ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:05

"บริตนี่ย์"ยังเดือดดาลต่อเนื่องลั่นไม่ชอบเห็นน้องร้องเพลงตน

ดูเหมือนว่า บริตนี่ย์ สเปียร์ส ศิลปินหญิงคนดังจะเปิดศึกกับ เจมี่ ลินน์ สเปียร์ส น้องสาวของเธออย่างต่อเรื่อง หลังจากล่าสุดออกมาบอกตรงๆ ว่าไม่ชอบเลยที่น้องสาวเคยขึ้นไปร้องเพลงของเธอเมื่อตอนปี 2017

ตลอดช่วงที่ผ่านมา บริตนี่ย์ ถูกศาลสั่งให้ต้องอยู่ภายใต้การคุ้มครองของ เจมี่ สเปียรส์ คุณพ่อของเธอ ซึ่งฟังผิวเผินแล้วมันเป็นเรื่องน่ายินดี แต่ปัญหาก็คือมันทำให้เธอหมดสิทธิ์ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ตามไปด้วย จนทำให้เธอพยายามเรียกร้องขอให้มีการยกเลิกคำสั่งนั้นมาแล้วหลายหน
 
 
ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ บริตนี่ย์ ถึงขั้นแฉเลยว่าอำนาจที่ศาลมอบให้กับคุณพ่อของเธอนั้นมันถึงขั้นทำให้เธอไม่สามารถมีลูกตามที่ตัวเองต้องการได้ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนมาโพสต์หรือพูดให้กำลังใจเธอหลายคน และหนึ่งในนั้นก็คือ เจมี่ ลินน์ น้องสาวของเธอ
 
 
อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ บริตนี่ย์ โพสต์ในเชิงตอกกลับคนที่เพิ่งมาให้กำลังใจเธอทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดที่จะเหลียวแลเธอ ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเธอตั้งใจสื่อถึง เจมี่ ลินน์ นั่นเอง และล่าสุดเธอก็แสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าไม่ชอบที่เคยเห็นน้องสาวขึ้นไปร้องเพลงของเธอเมื่อ 4 ปีที่แล้ว
 
 
บริตนี่ย์ พิมพ์ว่า "ฉันไม่ชอบที่น้องสาวของฉันโผล่ไปงานมอบรางวัลแล้วร้องเพลงของฉันที่เป็นเวอร์ชั่นรีมิกซ์!!! ไอ้ระบบช่วยเหลือนี่มันทำให้ฉันเจ็บปวดมากๆ สิทธิ์การเลี้ยงดูมันฆ่าความฝันของฉัน ดังนั้นสิ่งเดียวที่ฉันมีก็คือความหวัง และความหวังเป็นสิ่งเดียวในโลกนี้ที่ฆ่าได้ยากมากๆ แต่มันก็ยังมีคนพยายามจะทำอย่างนั้นอยู่!!!"
 
 
ศิลปินคนดังเสริมว่าเธอยังไม่มีความคิดที่จะกลับไปทำการแสดงคอนเสิร์ตในเร็วๆ นี้แน่นอน "สำหรับคนที่ตำหนิคลิปการเต้นของฉัน ฟังนะ ฉันจะไม่ขึ้นเวทีในเร็วๆ นี้หรอกในเมื่อคุณพ่อของฉันยังมีอำนาจกำหนดว่าฉันต้องสวมใส่อะไร, ต้องพูดอะไร หรือต้องคิดอะไร ฉันเจออย่างนั้นมา 13 ปีแล้ว ฉันขอแชร์คลิปจากในห้องนั่งเล่นของตัวเองยังดีซะกว่าไปขึ้นแสดงที่ เวกัส ฉันพอแล้ว!!!"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid