ข่าวข่าวในประเทศ 2 มีนาคม 2558 เวลา 10:52

ทีเด็มรวมเต้า เจ๋งระดับพระกาฬ

  • ทีเด็มรวมเต้า เจ๋งระดับพระกาฬ
  • ทีเด็มรวมเต้า เจ๋งระดับพระกาฬ
  • ทีเด็มรวมเต้า เจ๋งระดับพระกาฬ
  • ทีเด็มรวมเต้า เจ๋งระดับพระกาฬ

โอย....เรียกว่าแซ่บเวอร์จริงจริ๊ง ค่ะขุ่นข๋าาา กับการรวมรวมทีเด็ด "เต้าเต่ง" ประจำวีค มาให้ชมกันแบบเต็มๆอีกระลอก ไม่ว่าจะหวิวเล็กหวิวใหญ่

 งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสยามดาราไม่มีพลาด ที่ขอขนความเซ็กซี่ซู่ซ่ามาให้ผู้ชายได้สอยกันมือเป็นระวิง กับสาวชวนเสียวคนแรกคงหนีไม่พ้นลูกทุ่งสั้นเสมอหู "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" ที่ครั้งนี้เธอขอมาอ้าหู เอ้ย โชว์ความเซ็กซี่ในชุดทูพีช พร้อมแอ่นอ้าฉล่างฉ่างแบบไม่มีให้เสียอารมณ์ ตามมาติดๆกับซุป'ตาร์เมืองไทย "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่มากับเต้าขาวผ่อง ออร่าเจิด กับการเปิดเนินเต้า ที่ทั้งเด้งทั้งดึ๋งเส้นเลือดฝอยแตก  

แต่ใครจะเซ็กซี่แค่ไหน สาว "เอมมี่-มรกต  กิตติสาระ"ก็บ่ยั่น เพราะถึงแม้จะเข้าขั้นเป็นสาวหวิวรุ่นใหญ่ แต่ความเผ็ดซี๊ดดดดก็ยังแซ่บล้นทะลักเต้า ที่ไม่มีทำให้ผิดหวัง แต่ถ้าหากพูดถึงความขาวเอ็กซ์เซ็กส์แตก ต้องยกให้เจ้าแม่อาร์แอนด์บี "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" ดาราสาวตัวเล็กแต่ความเอ็กซ์กลับไม่เล็กอย่างที่คิด  เพราะไม่ว่าสาวเจ้าไปโผล่งานไหน ก็ต้องพกพาความอวบอึ๋มไซส์ (ไม่) มินิมาให้ชมกันตลอดๆ และมาส่งท้ายช็อตซี๊ดกับ พริตตี้ผิวนีออน "นิกกี้-ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์"  ที่พร้อมจัดหนักสยิวคอมโบเซ็ท อึ๋มบน หวิวล่าง ที่มองยังไงก็ฮอตล้นทะลัก

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]