ข่าวข่าวในประเทศ 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10:19

''ธันวา''โต้มือที่3แย่ง''ทับทิท''จาก''ฟาน''ปัดสอย''สเตฟฟานี่''

  • ''ธันวา''โต้มือที่3แย่ง''ทับทิท''จาก''ฟาน''ปัดสอย''สเตฟฟานี่''
  • ''ธันวา''โต้มือที่3แย่ง''ทับทิท''จาก''ฟาน''ปัดสอย''สเตฟฟานี่''
  • ''ธันวา''โต้มือที่3แย่ง''ทับทิท''จาก''ฟาน''ปัดสอย''สเตฟฟานี่''

หลังมีข่าวเม้าท์มอยเรื่อยๆ ว่าอดีตพระเอกหนุ่ม "สเตฟาน" ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ เลิกราสาวหน้าหวานวิก 7 สี "ทับทิม" อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ครั้นพอถามนางเอกปัดตอบเลิกสเตฟาน บอกสถานะยังไม่มีอะไรอัพเดตแต่ยังเป็นพี่ชายที่สนิทไม่เปลี่ยนแปลง

แต่ยังมีข่าวออกมาอีกว่า มีพระเอก"ธันวา สุริยจักร โผล่เข้ามาเป็นมือที่สามซะงั้น วันนี้ (6 มกราคม 2558) สื่อเลยปรี่ไปถามพระเอกเจ้าตัวรีบปัดมือที่สามทำ "ทับทิมเลิกสเตฟาน" พร้อมยืนยันเป็นเพื่อนกันจริงๆ เชื่อไร้ปัญหากับฝ่ายชาย

        ส่วนที่มีข่าวว่าคบกับ "เซฟฟานี่" อาวะนิค อดีตมิสทีน 2009 พระเอกปากแข็ง แจงแค่เพื่อนร่วม ฟันธง ลุ้นไม่ขึ้น ย้ำโสดสนิท โฟกัสงานครัช

        "ไม่น่าจะเป็นไปได้นะครับ เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ จริงๆผมเพิ่งรู้จากพี่นักข่าว สนิทสนมก็ประมาณหนึ่ง เราต้องเขาคู่เล่นละครด้วยกันตลอด ถามโน่นนี่กันครับ ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย จริงๆผมไม่กล้าถามอะไรข่าวแบบนี้ด้วยครับ กลายเป็นเราไปลามปามเข้า(กลัวสเตฟานเข้าใจผิดมั้ย) ไม่น่าจะมีอะไรนะ ตัวผมก็เคยร่วมงานกับเขามาก่อน"

        ส่วนความสัมพันธ์กับเซฟฟานี่ หลังมีข่าวเม้าท์ว่าสนิทสนมเกินพี่น้อง เจ้าตัวรับแจงว่าไม่มีเกินเลย และลุ้นไม่ขึ้นย้ำยังโสด ขอโฟกัสงาน

        "ไม่มีอะไรนอกเหนืออจากนั้น อยู่ในกองละครเดียวกันเท่านั้น เป็นเพื่อนพี่น้องกัน ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ ไม่คุยนอกรอบ ไม่ได้สนิทสนมขนาดนั้น ผมอาจจะเป็นคนอัธยาศัยดีเจอใครก็ชวนคึย ไม่ค่อยเครียดเท่าไร" กลัวหลายคนมองเป็นคาสโนว่าหรือเปล่า ธันวาแจง"ไม่หรอกครับ ผมรู้จักใครก็จะหยอก จะซนด้วย เป็นปกติครับ ไม่เจ้าชู้ครับหัวใจว่างอยู่ครับ โสดครับ ทำงานเจ็ดวันเลยครับ"

        เกย์ เก้ง ก็กรี๊ดฟิน!!กันซิครัช "ธันวา"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]