ข่าวข่าวในประเทศ 5 มกราคม 2558 เวลา 13:13

ว้าว!รับศักราชใหม่ซุป’ตาร์อยู่กับสุดที่เลิฟ

  • 3,147 view
  • share

   ปีนี้คนบันเทิงดูจะตื่นเต้นกับคืนข้ามปีนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปี 2015 กันมากจริงๆ เพราะปีนี้หลายคนได้วางแพลนมานานนับเดือนโดยเฉพาะนางเอกขวัญใจมหาชน ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ถึงขนาดออกปากกับผู้สื่อข่าวเองเลยว่า จัดการเคลียร์คิวเพื่อวันนี้นับตั้งแต่เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว

 

   ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเพราะหลังจากการเคาต์ดาวน์ โซเชียลเน็ตเวิร์กก็ร้อนฉ่าไปด้วยภาพของคนดังที่พาเหรดแบ่งปันภาพเล่าอารมณ์ของแต่ละคนได้อย่างครบรส งานนี้ ''สยามดารา'' จึงไม่พลาดที่จะนำภาพความประทับใจของเหล่าคนบันเทิงมาบอกต่อให้แฟนๆ ได้ร่วมอมยิ้มอย่างมีสุขไปกับพวกเขาเหล่านี้ด้วย

         เริ่มกันที่คู่หวานข้ามปีของ ''ตั๊ก-บงกช'' กับสามีเจ้าสัว ''บุญชัย เบญจรงคกุล'' ที่ควงคู่กันไปสวดมนต์ที่วัดภาษีเจริญด้วยกันเพื่อปัดเป่าทุกข์โศกในปีที่ผ่านมา หลังจากเจอมรสุมข่าวฉาวเขย่าขาเตียง ขณะที่เมียหลวงขาลุย ''หนิง-ปณิตา'' กับสามีนักธุรกิจ ''จรินทร์ ธรรมวัฒนะ'' ก็กลับมาสู่โหมดหวานเจี๊ยบด้วยการโชว์หวานควงคู่ปล่อย ''โคมอธิษฐาน'' ร่วมกัน ด้านคู่หวานตลอดเวลาอย่าง ''เบนซ์-พรชิตา'' และ ''มิค'' บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ที่แม้ว่าตลอดปีที่ผ่านมาจะรับงานไม่ได้หยุด แต่เมื่อถึงวันสำคัญก็รีบเคลียร์คิวเพื่อใช้เวลาครอบครัวร่วมกัน ส่วน ''ธัญญ่า-ธัญญาเรศ'' นักแสดงสาวเจ้าของฉายา ''เมียหลวงลวงสังหาร'' ดูแฮปปี้มีความสุขกับเคาต์ดาวน์ในปีนี้สุดๆ เพราะทั้งลูกสาว ''น้องลียา'' สามี ''เป๊ก'' สัณชัย เองตระกูล และเพื่อนสนิทมาร่วมก๊วนฉลองคืนข้ามปีอย่างมีความสุข


         แต่ ณ จุดนี้คู่หวานข้ามปีไหนๆ คงสู่ดีกรีของบรรดาทายาท ''รังษีสิงห์พิพัฒน์'' ไม่ได้เพราะงานนี้เขาแท็กทีมคูณหวานด้วยการที่พี่ชาย ''น็อต'' วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จับมือว่าที่เจ้าสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ขณะที่น้องชาย ''โน้ต'' วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ หนีบหวานใจ ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ร่วมทริปเดินทางไปนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปี 2015 ที่นิวยอร์ก กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา


         ด้านนางเอกลูกครึ่ง ''มาร์กี้'' ราศรี บาเล็นซิเอก้า แม้ก่อนหน้านี้จะยืนยันเสียงแข็งว่า ''ไฮโซป๊อก'' ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เป็นแค่เพื่อน แต่ในคืนพิเศษที่หลายคนต้องอยู่กับคนพิเศษสาว ''มาร์กี้'' ก็เลือกหนุ่มคนนี้เอาไว้ข้างกาย ขณะที่พระเอกหนุ่มสุดฮอต ''อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม'' โสดให้สาวๆ ได้ดีใจเล่นไม่นาน ก็หักอกผู้หญิงทั้งประเทศอีกรอบด้วยภาพบาดตาบาดใจส่งท้ายปีกับสาว ''ฝน'' นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล แม้ว่างานนี้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์มหรือชี้แจงจากทั้งคู่แต่ก็ทำสาวๆ ร้องไห้กันระงมแล้ว


         สำหรับบรรดาคนไร้คู่หรือห่างคนรักก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องเหงาเปล่าเปลี่ยว ด้วยการแท็กทีมเพื่อนก๊วนโสดมาปาร์ตี้กันสนุกครึกครื้น ไม่ว่าจะเป็นพระเอกเครางาม ''บอย'' ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่แม้จะโสดแต่ก็ได้น้องสาว ''วันใหม่'' และครอบครัวมาร่วมแชร์ความสุขส่งท้ายปี, ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร ขอร่วมฉลองปีใหม่กับครอบครัวพระเอกเบอร์หนึ่ง ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'', ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ แม้จะไม่ได้ร่วมฉลองกับพระเอกคู่จิ้นแต่ดูอิ่มเอมสุดๆ กับการเฉลิมฉลองพร้อมครอบครัวที่ประเทศนอร์เวย์ บ้านเกิด


         อย่างไรก็ตาม ทางด้านอดีตมาดามปากน้ำ ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์'' ไม่พลาดร่วมเทศกาลฉลองปีใหม่กับเขาด้วย


         แม้ปีที่ผ่านมาจะเจอกับมรสุมชีวิตมากมาย แต่ก็ยังสามารถยิ้มสู้ได้ เพราะกำลังใจดีอยู่ได้ด้วยกำลังใจจากแฟนคลับ โดยด้านของอดีตสามีนักการเมือง ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ดูมีความสุขเช่นกันเพราะได้ลูกสาวคนเก่ง ''น้องเพลง'' ชนม์ทิดา อัศวเหม มาดูแลและสร้างสีสันความสนุกให้กับปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ 2015

tag

  • 3,147 view
  • share