ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กันยายน 2564 เวลา 20:43

แฟนข่าวตาค้าง! สาวพยากรณ์อากาศทำช็อก ถ่ายนู้ดเสร็จเปิดตัวเล่นหนังเอวีเฉย!

ทำเอาแฟนข่าวฮือฮาอ้าปากค้างกันเป็นแถว! เมื่อจู่ๆ "มิอัน ชิราซากะ" ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศสาววัย 21 ปี ก็ผันตัวมาเป็นดาราหนังเอวี (ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) แบบดื้อๆ หลังจากที่เพิ่งทำเซอร์ไพรส์ถ่ายนู้ดอล่างฉ่างจนกระทั่งมีข่าวลือว่าเธอจะผันตัวไปเป็นดาวโป๊มาหมาดๆ ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องจริงแท้แน่นอนเรียบร้อยแล้ว

ทั้งๆ ที่เพิ่งจะเริ่มต้นอาชีพสาวนักพยากรณ์อากาศแท้ๆ แต่ ชิราซากะ ก็มาเปลื้องผ้าถ่ายแบบเชิงวาบหวิวให้กับ ฟรายเดย์ (FRIDAY) นิตยสารรายสัปดาห์ ฉบับประจำวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2021 ที่มีการตีพิมพ์ภาพเธอทั้งในชุดชั้นในและชุดวันเกิดที่แลเห็นกระทั่งพงหญ้านาผืนน้อยเป็นจำนวนแปดหน้าด้วยกัน

หลังจากที่เป็นข่าวถ่ายนู้ดเพียงไม่กี่วัน เอสวัน นัมเบอร์วัน สไตล์ (S1 No.1 Style) ค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น ก็ประกาศข่าวเปิดตัว ชิราซากะ ในฐานะนางเอกน้องใหม่ในสังกัดทันควันเมื่อวันอังคารที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมภาพถ่ายและคลิปวิดีโอโปรโมทเสร็จสรรพ

สำหรับหนังเอวี "เดบิวต์" (เรื่องแรก) ของเจ้าของส่วนสูง 167 เซนติเมตร สัดส่วน 34-23-34 มีความยาว 170 นาที ภายใต้รหัส ssis210 กำหนดวางจำหน่ายในวันอังคารที่ 12 ตุลาคมนี้



เครดิตภาพ : FRIDAY, Twitter@shirasakamian, S1 No.1 Style