ข่าวข่าวในประเทศ 5 มกราคม 2558 เวลา 13:07

นมเรียกทรัพย์ ''กระต่าย '' ลังเลอัพเต้าใหม่ เมินอาเสี่ยรุมขอเลี้ยงดู

เรียกว่าเต้าดูดทรัพย์น่าจะเหมาะสมที่สุด สาวเซ็กซี่ "กระต่าย" ทรรศิกา ยุติมิตร หลังไปร่วมงานประกาศผล 50 สาวเซ็กซี Star’s Light Award 2014 ณ รูท 666 เมื่อปลายปีที่แล้ว แม่คุณเล่นแต่งชุดโชว์นม อาสายเอี๊ยมปิดคาดจุก แค่หัวนมเท่านั้น ภายหลังจากมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์รุมกระหน่ำระลอกใหญ่ ล่าสุด "กระต่าย"  กำลังเนื้อหอม มีคลินิกแห่จ้างให้ไปอัพไซส์เต้าให้ใหญ่กว่าเก่า พร้อมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เป็นจำนวนมาก  โดยมีแข่งกันเสนอราคาให้เกินครึ่งล้าน แต่เจ้าตัวยังไม่สน มั่นใจที่มีอยู่แจ่มอยู่แล้ว ติดตลกหากมีใครกล้าสู้ราคามากกว่าก็ไม่แน่

       ทั้งนี้เมื่อวันก่อน กระต่าย โพสต์ไอจีว่า “ตั้งแต่มีข่าวชุดออกงาน ล่าสุดก็มีคลินิกติดต่อจ้างให้ไปอัพไซส์เยอะ “เงินก็อยากได้ แต่กระต่ายก็คิดน่ะ!!ว่ามีอยู่แล้วจะทำ ทำไมอีก มีแค่นี้ก็พอแล้ว” #คลินิกไหนสู้ราคาติดต่อมาน่ะอิอิ #krataitadsika #kratai_tadsika #แบ๊วมาหลายวันคืนนี้พี่ขอ"

        อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางกระต่าย ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างพักผ่อนช่วงเทศกาลปีใหม่อยู่ที่ภาคเหนือ โดยสาวเซ็กซี่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

      "มีคลินิกติดต่อเข้ามาเยอะเลยค่ะ ให้ไปทำนมให้ใหญ่ขึ้น แต่กระต่ายคิดว่าที่มีอยู่มันก็ดีอยู่นะคะ ยังพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ปรึกษากับเพื่อนกับพี่เขาก็บอกว่าที่มีอยู่น่ะดีอยู่แล้วนะ ตอนนี้มีที่ให้มากสุดเลยเนี่ย 700,000 บาท แต่กระต่ายว่าไม่ทำดีกว่า แต่ก็ไมแน่นะถ้ามีเจ้าไหนสู้ราคาให้มามากกว่า (หัวเราะ) ก็อาจจะคิดใหม่ก็ได้"

นอกจากนี้กระต่ายยังกล่าวด้วยว่า หลังจากที่ ชุดดังกล่าวออกสื่อไป  มีบรรดาอาเสี่ยติดต่อเข้ามาขอเลี้ยงดูจำนวนมากด้วย

        "พวกเสี่ยๆ มีเข้ามาเรื่อยๆ ตั้งแต่กระต่ายเข้าวงการแล้ว แต่พอมีภาพข่าวนี้ออกไปในวงกว้าง ยิ่งมีเข้ามาเยอะกว่าเก่า แต่กระต่ายไม่สนใจไม่ได้คิดตรงนั้น เราทำงานหาเงินเองได้ มีพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ทำให้หุ่นดี แล้วก็มีครีมทาผิว ไม่ต้องไปตัดอนาคตตัวเองขนาดนั้นก็ปฏิเสธไปหมด ไม่สนใจ เพราะกระต่ายเองก็เป็นผู้หญิงที่อยากพบคนรักจริงมากกว่า วิธีปฏิเสธก็ตัดบทสนทนาไปเลย หรือไม่ก็บอกไปว่าเรามีแฟนแล้วบ้าง"

        

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]