ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน 2564 เวลา 13:49

ลือ"ครูซ"ไม่ปลื้มทางเลือกของค่ายเอา"MI7"เข้าสตรีมมิ่งเร็ว

ไม่รู้ว่างานนี้จะมีดราม่ารุนแรงตามมารึเปล่า หลังจากที่ ทีเอชอาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกว่า ทอม ครูซ นักแสดงชายคนดังไม่ปลื้มที่ Paramount Pictures ค่ายสื่อเพื่อความบันเทิงยักษ์ใหญ่ตัดสินใจที่จะเอา Mission Impossible 7 เข้าฉายในระบบสตรีมมิ่งเร็ว

Mission Impossible 7 เป็นหนึ่งในหนังที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อร้ายทำให้การถ่ายทำเสร็จสิ้นช้ากว่าที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งมันก็ส่งผลให้ Paramount Pictures ไม่ได้รายได้ตรงกับช่วงเวลาที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้
 
 
ทั้งนี้ หลังจากเลื่อนมาแล้วหลายหน ในที่สุด Mission Impossible 7 ก็เตรียมที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ที่ต่างประเทศในวันที่ 30 กันยายนนี้แล้ว อย่างไรก็ตาม Paramount Pictures คิดที่จะเอามันมาลง Paramount+ ระบบสตรีมมิ่งของค่ายหลังจากที่มันลงฉายในดรงไปแล้ว 45 วัน
 
 
เรื่องดังกล่าวทำให้ ครูซ ไม่พอใจมากๆ เพราะเขาอยากให้มันลง Paramount+ หลังจากที่ฉายในโรงไปแล้ว 90 วัน โดยปกติแล้วหนังหลายเรื่องจะมีการทำเงื่อนไขการแบ่งรายได้จากการขายตั๋วให้นักแสดงด้วย ซึ่งการที่มันลงระบบสตีมมิ่งเร็วก็อาจจะทำให้ยอดขายตั๋วตามโรงไม่สูงเท่าไหร่ไปโดยปริยาย โดยก่อนหน้านี้ สการ์เล็ต โยฮันส์สัน นักแสดงหญิงชื่อก้องก็มีประเด็นแบบนี้กับ Disney เหมือนกัน
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, AKM-GSI