ข่าวข่าวในประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:10

บร๊ะเจ้า!!''ตั๊กแตน''งัดอึ๋ม ท้าชน ''โจ๊ก โซคูล''

    เป็นอีกเซอร์ไพรส์ของวงการเพลงที่นำเอา "ตัวแม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง" อย่าง "ตั๊กแตน ชลดา" มาปะทะกับขวัญใจวัยโจ๋ บร๊ะเจ้าโจ๊ก "โจ๊ก SO COOL" กับเพลงชื่อเท่ห์ๆ ว่า "เงยหน้าขึ้นฟ้า" ซึ่งเป็นเพลงให้กำลังใจให้สู้ต่อไป ในวันที่เจอปัญหาก็แค่ "เงยหน้าขึ้นฟ้า  แล้วมองหาโอกาส" เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออกอยู่เสมอ แต่ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่ที่เนื้อเพลงเพียงอย่างเดียว อีกหนึ่งประเด็นที่สำคัญคือการโคจรมาพบกันระหว่าง 2 ศิลปินที่มากความสามารถ โดยตั๊กแตน ชลดา ก็เคยมีผลงานที่ Feat.กับป้าง นครินทร์ ในเพลงภูมิแพ้กรุงเทพ ที่กระแสเพลงนี้ก็ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว มาดูทางฝากของ โจ๊ก SO COOL ก็เคย Feat.กับศิลปินลูกทุ่งอย่าง พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ในเพลงอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจแฟน  กันไปแล้วเช่นเดียวกัน


          ตั๊กแตน ชลดา เผยถึงการถ่ายทำมิวสิควีดีโอในครั้งนี้ "สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า ในมุมของแตนเอง ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะทุกคนเป็นมืออาชีพกันมากๆ จะมีที่เป็นอุปสรรคก็แค่อากาศที่ค่อนข้างร้อน เพราะถ่ายพื้นที่โล่งไม่ใช่ในสตูดิโอ แต่ก็ไม่เหนื่อยค่ะ ดีใจที่น้องโจ๊ก SO COOL ให้เกียรติมาร่วมงานกับตั๊กแตน ในครั้งนี้ด้วย น้องเป็นคนฮามากๆ ค่ะ พากันหัวเราะกันทั้งกองเลย ที่สำคัญต้องขอบคุณพี่เอ้อ ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมด้วย เป็นครั้งแรกที่แตนได้มีโอกาสร่วมงานกับทั้งสองคน ดีใจมากๆ แตนอยากให้ทุกคนได้ลองติดตามมิวสิควีดีโอเพลงเงยหน้าขึ้นฟ้า ดูนะคะ แตนขอมอบให้กับคนที่กำลังท้อและเผชิญกับปัญหาอยู่ในขณะนี้ ขอให้ทุกคนสู้ๆ ตั๊กแตน และ น้องโจ๊ก จะอยู่เคียงข้างทุกคนค่ะ"


 
        ด้านโจ๊ก SO COOL เผยว่า "ขอบคุณมาก ดีใจมาก ที่พี่ตั๊กแตน ให้ผมมาร่วมร้องเพลงในครั้งนี้ ตื่นเต้นมากๆ ครับ ขอบคุณทีมงานทุกๆ คนแล้วกันนะครับ ขอบคุณพี่เอ้อ ผู้กำกับด้วย ผมก็ตั้งใจทำเต็มที่ในทุกๆ ส่วน อยากให้ทุกคนลองฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้กันดูนะครับ อีกไม่นานเกินรอครับ"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]