ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มกราคม 2564 เวลา 12:50

"เรย์โนลด์ส"ยอดฮีโร่ส่งคลิปให้กำลังใจเด็ก

เรียกได้ว่างานนี้สวมบทฮีโร่นอกจอกันเลย สำหรับ ไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงชายคนดัง เพราะเขาอัดคลิปการพูดให้กำลังใจหนูน้อยรายหนึ่งที่เป็นแฟนคลับ เดดพูล ตัวละครที่เขาเล่น หลังจากเด็กคนดังกล่าวป่วยเป็นโรคมะเร็ง

สำหรับเด็กคนดังกล่าวมีชื่อว่า โบรดี้ เดอรี่ โดยเขามีอายุเพียง 11 ปีเท่านั้น แถมยังเป็นคนแคนาดาเหมือนกับ เรย์โนลด์ส อีกต่างหาก ซึ่งเขาก็กำลังรับเคมีบำบัดเพื่อรักษาโรคร้ายอยู่
 
 
ทั้งนี้ ด้วยความที่ เดอรี่ เป็นสาวก เดดพูล ทำให้คุณแม่ของเขาอัดคลิปลงบนโลกออนไลน์เพื่อที่จะส่งข้อความไปถึง เรย์โนลด์ส ซึ่งคนในโลกออนไลน์ก็ช่วยกันส่งต่อจนทำให้ดาราคนดังรู้เรื่องนี้
 
 
เรย์โนลด์ส เผยว่า "โบรดี้ นี่ ไรอัน เรย์โนลด์ส นะ ฉันเพิ่งได้ยินเรื่องของหนูมานิดหน่อย และอยากส่งวิดีโอนี้มาให้หนูเพื่อให้หนูรู้ว่าฉันคิดถึงหนู รวมถึงอยากส่งความรักกับพลังให้หนูด้วยพลังทุกอย่างที่ฉันมี หนูมีหลายคนที่รักหนูมากๆ ฉันรู้ว่าหนูต้องเจอกับหลายอย่าง ฉันรู้ว่าพักหลังหนูเจอกับหลายอุปสรรค แต่หนูรู้ไหม โบรดี้ หนูน่ะคือคนที่จะเอาชนะมันได้ ดังนั้นฉันเลยส่งความรักมาให้หนู ฉันหวังว่าจะได้เจอหนูด้วยตัวเองสักวันหนึ่ง สู้เขานะ โอเค โชคดีเพื่อน"
 
 
เครดิตภาพ : Twitter