ข่าวข่าวในประเทศ 6 มีนาคม 2558 เวลา 14:58

ไม่โม้''น้ำเพชร''สะใจไม่พึ่งไสยศาสตร์แต่ซิวที่ 3 มิสฮาวายเอียนฯ

  • 2,144 view
  • share
  • ไม่โม้''น้ำเพชร''สะใจไม่พึ่งไสยศาสตร์แต่ซิวที่ 3 มิสฮาวายเอียนฯ
  • ไม่โม้''น้ำเพชร''สะใจไม่พึ่งไสยศาสตร์แต่ซิวที่ 3 มิสฮาวายเอียนฯ
  • ไม่โม้''น้ำเพชร''สะใจไม่พึ่งไสยศาสตร์แต่ซิวที่ 3 มิสฮาวายเอียนฯ

สมใจไก่กา สมใจอยาก สะใจ โอ๊ยๆๆ ไม่รู้จะนิยามอย่างไรดีอ่าค่า..าา สำหรับสาวมั่น"น้ำเพชร"สุณันณิการ์ กฤษณะสุวรรณ ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้ว่านางหนะชีช้ำกระหล่ำดอก ที่ถูกปลดจากตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 จนน้ำตาไหลแทบหมดบ่อ

แต่ล่าสุดนางล่องใต้ประกวดเวที มิสฮาวายเอียน ทรอปิค อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Hawaiian Tropic International 2015 ที่ผับ เลิฟ จังซีลอน ภูเก็ต แถมคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 2 มาได้ท่ามกลางกระแสเม้าท์มอยว่าที่ได้มาเนี่ย ไม่ใช่สามารถอันใดด๊อก แต่มาจากการใช้เส้นสาย ....  อร้ายแต่ She ก็ไม่แคร์ 
                  
        แหม๋ๆๆ ก็ She มั่นนี่คร่ะมีไรป่ะ?? อย่างไรก็ตามสยามดาราก็เกาะติดข่าวว้าวแซ่บดังกล่าวมาฝากกันเป็นระยะ ก่อนหน้านี้ก็กระจายข่าวนางได้ตำแหน่งไปแว้ว ... วว
        ถัดมาต่อมาสยามดาราก็ตามจี้บี้กระชับอึ๋มสอบถามคนใกล้ตัวของสาวมั่นอย่างแซ่บอีหลี 
                  
        งานนี้คนใกล้ตัวของ"น้ำเพชร" ก็ตอบแบบไม่กั๊กเลยหล่ะว่า น้ำเพชรหนะดีใจมั่กๆ ที่ได้รองอันดับ  2 หรือว่าได้ที่ 3 มาครอง เพราะการประกวดนางงามบนเวทีอินเตอร์ถือว่าเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอ และรู้สึกสบายใจกับเวทีการประกวดระดับอินเตอร์เป็นอันมาก เพราะเวทีดังกล่าวค่อนข้างจะชิลๆ สดใส ไม่มีการมาคุ้ยแคะแกะอดีตเหมือนเวทีการประกวดในบ้านเรา (อุ้ยยยเวทีการประกวดบ้านเราเนี่ย...หมายถึงเวทีแจ้งเกิดอะเปล่าคร่ะ ??) 
                    
        แต่นางก็อดที่จะขุ่นใจไม่ได้นิดหนึ่ง อีตรงที่ว่านางลืมทำผิวสีแทนไปประกวดก็เลยพลาดที่ 1 ไป (แหะ แหะ อันนี้คนใกล้ชิดเม้าท์มอยให้ฟังขำๆนะค่าาาขุ่นขาอย่าคิดมาก เดี๋ยวปวดตับ!!!)
                      
        สยามดารากระซิบกระซาบถามต่อไปถึงเรื่องการเตรียมตัวคนใกล้ชิดเว้าซื่อๆว่า ก็ไม่มีอะไรมาก เรื่องภาษาอังกฤษน้ำเพล็ด เอ๊ย! น้ำเพชรคนสวยรวยเสน่ห์ก็พอจะพูดได้  งูๆ ปลาๆ (ไม่รู้เป็น งูแนวอนาคอนด้า หรือ ปลาฉลามวาฬ?? )
                        
        ก็มาที่เรื่องของรูปร่างว่านางเตรียมฟิตปริ๊ เอ๊ย! ฟิตเป๊ะ อัพ แอนด์ ดาวท์ มากน้อยขนาดไหน เพราะดูจากบั้นท้ายของน้ำเพชรแว้วววว... อะแว๊บมันฟินฟิตจุงเบย ...  ประเด็นนี้คนใกล้ชิดสาวงามฉาวตัวแม่หัวเราะเบาอย่างสาวโลกสวยว่า ... อย่าได้ห่วงเพราะนางไม่ลืมที่จะฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างแน่นอน 
                        
        "การเตรียมหุ่นสำหรับการประกวดสำหรับเวทีนี้ก็แค่เตรียมหุ่นให้เฟิร์ม ฝรั่งเค้าเน้นซิกแพค  เซเว่นแพค  ไม่ได้เน้นให้เป็นเซ็กส์ซิมโบล น้ำเพชรเค้าก็ไปซ้อมมวย ให้ดูมีซิกแพคที่ค่ายมวยคงสิทธา ซึ่งเรื่องต่อยมวยเนี่ยความจริงแล้วก็เพื่อที่จะถ่ายโปรโมทอาหารดูแลสุขภาพ S CURVE ส่วนการไปประกวดนางงามนี้เป็นผลพลอยได้มากกว่า ได้ไม่ได้ก็อย่างที่บอกเขาไม่คาดคิด แต่เขาก็สนุกได้รู้จักคน รู้จักเพื่อนระดับอินเตอร์ ส่วนรางวัลจากการประกวดก็ไม่ได้อะไรมาก เป็นตั๋วเครื่องบินไปฮาวาย 2 ที่นั่งเงินสดประมาณ 2 หมื่น ประมาณนี้นะคะ(หัวเราะ)"
                        
        ด้วยความที่เคยมีภาพข่าวสาว"น้ำเพชร"ในอาภรณ์วาบหวิว สวมมงกุฎไปนั่งดูหมอ กับหมอซันชื่อดัง สยามดาราก็เลยอดไม่ได้ที่จะถามว่าน้ำเพชรได้ตำแหน่งรองอันดับสองมาครองเนี่ยมีแอบไปบนบานศาลกล่าวที่ไหนมาป่ะ ????? ซึ่งคนใกล้ชิดก็หัวเราะเบาๆ พร้อมกับเผยว่าไม่น่าจะมีการไปบนบานศาลกล่าวที่ไหนหน่ะ เพราะอย่างที่บอกน้ำเพชรไปประกวดเพราะอยากสนุกมากกว่าที่จะจริงๆจังๆ ถึงขั้นต้องไปบนบานศาล
                           
        สรุปสั้นๆ ได้ที่ 3  มา ไม่ใช่เพราะเส้น ไม่ได้เพราะเล่นไสยศาสตร์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แต่เพราะเข้าตากรรมการปิ๊งปิ๊งหน่ะเอง 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,144 view
  • share