ข่าวข่าวในประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09:45

ปรี๊ดปรอทแตก!!!'' ตั๊กแตน'' ขู่ เอาสากยัดปากหมา!!!

อุ๊แม่เจ้าาา!!! ประคุ๊ณเอ๊ยยยย ได้อ่าน แคปชั้นข้อความ ของนักร้องสาว ภาพลักษณ์ แสนเรียบร้อย แต่อิฉันต้องคิดใหม่ นางคงไม่เรียบร้อยอย่างว่าซะแล้วค่าาา ก็นักร้องสาว ลูกทุ่ง กระเดือกทอง "ตั๊กแตน" ชลดา ทองจุลกลาง ไม่รู้นาง ปรี๊ดดด กินอะไรมา ระบายโพสต์ข้อความ ยาวเยียด ประหนึ่งแค้นฝังหุ่นใครบางคน!! สถบคำ โครต หยาบ ขึ้นกู มึง ประกาศด่ากลางไอจี เกี่ยวกับเรื่องเงิน 9,000 บาทในการเดินบช. และประกันสังคม!! ว่า

        @takkatan_chollada : ขอพูดไรนิดนะคะ ที่คุณมึงมาพูดหมาๆว่าเราโกง(ทั้งๆที่คุณมึงขอร้องให้กุช่วย เพราะอยากจะกู้ซื้อสิ่งที่คุณมึงอยากได้ และกุก็ช่วยมึงซะด้วย ช่วยแล้วยังมาพูดแบบนี้อีก _วยเท่านั้นค่ะที่คิดแบบนี้ได้) ขออธิบายว่า ที่เดิน บช. ให้คุณมึงมันเป็นการคุยและตกลงกันก่อนจะเดิน บช ว่า ต้องเดิน บช. อย่างน้อย 6-12 ด.และต้องยื่นเป็นลูกจ้างของบริษัทฯ

ในกรณีของคุณมึง เราช่วยคุณมึงเดิน บช. เราก็เสียเงินค่าจ้างเดิน บช. โดยไม่ได้เก็บค่าใช้จ่ายกับคุณมึงเลย ตอนที่ตกลงกัน คุณมึงจะต้องจ่ายค่าประกันสังคม ยอด 9,000 บาท แล้วคุณมึงก็จ่ายมาไว้แล้วในระหว่างที่เรากำลังเพิ่งจะเริ่มเดิน บช. คุณมึงมีปัญหาในการทำงาน แล้วออกกลางคัน แล้วจึงบอกมาว่าขอยกเลิกการเดิน บช. ทั้งหมด แล้วเราประกันสังคมยังไม่ทันได้ยื่น 

ถามว่าเราโกงคุณมึงยังไง ทั้งๆที่ บช. ก็กำลังเริ่มเดินให้แล้ว ถ้าไม่ทำอะไรให้เลยว่าไปอีกอย่าง แล้วตอนที่คุณมึงเอาสมุดคืน คุณมึงก็ต้องรู้ว่ามันยกเลิกทั้งหมดแล้ว ทั้งการเดิน บช. และประกันสังคม ในเมื่อคุณมึงออกไปแล้วจะให้เราจะยื่นเข้าไปทำไมมิทราบ!!! และตอนที่คุณมึงจะออกไปแล้วยกเลิกเรา ทำใมคุณมึงไม่คุยถึงเงิน 9,000 บาทล่ะ เราจะได้อธิบายหรือชี้แจงให้ฟัง นี่คุณมึงไปจะเป็นปีแล้ว เพิ่งนึกได้หรอ

แค่นี้มันก็บ่งบอกอยู่แล้วตั้งใจจะหาเรื่องค่าาาา ปล. ฝากถึงพวกคุณมึงจอมบิ๊ว!!จอมเสือก!!!ทุกคนที่เม้นด่าเรานะคะ ถ้าคุณมึงทั้งหลายแน่จริงนัดเจอกุที่บ้านได้นะคะ!! อย่าดีแต่เห่าค่าาา !!! ว่างมากก็เอาสากยัดปากเล่นได้นะจ้ะ !!!! แล้วเงิน9,000ถ้าไม่มีใช้ มาขอที่พี่ได้นะคะ !!! หรือถ้าไม่กล้ามาพี่จะกรวดน้ำไปให้ค่าาาา อ้อ!!และขอโทษคุณมึงทั้งหลายคนด้วยนะคะที่รุมด่า ที่เราต้องพูดออกสื่อแบบนี้ เพราะพวกคุณมึงออกสื่อว่าร้ายกุก่อนค่าาาาาาา จากกู!!!!!!!!

        อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้า สยามดาราจะนำเสนอต่อไป

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]