฟใต้ดินแดนซามูไรด้วยซึ่ง ถูกชาวไอทีรุมประณามมาติดต่อมาตั้งแต่เกิดข่าวฉาว ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทุกฝ่าย ขอโทษที่ทำให้ชาวไทยทั้งประเทศต้องอับอายตามนี้

     # toptapp_nc ผมขอโทษครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเรื่องมารยาทของผม เคยว่ากล่าวคนอื่นแล้วก็ย้อนเข้าตัวเอง เพิ่ง21ปีไปหมาดๆ แต่กลับไม่มีสติยั้งคิด ขอโทษบริษัท GTH, Nadao Bangkok ที่นี่ให้ทุกอย่างกับผม ให้เกียรติผมเสมอ แต่ผมกลับไม่เคยทำอะไรสักอย่างให้ค่ายนี้ได้ภูมิใจ ได้โปรดอย่าโทษบริษัทของผมเลยนะครับ มันผิดที่ผมเองทั้งนั้น ขอโทษพี่ @yongsongyos และทีมงาน #frozenhormones ที่ต้องออกมาร่วมรับผิดชอบ ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของพี่ๆเลยสักนิด ขอโทษนะครับพี่ๆ ขอโทษแฟนๆที่ทำให้ผิดหวัง และขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจ มันสำคัญกับท้อปในตอนนี้มากจริงๆครับ และเพื่อเป็นการตอบแทนผมขอเวลาพิสูจน์ตัวเอง ว่าผมสามารถแก้ไขได้ เป็นคนที่ดีขึ้นได้ เพราะผมไม่อยากให้พวกคุณรู้สึกว่าคุณรักคนผิด #

ส่วนใครจะเป็นรายต่อไปก็มาดูกัน

  • 1,463 view
  • share