ข่าวข่าวในประเทศ 16 มีนาคม 2558 เวลา 15:36

"รองอั๋น"โพสต์เฟสย้ำตัดขาด"ไฮโซตั๋ม"โต้ลึกซึ้ง"หมอแอร์" ไฮโซสาวฟ่อ!!ไม่โหสิ

  • 18,671 view
  • share

หลังฉาวสนั่นโซเชียลคาราคาซังมาราธอนจนเป็นมหากาพย์ดังและเมื่อวานนี้ ( 15 มีนาคม 2558) พ.ต.ท.แพทย์หญิง อัญชุรี ธำรงค์ไพศาล หรือ"หมอแอร์"เดือด!!ได้พาทนายความเข้าแจ้งความดำเนินคดีไฮโซสาวที่ปอท. กรณีถูกไฮโซสาว "ตั๋ม" วิชชุดา ลีนุตพงษ์ อายุ 34 ปี รองประธานกรรมการบริษัทไดเรค ชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเวลล็อบเมนท์ จำกัด หรือดีเอดี ยนตรกิจ โพสต์เฟซบุ๊ก Tum Leenutaphongโพสต์เฟสบุ๊คพาดพิงหาว่าเป็นมือที่สามโดยแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียหลังโพสต์รูป ข้อความกล่าวหาเป็นมือที่สามทำให้ "รองอั๋น" พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล ตีจากซึ่งครั้งนั้นหมอแอร์ได้ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับ ผู้กองอั๋นเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานเท่านั้น

 

               ล่าสุดวันนี้ (16 มีนาคม 2558)ส่องเฟสบุ๊ค Aun Pol "รองอั๋น"ก็พบว่าฝ่ายชายสุดจะนิ่งโพสต์เฟสบุ๊คแถลงขอเคลียร์อีกรอบย้ำตัดสัมพันธ์ "ไฮโซตั๋ม" ไร้มือที่สาม  โต้ลึกซึ้ง "หมอแอร์" ตามนี้ 

 

               "การที่ไม่ตอบโต้ หรือ การนิ่งเงียบ เป็นการให้เกียรติกับทุกฝ่ายในความคิดของผม แต่มาถึงตอนนี้ ยังมีประเด็นที่เข้าใจผิดในเรื่องเดิมซ้ำๆ ดังนั้น ผมขอชี้แจง ข้อมูลจริงที่สำคัญ จะได้ไม่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และมีการโต้เถียงกันนะครับ
       
               1. การยุติความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคน 2 คน และสาเหตุจริงๆ คืออะไร ขอให้เป็นเรื่องสำหรับคน 2 คน แต่ขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องเงินตามที่ถูกกล่าวหา ตลอดระยะเวลาที่คบกันไม่เคยเอาเปรียบ หรือ หลอกลวงใดๆ คบกันตามปกติ ต่างฝ่ายต่างหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้กัน มีการพูดคุยกันถึงเรื่องอนาคต ซึ่งเป็นธรรมดาของคนที่คบหากัน แต่ได้ยุติความสัมพันธ์ไปก่อน โดยที่ยังไม่ได้หมั้นหมาย และ ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้เจอกัน
       
               2. การที่ยุติความสัมพันธ์ ไม่มีประเด็นมือที่สาม คุณหมอแอร์คือเพื่อนร่วมงาน ที่ได้รับมอบหมายซึ่งต้องทำงานด้วยกันบ่อยครั้ง โดยผมถือโอกาสปรึกษาเรื่องการทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และได้รับการแนะนำ ชี้แนะจากทางคุณหมอแอร์ ซึ่งมีการพบปะพูดคุยกับคุณหมอแอร์ และทีมงานที่มีความรู้เรื่องนี้จริงครับ แค่ไม่กี่ครั้ง ในที่สาธารณะ เพื่อนและคนใกล้ชิดทราบดีทั่วกันว่าเราไม่ได้มีความสัมพันธ์นอกเหนือจากเพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ก็ยังอยู่คนเดียว ไม่ได้คบกับใคร ท้าให้พิสูจน์ได้เลยครับ
       
               ความจริงก็คือความจริง ที่ผ่านมาอาจมีการเข้าใจผิดกันจากข้อมูลที่คลาดเคลื่อน อย่างไรก็ตาม สิ่งใดที่ทำไปทั้งที่เจตนาและไม่เจตนา แล้วทำให้ท่านใดเสียหายเดือดร้อน ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ผมตลอดมานะครับ"


               จากเฟสบุ๊ค Aun Pol ของ "รองอั๋น" พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สน.สุทธิสาร ที่กำลังมีข่าวว่าเลิกกับ ไฮโซสาว "ตั๋ม" วิชชุดา ลีนุตพงษ์ ซึ่งฝ่ายหญิงได้ออกมาแฉว่าฝ่ายชายขอให้ช่วยเงิน 5 ล้านบาท เพื่อความก้าวหน้าในวงการตำรวจ แต่ปฏิเสธ อีกทั้งฝ่ายหญิงยังออกมาแฉเรื่องคบซ้อนกับ "หมอแอร์" พ.ต.ท.หญิง แพทย์หญิง อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล จิตแพทย์ชื่อดังประจำโรงพยาบาลตำรวจ และรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 
               
               หลังรองอั๋นโพสต์เพสบุ๊ค ต่อมา ไฮโซตั๋ม ก็โพสต์จัดหนักระบายอารมณ์ลงเฟซเป็นระลอกตามนี้ # 

 


               "ขอแชร์อีกที ขี้เกียจอธิบายซ้ำ ถ้าตั๋มไม่ไปวันนี้มันจะแถลงว่าตั๋มไปคุกคามมัน (อย่าเอาเรื่องขายหุ้นมาอ้าง แกเชิญนักข่าวสายอาชญากรรม) ใครจะทนให้มันตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จรอบสอง อุตส่าไปถึงที่ มีอะไรก็พูดมาเลย เอะอะเชิญนักข่าว นักข่าวเค้าไม่ได้มีเรื่องกะแก เชิญมาทุกวันก็ไม่เคลียร์หรอกอิบ้า"
                 
               "อิพวกที่บอกว่าตั๋มผิดเนี่ย ใช้หัวแม่เท้าคิดหรอคะ ตั๋มโดน..หลอกมาเกือบสองปี เกือบจะแต่งงานกันอยู่แล้ว (พวกที่หาว่าไม่จริง ผชไม่เคยมาขอ เชิญกลับไปดูข่าวตาม...และสำพาดคู่กันได้ในหนังสือ ... เล่มเดือนพฤษจิกาปีที่แล้วนะคะ) พอตั๋มไม่ให้ยืมเงิน อิแมง...มันก็โกรธ ก่อนจะโกรธก็แอบมีชู้กับอิเหี่ยวแอ๊บแบ๊ว แค่นี้ไม่พอ มันสองคนยังรวมหัวกันให้อิเหี่ยวไปแจ้งความฟ้องตั๋ม ว่าทำมันอับอายเสียชื่อเสียง ถ้าอายจริงเชิญสื่อไปดูตัวเองฟ้องทำไมคะ ไปฟ้องเงียบๆให้สมกะที่บอกว่าอายสิคะ คนส่วนมากรู้เรื่องอิเหี่ยวก็เพราะจากข่าวที่มันไปฟ้องนั่นแหละค่ะ ปากว่าตาขยิบชัดๆ อิแมง..อ่ะมันไม่ได้คิดจะเลิกกับตั๋มหรอกค่ะ มันแค่ได้ใจที่เห็นตั๋มรู้สึกผิด ตามง้อมัน คนอย่างมันอ่ะกะตกถังข้าวสารค่ะ เพื่อนมันบอกเอง แต่ที่เรื่องมันกลายเป็นแบบนี้เพราะเพื่อนตั๋มเจอมันสองคนไปกินไอติมด้วยกันที่เมก้าบางนาแล้วถ่ายรูปมาให้ดู ตั๋มเลยโพสขึ้นเฟสบุ๊ก เปนจุดที่ทำให้กลายเปนข่าวใหญ่ ส่วนอิพวกที่บอกว่าตั๋มไม่จบ ก็ไม่จบอ่ะค่ะจนกว่าจะพอใจ มันหาเรื่องแล้วคิดจะลอยนวล? อย่าหวังค่ะ แล้วสุดท้ายอิพวกที่บอกให้ตั๋มให้อภัยเนี่ยนะคะ ถ้ามันไม่สาระแนไปแจ้งความ ตั๋มก็ไม่ได้พูดหรือโพสถึงมันแล้วนะคะ นี่มันวอนหาเรื่องใส่ตัว ทำตั๋มไม่พอ ทำพ่อแม่ตั๋มด้วย แม่ตั๋มถึงขนาดนอนไม่หลับ รอให้มันไปทำกะพ่อแม่พวกคุณก่อนนะคะ แล้วคุณค่อยให้อภัยมัน เรื่องแบบนี้ไม่เจอเองไม่เข้าใจ อย่ามาตัดสินว่าตั๋มร้ายหรือตั๋มเลว บอกเลยว่าถ้าเปนคนอื่นที่มีสถานะทางสังคมแบบตั๋ม ป่านนี้มันสองคนไม่มีที่ยืนแล้วค่ะ ส่วนอิพวกที่มาคอมเม้นว่าไร้สาระ ทำไมไม่จบซะที ก็อย่ามาอ่านสิคะ ไม่ได้เชิญ ?#?อย่าโง่มากขอร้อง? ?#?อธิบายทุกวันชั้นเหนื่อย?"

 

               "หลังจากเลิกกัน ผชบอกว่าโดนหลอกไปถ่ายค่ะ คิดเอาเองนะคะ โตขนาดนี้เป็นตร ใครจะหลอกไปถ่ายได้ ถ้าไม่เต็มใจใครจะบังคัญให้นั่งยิ้มได้คะ เสื้อผ้าก็เตรียมแขวนไปเองอย่างดี ?#?แมนมากค่ะพี่อั๋น?"

 

               "คิดเองค่ะ เหนื่อยจะพูด ผช (เรียกผชได้มั๊ย) หยุดออกมาโพสเถอะค่ะ ทำร้ายตัวเองเปล่าๆ ยิ่งพูดยิ่งทุเรด"

 

               ท่าทางจะยาวเป็นไฟลามทุ่ง(ไฮโซยาว)หล่ะ 

 

 

  • 18,671 view
  • share