ข่าวข่าวในประเทศ 20 มีนาคม 2558 เวลา 13:58

"โบวี่"เฉลย"ดินเนอร์"กึ้ง"ฟาดเกาเหลา"จ๋า"จริง..มั่ว??

  • 1,909 view
  • share

ร่วมเวทีเพื่อตังค์เอ๊ย!เพื่องานได้ แต่ถ้าจะให้ร่วมเฟรมสัมภาษณ์กับสื่อพร้อมกันสาวเซ็กซี่"โบวี่"อัฐมา ชีวนิจพันธ์ ไม่ยอมยืนสัมภาษณ์คู่แฟนเก่า"บี้"ธรรศภาคย์ ซีหรอกค่าาา แค่มาร่วมงานด้วยกันก็ถือว่าสปิริตพุ่งโด่งแว้ว

    อย่างไรก็ตาม" โบวี่"ผู้ไม่อยากให้สื่อคาใจก็แจงเหตุงดสัมภาษณ์ร่วมเฟรม"บี้ kpn"นั้นตนไม่มีปัญหากันแต่ไม่อยากให้มีภาพออกมาคู่กัน 

    ส่วนข่าวควงเสี่ยคอฟฟี่"กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจสิริ ดินเน่อร์มุ้งมิ้ง"โบวี่"ปัดจริงซะที่ไหน ตลอดจนโต้ทะเลาะ"จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมีชัวร์

    ส่วนที่หลายคนจับจ้องมองหน้าว่าไปทำศัลยกรรมเพิ่มจนหน้าบวมนั้นสาวเซ็กซี่ก็เซย์โนอย่างชัดเจนมั่กๆว่าเปล่าทำจริงจริ้งงงงงง

    วันนี้มาร่วมงานกับบี้เป็งยังไงบ้าง? "ดีค่ะ คิดถึง ไม่ได้คุยกันนานมาก คือปกติเวลาคุยกันจะเล่นมุขกันไป-มาอยู่แล้วค่ะ"  (ทำไมถึงไม่สัมคู่?) "คือโบคิดว่าผจก.เค้าคงไม่อยากให้ภาพออกมาเป็นคู่เพราะว่าเราไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้ว โดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากันเลยค่ะ" (กลัวหนุ่มหาย?) " ไม่หรอกค่ะ" 

    ถ้ามีงานออกคู่กันอีกล่ะ? "ร่วมงานกันได้ปกติค่ะ แต่เหมือนไม่ได้เจอกันนานเลยมีเรื่องคุยเยอะหน่อย จริงๆก็เคยออกงานคุ่กันคราวก่อนนะ ก็สัมภาษณ์คู่กันไปแล้ว อีกอย่างเราไม่ได้คุยในลักษณะนั้นแล้ว เลยไม่อยากให้คนติดภาพเราด้วยค่ะ นี่มันก็ผ่านมา1ปีแล้วนะค่ะ"  (คุยกันบ่อยไหม?) "ไม่ค่อยค่ะ"

    ควงกึ้งไปกินข้าวก่อนไปงานแต่งกระแต? "ไม่มีเลยค่ะ อยากรู้จังว่าข่าวนี้มาจากไหน เฉยๆ ไม่มีนะ ถ้าเร็วๆ นี้ก็ไม่มีค่ะ ถามว่ารู้จักไหมคือรู้จักกัน เคยเจอกันบ้างค่ะ คือโบมีเพื่อนอาจจะไปไหนมาไหนกับเพื่อนโบบ้าง ก็คงอาจจะมีการสับสนหรือเปล่า" (ได้คุยกับกึ้งเรื่องข่าวไหม?) "มีนิดหน่อยค่ะ แต่เค้าคงชินแล้วกับการเป็นข่าว" (เห็นว่ามีหนุ่มนอกวงการจีบด้วย?) "ตอนนี้โสดนะค่ะ คือมันเป็นอย่างนี้ค่ะ ถ้าถามว่ามีคนคุยไหม มีค่ะ แต่คุยในฐานะเพื่อนเท่านั้น"

    คนจับตามากว่างานแต่งกระแตอาจจะทำให้โบวี่เจอกับจ๋า? "คือพี่จ๋าไปตปท.ค่ะ เลยไม่ได้ไป รู้สึกว่าเพิ่งกลับมาเองค่ะ เมื่อวานก็เพิ่งเจอกันเองค่ะ ยังถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลย ไม่เชื่อลองไปดูในไอจีโบก็ได้นะค่ะ ไม่ได้มีอะไรกันเลยค่ะ"

    มีคนเม้าท์ว่าโบวี่ไปทำหน้าเพิ่มมาเพราะพักหลังหน้าบวมๆ? "ใช่ๆ หน้าดูอ้วนจริงๆ นะ คือโบว่าตัวจริงไม่อ้วนนะ อาจจะเป็นช่วงหลังโบเปลี่ยนการแต่งหน้าอยากให้ได้หน้าตาใสๆ อาจจะแสงเงาหรือเปล่า ก็เลยคิดว่าเป็นเรื่องของการแต่งหน้าแหละ ถ้าพึ่งมีดหมอจริงๆ ก็คงไม่ทำให้บวมขึ้นนะ" 

 

    สรุปคนสวยลอยนวงต่อไป หนุ่มๆปลื้มอะเซ่??

 

"โบวี่" งดสัมภาษณ์คู่ "บี้" ยันเป็นเพื่อนกันได้

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8139

 

"โบวี่" โต้ทะเลาะ "จ๋า" เปล่าศัลยกรรมเพื่มหน้าบวม

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8141

 

"โบวี่-บี้" ลั้นลาได้ในฐานะเพื่อน

http://www.siamdara.com/clip/5/11/8143

 

 

 

  • 1,909 view
  • share