ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มีนาคม 2564 เวลา 21:03

แหวกฉาวกลับมาโชว์!แฟนๆสุดระทึก "เท็นกะ ฮาชิโมโตะ"หวนสยิวเต็มพิกัด

กลับมาผงาดอีกครั้ง! เท็นกะ ฮาชิโมโตะ หรือชื่อเดิมที่ใช้ในวงการ "เทนชิมุ" ดาราโทรทัศน์, ยูทูบเบอร์ และนางแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-จีนผู้อื้อฉาว หวนตั้งไข่ระลอกใหม่ด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในวัย 27 ปี สร้างความฮือฮาสะท้านวงการบันเทิงแดนซามูไรไปโดยปริยาย

ฮาชิโมโตะ โลดแล่นบนจอทีวีและหน้านิตยสารมานานกว่าสองทศวรรษเข้าไปแล้ว หลังจากเปิดตัวเมื่อปี 2001 แต่กลับทำตัวเองเสียชื่อเสียอย่างนั้น เมื่อไปโฆษณาผลิตภัณฑ์ "เพิ่มขนาดหน้าอก" ผ่านทางช่อง ยูทูบ ของเธอเองเมื่อปี 2020 แต่โดนจับได้ว่าโกหกทั้งเพ เพราะอันที่จริงแล้วเธอแอบไปทำศัลยกรรมเสริมสองเต้าให้ตูมเต่งเบ่งบารมีมาก่อนแล้วต่างหาก!

ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังฉาวซ้ำสองเข้าไปอีกจากการที่ออกมายอมรับว่าเคยพี้กัญชาระหว่างเหินฟ้าไปฮัลโหลวันหยุดในต่างแดน 

มีข่าวด้วยว่าพอการเงินชักจะมีปัญหาเมื่อปีที่แล้ว ฮาชิโมโตะ ก็เริ่มทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่คลับชั้นนำในย่านกินซ่า แถมยังรับจ็อบเต้นรูดเสาที่คลับแห่งหนึ่งในย่านรปปงงิอีกต่างหาก แต่เธอไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนในช่วงเวลาเหล่านั้น โดยยังคงเผยโฉมผ่านทางช่อง ยูทูบ ของตัวเองอยู่เป็นประจำ ซึ่งดึงดูดสายตาแฟนๆ ให้แห่แหนเข้ามาติดตามชมทะลุหลักหลายหมื่นวิวเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้เธอกำลังจะกลับเข้ามาสู่แวดวงบันเทิงกระแสหลักอย่างจริงจัง โดยโพสท่าถ่ายแบบชุดชั้นในสีแดงกับดำ, ชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาว และบิกินีหลากสี เผยให้เห็นเรือนร่างอล่างฉ่างสะท้านใจ รวมทั้งรอยสักชวนพิศวงบนแผ่นหลัง อันเป็นผลงานการตีพิมพ์โดย แฟลช (FLASH) นิตยสารรายสัปดาห์ แถมยังจะมีโฟโต้บุ๊คหรืออัลบั้มภาพออกมาอีกในเดือนพฤษภาคมนี้ เพื่อตอกย้ำการคืนวงการให้จั๋งหนับกันไปเลยทีเดียว

ตลอดอาชีพของเธอที่พลิกผันไปมาไม่ธรรมดานั้น "เทนชิมุ" ชอบที่จะพยายามรักษาความสมดุลในแง่ภาพลักษณ์สองขั้วของเธอระหว่าง "สวยใสน่ารัก" กับ "แบดเกิร์ล" หรือสาวแสบแซ่บซ่ามาตลอด แถมเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วด้วยว่าเธอชอบดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ รอยสักและงานถ่ายแบบล่าสุดของเธอยืนยันชัดเจนถึงชื่อเสียงดังกล่าวของเธอ

ย้อนหลังกลับไปในปี 2014 ฮาชิโมโตะ ก็เคยออกอัลบั้มภาพนู้ดมาแล้วกับตากล้อง ยูกิ อาโอยามะ ที่ตีพิมพ์โดย คาโดกาวะ (Kadokawa) โดยในตอนที่ถ่ายทำเธออายุ 19 ปีเท่านั้น 

เจ้าของสัดส่วนอะร้าอร่ามงามตา 34-25-35 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 1993 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยที่บิดาเป็นชาวญี่ปุ่น ส่วนมารดาเป็นชาวจีน 

เครดิตภาพ : FLASH, WEEKLY PLAYBOY, tenchim_1119