ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:19

ฮอร์โมนนิ่ง''นก สินจัย''เมินแฉเหตุ''ต่อ ธนภพ''ถอนตัว

   ยังไม่เลิกเม้าท์ถึงความเย๊อะ เอ๊ย!!ถึงสาเหตุที่ดาราหนุ่มมารยาทดี มีใจรักและรับผิดชอบในการทำงาน "ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร ถอนตัวละคร"ชาติพยัคฆ์"เพราะไม่พอใจที่ให้เปลี่ยนทรงในการแสดงอีกทั้งมีกระเเสร่ำลือว่านิสัยไม่ดี ผู้จัดไม่ปลื้ม อ๊ะ..วันนี้(22 กุมภาพันธ์ 2558) มาดาม "นก" สินจัย เปล่งพานิช ในฐานะผู้จัดคนสวยหัวเราะเบาๆเผยไม่มีอะไรมันจบไปแล้วอาจจะเป็นเรื่องคิวไม่ลงตัว และรายละเอียดย่อยอื่นๆ นางแง้มฝีปากสวยๆบอกว่า โอกาสหน้าค่อยร่วมงานกันใหม่  ซึ่งตอนนี้กำลังนักแสดงใหม่ รายละเอียดให้ถามสามี"นก"ฉัตรชัย ดีกว่า...


         "จริงๆมันก็ไม่มีอะไรมันจบไปแล้วและตอนนี้ก็หานักแสดงใหม่มาแทนไม่ขอพูดถึงรายละเอียดนะมันเป็นเรื่องของเนื้องานต้องถามพี่นกชายดีกว่าเค้าดูแลโปรเจกท์นี้คิดว่าคิวงานอาจไม่ลงตัวโอเคโอกาสหน้าค่อยร่วมงานกัน(มีข่าวว่าต่อไม่พอใจเรื่องทรงผม)เรื่องทรงผมอย่างที่บอกเค้าอาจจะไม่ถูกใจแบบคือจริงๆเราเป็นนักแสดงเราต้องให้เกียรติเจ้าของที่เค้าดีไซต์แต่ถ้าไม่ชอบก็บอกได้ปรับอะไรได้ก็ปรับคือทุกคนมีวิธีการทำงานไม่เหมือนกันน้องเค้าอาจจะมีวิธีการอีกแบบหนึ่ง

แต่ว่าในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตเราก็มีมาตรฐานในเมื่อมันไม่แฮปปี้ก็เอาไว้โอกาสหน้าก็ได้ขอให้งานเลือกคนมากกว่าอาจจะมีบ้างว่าแบบนี้ไม่ชอบก็เป็นเรื่องการคุยกันมากกว่าทางพี่ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วถ้าเค้าหรือเราทำงานแล้วไม่มีความสุขก็ไว้โอกาสหน้าดีกว่าเพราะละครเรื่องหนึ่งต้องอยู่ด้วยกันนานเอาแบบที่สบายใจคุยกันรู้เรื่องดีกว่าตอนนี้ก็แคสติ้งหาตัวใหม่อยู่คะ"  

           หุหุ ปลงซ้าาา... มันครือมายา!!ชิมิคร่ะพี่นกขา.าาาา

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]