ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2558 เวลา 15:21

หนังสือใหม่"เฉินหลง"เผยรักที่ล้มเหลวกับ"เติ้งลี่จวิน"แถมเกือบหย่ากับเมียเหตุมีกิ๊ก

  • 6,263 view
  • share

น้ำขึ้นต้องรีบตัก (มั้ง) แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง นักแสดงแนวบู๊มันหยดติ๋ง ได้เปิดเผยหนังสืออัตชีวประวัติเล่มใหม่ของเขาชื่อ "Jackie Chan: Never Grow Up, Only Get Older" (แจ็คกี้ ชาน : ไม่ได้เติบโตขึ้น, ก็แค่แก่ลง) โดยมีการแฉเรื่องชีวิตรักที่ไม่สมหวังกับ เติ้งลี่จวิน หรือ "เทเรซ่า เติ้ง" ราชินีเพลงแห่งไต้หวัน ผู้ล่วงลับ รวมไปถึงความผิดพลาดที่สุดในชีวิตที่แอบลักลอบมีชู้กับ เอเลน อู๋ จนมีลูกสาวนอกสมรสด้วยกัน

    ต้องบอกว่าเรื่องราวของสุดยอดนักแสดงแนวบู๊ที่สุดในโลก ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมายในช่วงที่ผ่านมา ทั้งข่าวเรื่องราวของ เจย์ ซี ชาน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ที่เพิ่งจะพ้นคุกจากคดีเกี่ยวกับยาเสพติด รวมไปถึงข่าวที่ อดีต Miss Asia ปี 1990 กิ๊กเก่าโดนจับเพราะทำร้าย "เอ็ตต้า อู๋"  ลูกนอกสมรสจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปทั่วโลก 

    ไม่รู้ว่า เฉินหลง คงคิดว่าช่วงนี้ตีเหล็กต้องตีให้ร้อนหรือเปล่า ถึงได้ออกหนังสือแฉตัวเองซึ่งเขียนร่วมกับเพื่อนคนหนึ่งโดยหนึ่งในเนื้อหาที่น่าสนใจมากๆ คงหนีไม่พ้นชีวิตรักของเขากับ เติ้งลี่จวิน ที่หวานชื่นแป๊บเดียวก็ต้องเลิกกัน ส่วนเหตุผลเพราะไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว 

    โดยหนึ่งในเหตุการณ์ที่เห็นได้ชัดถึงชีวิตที่แตกต่างกันก็คือตอนที่ไปกินอาหารฝรั่งเศส โดย เฉินหลง ระบุว่า "ผมกินเสร็จจนแน่นท้องแล้ว แต่ เทเรซ่า (เติ้งลี่จวิน) ยังกินอยู่ เลย โดยทั่วๆไปแล้วผู้คนจะใช้เวลาที่ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบนี้ร่วมสองถึงสามชั่วโมงได้ แต่เรากินเสร็จกันแค่ในชั่วโมงครึ่งก็เรียบร้อย"

    ที่สำคัญหลังจากที่เขากับ เติ้งลี่จวิน ออกจากร้านอาหารสุดหรูดังกล่าว เฉินหลง ได้หันไปคุยกับเธอพร้อมกับบอกว่า "ไม่ต้องพาผมมาที่ร้านอาหารแบบนี้อีก" โดย เฉินหลง ระบุว่าเหตุที่ความรักต้องพัง เนื่องจากเขาเป็นคนใจร้อน ขณะที่เธอเป็นคนใจเย็นมากๆ 

    นอกจากนี้ ดารานักบู๊จากหนังเรื่อง "Rush Hour" ที่เผยถึงชีวิตแต่งงานเกือบพังเพราะนอกใจ หลินฟ่งเจียว ภรรยาสุดที่รัก ไปกุ๊กกิ๊กกับ เอเลน อู๋ จนมีลูกสาวคนหนึ่ง "ผมทำผิดพลาดใหญ่หลวงมากๆ ผมคิดถึงการหย่าซึ่งเป็นคำตอบสุดท้ายในตอนนั้น มันเป็นความผิดพลาดที่ไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว สื่อประโคมข่าวสุดๆ และผมก็ต้องโทรไปหาเธอ แต่ผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี"

    "ตอนนั้นผมรู้สึกผ่อนคลาย เพราะผมไม่ต้องอธิบาย ทั้งหมดที่ผมต้องทำให้ได้ก็คือการโทรไปหาเธอ ถ้าเธอถามโน้นถามนี่ ก็คงบอกว่าเราหย่ากันเถอะ แล้วก็วางสายไป นั่นคือสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ตอนนั้น ผมถามเธอว่าได้อ่านข่าวรึยัง เธอก็ตอบแค่ข่าวอ่านแล้ว หลังจากนั้นก็มีแต่ความเงียบ" 

 


เฉินหลง สุดยอดขวัญใจตัวจริง

 


ภาพความรักของครอบครัวที่แสนอบอุ่น

 

  • 6,263 view
  • share