ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:53

"ทวิกส์"สวนกลับแทบทันควันอ้าง"ลาบัฟ"ไม่ได้ขอโทษจากใจ

ประเด็นดราม่าระหว่าง เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องหญิงเสียงดีกับ ไชอา ลาบัฟ นักแสดงชายคนดังยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ เพราะล่าสุด ทวิกส์ ออกมาลบอกว่า ลาบัฟ ไม่ได้ขอโทษเพราะรู้สึกผิดจากใจจริง และพูดในเชิงที่ทำให้บางคนเข้าใจผิดเหมือนที่เธอเคยเจอ

ทวิกส์ กับ ลาบัฟ เคยพบรักกันเมื่อปี 2018 ซึ่งตอนแรกความรักของพวกเขาก็ราบรื่นสุดๆ ชนิดที่ว่าต่อให้เอากำแพงกี่ชั้นมากั้นก็คงหยุดความรักของพวกเขาไม่ได้ และหลายคนคิดว่าทั้งคู่อาจจะถึงขั้นแต่งงานกัน
 
 
อย่างไรก็ตาม กลับกลายเป็นว่าทั้งคู่แยกทางกันในปี 2019 ซึ่งตอนแรกหลายฝ่ายก็งงพอตัวว่าทำไมความรักของพวกเขาถึงจบลงอย่างรวดเร็วแบบนี้ และไม่นานมานี้ ทวิกส์ ก็กล่าวหา ลาบัฟ ว่าเคยลวนลามทางเพศเธอ กับทำร้ายร่างกายเธอด้วย โดยก่อนหน้านี้ ลาบัฟ ออกมาขอโทษกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขาไปแล้ว
 
 
ทวิกส์ เผยว่า "ฉันคิดว่าคำขอโทษของเขามันทำให้ฉันนึกถึงเรื่องที่เขาเคยจัดฉากทำบางอย่างจนทำให้ฉันเกิดความเข้าใจแบบผิดๆ ในช่วงที่ฉันยังคบกับเขา เขาทำเป็นยอมรับความผิดบางอย่างแต่ก็ไม่ได้ยอมรับความผิดทั้งหมด แล้วจากนั้นก็ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้เป็นต้นเหตุของความผิดเหล่านั้น มันมีบางครั้งที่เขาเป็นคนผลักฉันแล้วบอกว่า -เธอล้มไปเอง- ซึ่งมันก็ทำให้ฉันสับสนนิดๆ และเผลอคิดว่าฉันอาจจะล้มไปเองจริงๆ ก็ได้ (ทั้งที่จริงๆ แล้วโดนผลัก)"
 
 
เครดิตภาพ : GC, Getty