ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มกราคม 2564 เวลา 15:00

"อัฟเฟล็ค-อนา"รสรักจางลง ทะเลาะกันดุเดือดหนแรก

หลังจากที่ความรักของ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงชายคนดังกับ อนา เดอ อาร์มาส เต็มไปด้วยความหวานชื่นมาโดยตลบอด ล่าสุดมันกลับมีขี่าวลือจาก เดอะ นิวส์ สื่อรายหนึ่งว่าพวกเขาเพิ่งทะเลาะกันอย่างรุนแรง

อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส เริ่มเดตกันหลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาเจอกันตอนที่ทั้งคู่ทำงานในหนังเรื่อง Deep Water เมื่อปีก่อน และในช่วงที่ต้องใช้มาตรการเก็บตัวอยู่ที่บ้านในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดนั้น อัฟเฟล็ค ก็ถึงขั้นไปอยู่กับฝ่ายสาวที่ประเทศคิวบามาแล้ว
 
 
 
 
หลังจากนั้นเป็นต้นมา อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส ก็โดนจับภาพในขณะที่อยู่ด้วยกันได้บ่อยขึ้น อย่างเช่นการไปเที่ยวด้วยกัน แถมไม่นานมานี้พวกเขายังถึงขั้นย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังเดียวกันด้วย จากการไปอยู่ที่บ้านของฝ่ายชาย
 
 
 
 
อย่างไรก็ตาม มันมีการเปิดเผยว่าการย้ายไปอยู่บ้านหลังเดียวกันกลับทำให้เกิดรอยร้าวขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิตคู่ของพวกเขา หลังจากที่ทั้ง 2 คนทะเลาะกันอย่างหนัก โดยต้นเหตุเป็นเพราะฝ่ายหญิงมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ่นหลังจากที่เดตกับ อัฟเฟล็ค จนทำให้เธอหมกมุ่นกับเรื่องงานอย่างเต็มที่เพราะอยากเป็นสตาร์ดัง แต่มันก็ทำให้ อัฟเฟล็ค ต้องอยู่คนเดียวหลายครั้งและรู้สึกเหงาตามไปด้วย
 
เครดิตภาพ : Backgrid