ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2558 เวลา 12:10

เอ๊ะ!ยังไง"หยาด"โช้ะไม่ว้อนท์เป็นเพื่อนอดีตกิ๊ก

  • 3,053 view
  • share

หลังประกาศเจอภาวะรักฉุกเฉินรักล่ม!!ล่าสุดนางเอกสาวหน้าคม"หยาด" หยาดทิพย์. ราชปาลก็สวยๆมาร่วมบวงสรวงละคร"นางร้ายที่รัก"เทอึ๋มฟรุ้งฟริ้งพร้อมเปิดอกว่าไม่เฮิร์ต ลั่นมีความสุขดี อึกอักมีมือที่ 3 ขอให้มันผ่านไปดีกว่า ยืนยันจบด้วยดี แต่ถ้าเลือกได้อย่าเป็นเพื่อนกันดีกว่าและไม่เข็ดรัก

เรื่องความรักมีข่าวว่าคุยกับคนใหม่อยู่? 
"อันนี้นานแล้วคะ ตั้งแต่ที่ตอบไปคราวที่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้วคะ และตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับใครเลยคะ ตอนนี้" (เพราะอะไร?)
"ก็จริงๆมันก็มีเหตุให้ไม่คุยกันต่อดีกว่า แล้วก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่สำหรับเราด้วย ถามว่านานไหมกับคนนี้ ก็จริงๆมันก็จบไปแล้ว เราเองก็ยังไม่เคยเปิดตัวด้วย และระยะเวลาก็ไม่นานก็ให้มันผ่านไปดีกว่า"

กับคนนี้ดูสั้นมาก? 
"ไม่ได้คบคะ แค่มีโอกาสศึกษาเฉยๆ แค่ระยะหนึ่งคะแล้วอย่างที่บอกตอนนี้ก็ไม่ได้มีใคร โสดคะ" (ใครเป็นคนขอถอยออกมา?) "ก็เอาเป็นว่าให้มันผ่านไปแล้วกัน สภาพจิตใจตอนนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยคะ มีความสุขดี ไม่มีเสียใจคะ มีความสุขมากเป็นโสดแล้วชีวิตแฮปปี้คะ" (มีมือที่3ไหม?) "ก็เอาเป็นว่าให้มันผ่านไปแล้วกันคะ ก็ช่างมันเถอะ ไม่อยากตอบด้วย ให้มันผ่านไปดีกว่า"

เป็นเพราะเราเปลี่ยนคนคุยบ่อยด้วยหรือเปล่า?
"ไม่บ่อยนะ ก็อย่างบอกเราก็ไม่ได้มีใคร หยาดเองก็โตแล้ว โตในระดับที่ว่าสามารถที่จะศึกษาใคร แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไปเป็นเพื่อนดีกว่า"
(ห่างกันด้วยดีไหม?) "ด้วยดีคะ ถามว่ายังเป็นเพื่อนยังคุยกันได้ไหม  จริงๆก็ไม่ต้องดีกว่าคะ เพื่อนมีเยอะแล้ว"

เมื่อประมาณเดือนก่อนมีภาพกับหนุ่มที่ดีภูมิฐานใช่คนนีเหรือเปล่า? 
"คนนั้นแหล่ะคะ ตอนนี้ก็อยู่คนเดียวคะ สบายใจ ถามว่ามุหนุ่มเข้ามาจีบบ้างไหม ก็ไม่ค่อยมีคะ ทำงานเยอะ ช่วงนี้ถ่ายละครหนักมากเลย"

ตั้งสเปกสูงขึ้นไหม? 
"จริงๆโตขึ้น หยาดก็อยากที่จะเจอคนที่ใช่จริงๆ คนที่ เข้าใจเราแล้ว เพราะเราเองก็ทำงานเยอะด้วย อยากได้คนที่ดีจริงๆ คุยแล้วไม่ต้องห่วงอะไร จะเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้คะ ตรงนั้นไม่ได้สำคัญ หยาดดูที่ข้างในดีกว่า ถ้าเกิดเป็นคนที่เรารู้สึกว่าใช่ เราก็โอเค ตอนนี้ก็อยู่คนเดียวสวยๆคะ โสดมากคะ หยาดไม่ได้ซีเรียสเรื่องความรัก  และไม่เข็ดกับความรักคะ ความรักเป็นเรื่องที่ดีคะ หยาดไม่ได้รู้สึกว่ามันหนักหนาสาหัสอะไร จะคบแล้วเลิกคบ จะคุยแล้วเลิกคุย มันเป็นเรื่องปกติคะ"
 

เอ้าๆหนุ่มๆควักหัวใจพิสูจน์เล้ย

  • 3,053 view
  • share