ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มกราคม 2564 เวลา 15:04

ความรัก"อัฟเฟล็ค"จบเร็วลือแยกทางกับ"อาร์มาส"แล้ว

ที่ผ่านมาความรักของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคนดังกับ อนา เดอ อาร์มาส มีความหวานแหววมานาน แต่ล่าสุดหลังจากทะเลาะกันได้เพียงไม่กี่วัน พีเพิ่ล สื่อบันเทิงชื่อดังก็รายงานว่าพวกเขาเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส เริ่มเดตกันหลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาเจอกันตอนที่ทั้งคู่ทำงานในหนังเรื่อง Deep Water เมื่อปีก่อน และในช่วงที่ต้องใช้มาตรการเก็บตัวอยู่ที่บ้านในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดนั้น อัฟเฟล็ค ก็ถึงขั้นไปอยู่กับฝ่ายสาวที่ประเทศคิวบามาแล้ว แถมไม่นานมานี้ฝ่ายสาวก็เข้าไปอยู่ที่บ้านของ อัฟเฟล็ค แล้วด้วย
 
 
อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วันก่อนมีการเปิดเผยว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างดุเดือดเพราะฝ่ายหญิงมองว่านี่เป็นช่วงขาขึ้นจนพร้อมทำงานตลอดเวลาจนทำให้ อัฟเฟล็ค รู้สึกเหงาหงอยพอตัว และล่าสุดพวกเขาก็แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ฝ่ายสาวขอเลิกเอง ซึ่งว่ากันว่าเหตุผลเป็นเพราะฝ่ายหญิงไม่อยากอยู่ใน ลอส แองเจลิส ซึ่ง อัฟเฟล็ค ไม่สามารถทำตามความต้องการของเธอได้
 
 
"เบน ไม่ได้เดตกับ อนา อีกต่อไปแล้ว เธอเป็นคนขอเลิกเอง ความสัมพันธ์ของพวกเขามันซับซ้อน อนา ไม่อยากอยู่ใน ลอส แองเจลิส แต่ เบน จำเป็นต้องอยู่ที่นั่นเพราะลูกๆ ของเขาใช้ชีวิตอยู่ใน ลอส แองเจลิส" วงใน ระบุ
 
 
ทั้งนี้ ล่าสุดมันก็มีคนจับภาพได้ว่ามีคนเอาป้ายคัทเอาท์ของ เดอ อาร์มาส ที่เคยตั้งอยู่หน้าบ้านของ อัฟเฟล็ค ไปทิ้งแบบไร้เยื่อใยแล้วด้วย
 
 
 
เครดิตภาพ : TheImageDirect, GC Image, Backgrid