ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:19

"คิม-เวสต์"ทำเพื่อลูกเตรียมอยู่ด้วยกันบ่อย

หลังจากที่ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังแวะไปให้กำลังใจ คานเย่ เวสต์ นักร้องชื่อก้องในงานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของเขาแล้วนั้น มันก็ทำให้บางคนแปลกใจพอตัวที่เห็นภาพดังกล่าว ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อก้องเผยว่าหลังจากนี้จะมีภาพแบบนั้นให้เห็นอีกบ่อยๆ เพราะทั้งคู่มองว่ามันจะส่งผลดีต่อลูกๆ ของพวกเขา

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะรักกันดีจนถึงขั้นแต่งงานและมีลูกด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์ของ สาวคิม กับ เวสต์ ก็มีรอยร้าวชนิดที่พร้อมจะทำให้ความสัมพันธ์แตกเป็นเสี่ยงๆ อยู่ตลอด ก่อนที่สุดท้ายพวกเขาจะตัดสินใจแยกทางกัน
 
 
อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นฝ่ายหิงแสดงท่าทีให้เห็นอยู่บ้างว่าเธอเสียใจที่สุดท้ายความรักมันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง และไม่นานมานี้เธอก็ถึงขั้นโผล่ไปให้กำลังใจ เวสต์ ทั้งแบบติดขอบเวทีในฉากหน้า และการไปหาเขาที่ฉากหลังด้วย
 
 
วงในเผยว่า "เราจะได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันอีกแน่นอน ทุกอย่างมันเป็นการทำเพื่อเด็กๆ คิม ไม่อยากทำให้มันเละเทะ คิม กับ คานเย่ ต่างก็เป้นคนมีเหตุมีผลและคุยกันบ่อยพอตัว พวกเขาหาสมดุลของการเป็นผู้ปกครองร่วมกันได้ดี และไม่ได้มีปัญหาร้ายแรงระหว่างกันเลย ที่พวกเขาอยู่ด้วยกันมันเป็นการทำเพื่อเด็กๆ ทั้งคู่ต่างก็อยากให้ลูกๆ ได้เจอกับเรื่องที่ดีที่สุด"
 
 
เครดิตภาพ : TWitter, Instagram