ข่าวข่าวในประเทศ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:03

''แอล''ปลื้มปันไข่ให้น้า..ลุ้นอยากได้หลานสาว

ส่วนเรื่องที่นางใจบุญ บริจาคไข่ให้คุณน้าไปใช้ในการตั้งครรถ์นั้นเจ้าตัวแจงว่าวันที่2นี้ก็จะรู้ผลแล้วว่าจะติดหรือไม่ติดอย่างไร ใจตนก็อยากให้ครอบครัวน้ามีความสุข และวาดฝันอยากให้เป็นลูกสาวเตรียมตั้งชื่อรอ"น้องแอลซ่า"ครั้งนี้ถือเป็นการทำบุญิกด้วย 


           
         "แต่งตัวเซ็กซี่คุณพ่อไม่ได้ว่าอะไรคะ เบาๆเอง (ไม่กลัวโรคจิตตามป่วนอีกเหรอ) ไม่มีแล้วคะ ไม่ได้กลัวอยู่แล้วคะ หลังจากวันนั้นก็เงียบหายไปเลย


         (ถามเรื่องบริจาคไข่ให้คุณน้า) ตอนนี้ทำการฉีดไข่เข้าไปที่ตัวคุณน้าเรียบร้อยแล้วคะ วันที่ 2นี้ก็จะรู้ผลว่าจะติดหรือว่าไม่ติด ก็ลุ้นพอสมควรคะ อยากให้ติดก็สวดภาวนากันทั้งบ้านเลยคะทำไมถึงบริจาคเพราะว่าคุณน้าเขาอยากมีน้องแล้วเราเป็นความสุดท้ายของเขาแล้วด้วยก็เลยตัดสินใจบริจาคไข่ให้เขาคะ เราก็อยากเห็นครอบครัวของคุณน้ามีความสุขด้วย


         (เตรียมตัวเลี้ยงเต็มที่) น้องต้องไปอยู่เมืองนอกคะ เพราะสามีของคุณน้าเป็นคนอังกฤษก็ถ้าแอลมีเวลาก็ไปค่อยไปหาคะ ก็ตั้งชื่อแล้วคะ ถ้าเป็นผู้หญิงจะให้ชื่อ "แอลซ่า" แต่ผู้ชายยังไม่ได้ตั้งคะ เพราะอยากได้ผู้หญิง ซึ่งคุณน้าเขาก็ตามใจคะ เหมือนเราให้เขาขนาดนี้แล้วเขาก็ตามใจเราคะ ตอนนี้ปล่อยตัวสเปิร์มเข้าไป 3 ตัวถ้าติดทั้ง 3 ตัวก็เท่ากับว่าเป็นแฝด 3 แต่ถ้าติด 2 ตัวก็เท่ากับแฝด 2หรือถ้าติดตัวเดียวก็คนเดียวคะตอนนี้ทางคุณหมอก็บอกติดประมาณ 80% คะ "

 

         สวยทั้งกายและใจบับนี้หนุ่มๆปรี่ยื่นคำร้องว้อนท์"เเอล"บริจาคหัวใจเพียบ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]