ข่าวข่าวในประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:46

ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง

  • 1,363 view
  • share
  • ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง
  • ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง
  • ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง
  • ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง
  • ดี๊ดี''คู่รักไอดอล''ที่ใครๆก็อยากโคลนนิ้ง

 "รัก"ใครๆก็พูดได้ "คู่รัก" ใครๆ ก็หาได้ แต่..."คู่รัก - คู่แท้" ที่จะคบหากันมาราธอน และครองคู่ดูใจกันด้วยความเข้าใจ จริงใจ ให้กำลังใจไม่ทิ้งกันจนวันตาย จนสามารถขึ้นแท่นเป็นคู่รักตัวอย่าง บางครั้งเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ยิ่งวงการมายา วงการแสงสี วงการที่มีคนสวยละลานตา  แน่นอนว่าเรื่องของการเปลี่ยนคู่ เปลี่ยนใจนั้นสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ แต่"เขาและเธอ"กลับยืนหยัดรักกัน รักกันไม่ได้รักเว่อร์ๆ ให้ใครได้เม้าท์มอยกันเล่นๆ เหมือนดาราสมัยนี้


        และวันนี้สยามดาราร่วมฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้าด้วยการหยิบยกเอา คู่รักดาราดี๊ดี คู่รักดาราตัวอย่าง มาเล่าสู่กันฟัง  อะแอ้ม .. บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่หลายคนกดไลค์รัวๆ และอยากนำเอาแนวทางการ"ครองรัก ครองเรือน" ของเธอกับเขานำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตรักของตัวเองกันเลยทีเดียว ส่วนจะมีคู่ไหน ใครบ้างนั้น ตามมาดูกันดีกว่า .. สยามดาราอัพแอนด์แชร์มาให้ดูกันตามนี้ 

              
        ย้อนวันวานถ้าเป็นยุคก่อนเก่าต้องยกให้ .. คู่เลิฟอมตะ "ตุ๊-กาญจนา" และ"อาแอ๊ด -สมบัติ"เมทะนี ที่แม้ในตอนแรกชีวิตรักของทั้งคู่จะไม่ราบรื่น เพราะต้องปิดๆบังๆ เพราะในอดีตอาแอ๊ดเป็นพระเอกฮอตเว่อร์มีหนังวิ่งชนมีชื่อเสียง ดังนั้นเพื่อเป็นการรักษาเรตติ้งความนิยม ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่จึงเป็นความลับซุปตาร์กว่า 13 ปีเต็ม 

                
        ทั้งคู่เป็นตัวอย่างของคู่รักที่ซื่อสัตย์ อดทน และการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ซึ่งตรงจุดนี่เองจึงทำให้รักของทั้งคู่ยืนยงคงกระพันธ์ถึงทุกวันนี้ 


        คู่แท้ที่ไม่ทิ้งกัน  "แม่ทุม - ปทุมวดี"กับ"พ่อรอง เค้ามูลคดี" ที่มีรักแท้รักเดียว ความรักของทั้งคู่ยืนยงยาวนานฝ่ากาลเวลาที่ยาวนาน คบกันตั้งแต่เป็นหนุ่นสาววัยละอ่อน จนเป็นส.ว.ทั้งคู่ต่างเคียงข้างเป็นเงาของกันและกัน เป็นกำลังใจให้กันตลอดมา ในวันนี้ที่แม่ทุมป่วยหนัก พ่อรองก็อยู่เคียงข้างคอยดูแลไม่ห่างไปไหน ไม่เคยห่างไกล เป็นเพื่อนคู่ทุกข์ คู่ยาก


        เป็นตัวอย่างให้เห็นถึงรักนิรันดร์ ที่ไม่ทอดทิ้งกันอยู่เคียงกันทุกลมหายใจแม้ในยามเจ็บไข้ได้ป่วย  ให้ทุกคนได้เห็นได้ซาบซึ้ง เป็นตัวอย่างว่า"รักแท้มีจริง"!! ในโลกนี้  

                
        คู่เลิฟตะลอนทัวร์ "หนูแหม่ม สุริวิภา" กุลตังวัฒนากับสามี "บ๊อบบี้ โรเบิร์ต" พูนพิพัฒน์  ทั้งสองคนครองคู่กันมายาวนานเกือบๆ 20 ปี แต่ดีกรีความหวานและความเอาใจใส่ของทั้งคู่ไม่ลดน้อยลงซักกะนิด ทั้งคู่เป็นคู่รักตัวอย่างในแง่ที่ว่าครองรักกันมาด้วยความรัก ความห่วงใยและไร้ซึ่งข่าวฉาวอยู่กันด้วยความอบอุ่น เฮฮา  ลั้นลาฝุด ฝุด 

          
        คู่รักหวานขาวโพลน"ลุงตู่ นพพล" โกมารชุน และ"ซ้อนุช - ปรียานุช" ปานประดับ เป็นตัวอย่างของคู่รักหวานไม่เว่อร์ หวานทนทาน ทั้งคู่อยู่กินกันมานานยังเอาใจใส่ซึ่งกันและกันไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและต่างก็ดูแลกัน ยามที่ซ้อนุชป่วย ลุงตู่ก็อยู่เคียงข้างดูแล ส่วนซ้อเองก็เป็นกำลังใจให้ลุงตู่ฝ่าฟันต่อสู้กับชีวิตการทำงาน และการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักอย่าง "ป้าจุ๊" จุรี โอศิริ ซึ่งนับว่าเป็นคู่รักตัวอย่างที่น่าเอาเป็นแบบอย่างในสังคมปัจจุบัน        
     
       
        คู่เลิฟกินเด็ก"หน่อย-บุษกร" กับ"เคน -ธีรเดช"วงศ์พัวพันธ์ ที่แม้จะเป็นรักต่างวัย เพราะสาวหน่อยกินเด็ก เอ๊ย!แก่กว่าน้อง "เคน" แต่รัก "รักต่างวัย" ของทั้งคู่ก็ลงตัวเป๊ะเว่อร์ ต่างช่วยกันเลี้ยงลูก ช่วยกันทำมาหากินคนละไม้คนละมือ ไม่มีเรื่องราวข่าวรักร้าว การนอกใจ หรือการทะเลาะเบาะแว้งออกมาให้เผือกได้แอ้มเลยแม้แต่น้อย 


        คู่รักทรหด อดทนฝุดๆ "เบนซ์" พรชิตา และ "มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ" ที่กว่าจะครองคู่อยู่ร่วมกันได้นั้น มิค หืดขึ้นคอเลยทีเดียว เพราะต้องฝ่าด่านแม่ของสาวเบนซ์ที่หวงลูกสาวฝุดๆ  จนใครๆต่างก็รู้กิตติศัพท์ความดุและหวงลูกสาวของคุณแม่สาวเบนซ์เป็นอย่างดี  แต่ด้วยความที่เบนซ์วางตัวดี และมิคเองก็มีรักที่มั่นคง มีความตั้งใจในการที่จะพิชิตหัวใจแม่ยาย และเป็นคนที่มีความประพฤติดีมาโดยตลอด จึงทำให้ทั้งคู่ขึ้นป้ายเป็นหนึ่งในคู่รักตัวอย่างไปแบบลอยลำ 

                  
        คู่รักวัยรุ่นใจบุญหนุนช้าง สาวร่างเล็ก"เต้ย - จรินทร์พร" จุลเกียรติ กับ "อเล็กซ์ เรนเดลล์" ที่คบหากันมา 2 ปีกว่าไม่เเคยมีข่าวฉาวให้เผือกได้แอ้มเลยแม้แต่น้อย แถมทั้งคู่ยังใจบุญหนุนช้าง เทกระเป๋าหุ้นกันไถ่ชีวิตช้างเพื่อนำไปเลี้ยงดูอยู่ที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทยเขาใหญ่ อีกทั้งปฏิบัติตัวดีไม่มีเว่อร์ 


         เฮ้อ..สยามดารานี้อยากจะบอกว่านอกจาก "บุพเพสันนิวาส" แล้ว ถ้าทุกคู่ "มั่นคงในรัก" เชื่อว่า "ความสุขอยู่ในกำมือเรา"  
            

  • 1,363 view
  • share