ข่าวข่าวในประเทศ 27 มีนาคม 2558 เวลา 11:39

สปริตแรง!‘ตั๊กแตน’กระดูกนิ้วเท้าร้าว กระเตงเฝือกร้องเพลง

เรียกว่าสปิริตสูงจริงๆ "ตั๊กแตน ชลดา" กระดูกนิ้วเท้าร้าวจนต้องเข้าเฝือก แต่นางก็ฮึดแบกร่างไปร้องเพลง "เงยหน้าขึ้นฟ้า" กับ "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" โจ๊ก โซคูล เปิดตัวกิจกรรมของเนสกาแฟ "เงยหน้า คว้าโอกาส" แม้ลุกเต้นออกสเต็ปต์ไม่ไหว ก็อาศัยนั่งเก้าอี้โชว์ลูกคอ พร้อมเก็บอาการไม่ให้คนในงานรู้ว่ากำลังเจ็บปวดมากจนแอบร้องไห้

 

 


ทั้งนี้ "ตั๊กแตน ชลดา" กระดูกนิ้วเท้าซ้ายร้าว เนื่องจากลื่นล้มที่บ้าน ระหว่างเตรียมตัวเดินทางมางานดังกล่าว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่คิดว่าตนเองไม่น่าเป็นอะไรมาก จึงเดินทางมาทำงานตามที่กำหนด แต่เมื่อถึงบริเวณจัดงาน มีอาการปวดรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงให้ทีมงานพาส่งโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตรียน ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่จัดงาน หลังจากแพทย์ตรวจร่างกายแล้วพบว่า กระดูกนิ้วเท้าข้างซ้ายร้าวจึงใส่เฝือกให้ 

 และในวันเดียวกันก็ยังไปเดินสายร้องเพลงตามคิวงานที่รับไว้ตามปกติ แม้ต้องนั่งร้องเพลงแต่บรรยากาศ และความสนุกของแฟนๆ ก็มิได้ลดน้อยถอยลงไป โดย "ตั๊กแตน" ได้กล่าวขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับว่า 

"เพื่อแฟนๆ ที่รอคอย เจ็บแค่นี้ไกลหัวใจค่ะ ตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟนๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ วันนี้ต้องนั่งร้องเพลง แต่พูดเลยความสนุกไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยซักนิด ในวันที่ฉันล้มก็ยังมีเธอเหล่านี้ที่เคียงข้างกันเสมอ และแฟนคลับทุกคนของแตนค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ รู้มั้ยว่าในวันที่ฉันยืนอยู่ ฮันยืนด้วยขาเพียงแค่ 1 เปอร์เซ็นต์ อีก 99 เปอร์เซ็นต์ ยืนด้วยกำลังใจล้วนๆ รักทุกคนนะ"


อย่างไรก็ตามแพทย์ได้สั่งให้นักร้องสาวพักงานอย่างน้อย 3 สัปดาห์ และใส่เฝือกไว้ 1 เดือน